Logo
  • Việt Nam
  • English

QUẢ CẦU DÀN KHÔNG GIAN

1619245632_qua-cau-sat-day-3-4-5-6-7-8-9-ly-ban-gia-re-tai-tphcm-6.jpg
quả cầu dàn không gian D 450
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA
  • Bảo hành: Bảo hành 24 tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Quả cầu dàn không gian D 450 và lưu ý hệ thống thoát nước và cấu trúc thanh giàn 

Quả cầu dàn không gian D 450 là một trong nhiều phụ kiện góp mặt trong kết cấu giàn không gian dạng lưới thép. Tuy nhiên, để có một hệ thống giàn không gian hoàn chỉnh, đi cùng với đó là các lưu ý trong thiết kế thanh giàn và hệ thống thoát nước mái đi kèm. Cụ thể như thế nào, bài viết sau đây sẽ làm rõ.

1. Lưu ý thiết kế thoát nước mái cho giàn không gian 

Các mối nối giàn không gian dạng lưới bằng bu lông bi thường được liên kết với các lỗ bắt bu lông bổ sung được gắn lên trên các thanh đỡ dùng để liên kết các thanh mái. 

Theo yêu cầu thoát nước của giàn không gian dạng lưới, các thanh mái phải được phân bổ đều theo một cách hợp lý. Tải trọng phân bố được dẫn vào tải trọng dòng của đàn hương và đàn hương được giả định là một giá đỡ đơn giản. Lưu ý kiểm tra xem tiết diện của đàn hương có đáp ứng các yêu cầu hay không. 

Thiết kế thoát nước mái của khung giàn không gian dạng lưới có thể sử dụng nhỏ cột tìm độ dốc. Chiều cao của kết cấu giàn không gian dạng lưới được thay đổi và toàn bộ kết cấu cần tăng độ dốc để ngăn nước khu vực mái gây hại cho kết cấu giàn không gian.

2. Bên cạnh việc sử dụng quả cầu dàn không gian D 450 - cần lưu ý về thanh giàn 

2.1 Tính toán các thanh vật liệu của khung lưới

Chiều dài của thanh được kiểm soát bởi đường kính của quả bóng thép và bu lông liên kết; lượng cắt của quả bóng thép và bu lông liên kết, chiều dài của ống lồng, chiều dài của đầu nón và các yếu tố khác.

2.2 Công thức tính chiều dài của thanh

  • Chiều dài khoảng trống thanh = chiều dài hàn thanh - 2 (chiều dài đầu côn hình nón - chiều dài trục đầu côn hình nón - 1mm).

Lưu ý:  Trong công thức, 1mm là khe hở giữa ống thép và đầu côn để đảm bảo chất lượng hàn.

  • Chiều dài của que sau khi hàn = (chiều dài hình học của que) - (bán kính của một phần của quả bóng + bán kính của phần kia của quả bóng + chiều dài của một phần của ống ống lồng giàn không gian + chiều dài của phần kia phần ống ống lồng giàn không gian) + (lượng cắt của một phần của bi bu lông) + (lượng cắt của phần khác của viên bi bu lông).

Phụ kiện quả cầu dàn không gian D 450 cao cấp góp phần làm nên hệ thống giàn không gian chất lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo yêu cầu trong thiết kế thì đơn vị thi công cần lưu ý những điểm trên. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu quả cầu dàn không gian D 450 gối đầu trụ và mọi kích thước.

Xem phần 2 về tại đây về phụ kiện kết cấu giàn không gian.
Xem phần trước về tại đây về phụ kiện kết cấu thi công giàn không gian.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP