Logo
  • Việt Nam
  • English

QUẢ CẦU DÀN KHÔNG GIAN

1619245993_gia-cong-qua-bi-bong-cau-inox-sat-thep-lam-lan-can-1.jpg
quả cầu dàn không gian D 250
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Quả cầu dàn không gian D 250 và nút cấu trúc giàn không gian quả bi thép bắt vít 

Quả cầu dàn không gian D 250, quả bi thép, hay bu lông đều là những phụ kiện không thể thiếu trong kết cấu giàn không gian. Bên cạnh những lưu ý về gia công phụ kiện, quá trình lắp đặt nút cấu trúc giàn không gian quả bi thép bắt vít cũng cần phải được đảm bảo để cho ra được kết cấu hoàn chỉnh nhất.

1. Quả cầu dàn không gian D 250 và lưu ý lắp đặt nút cấu trúc giàn không gian quả bi thép bắt vít 

Một trong những cấu kiện quan trọng trong nút cấu trúc giàn không gian là nút quả bi thép bắt vít. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu lắp đặt, thi công giàn không gian:

  • Không phải hàn tại chỗ trong quá trình lắp đặt .

  • Kết nối giao nhau được hoàn thành bằng cách vặn các thanh có bu lông cường độ cao vào các lỗ của quả bóng thép và bu lông liên kết bằng ốc vít có ren.

  • Bóng trống của bu lông bi là một viên bi tròn đặc và có trọng lượng nhất định. Do đó, cần thiết kế để giảm thiểu đường kính của nó. Đường kính lớn nhất là 300mm. 

  • Cần khoan các lỗ bu lông tương ứng theo các hướng khác nhau tùy theo định hướng và quy cách bu lông của các thanh liên kết. Bước đầu tiên, tiến hành gia công các lỗ gia công của quả cầu cố định. Trước hết, cần gia công một bề mặt chia cắt, là bề mặt chịu áp lực được tiếp xúc với ống bọc hình lục giác. Kích thước của bề mặt chia cắt phải đáp ứng tiêu chuẩn, cụ thể là ống bọc hình lục giác có bề mặt tiếp xúc hoàn chỉnh. Đường kính bi của bản vẽ giàn không gian chi tiết phải có độ dày bề mặt phân chia khác nhau cho các lỗ bu lông cường độ cao khác nhau.

2. Bản vẽ gia công của bi bu lông

Bản vẽ gia công của bi bu lông thường được thiết kế bởi phần mềm. Bạn phải đọc được thì mới có thể hiểu bản vẽ.

Để cho phép các bu lông cường độ cao được kéo cùng với thanh, cần phải đặt các tấm đầu ở cả hai đầu của ống thép. Đối với ống thép có đường kính nhỏ, các phụ kiện thể hiện trong hình dưới đây được gọi là "tấm làm kín" .

Thanh vít của bu lông cường độ cao đi qua lỗ giữa của tấm làm kín từ trong ra ngoài và đầu nằm bên trong ống thép. 

Tóm lại, bên cạnh những chi tiết như quả cầu dàn không gian D 250, quả bi thép, hay bu lông,... Đơn vị thực hiện cần nắm bắt được lưu ý cụ thể, đọc được bản vẽ gia công trước khi tiến hành thi công.

Tag: quả cầu dàn không gian D 250, thanh giàn không gian thép d 219, cấu tạo dàn không gian, giàn không gian thép, giàn không gian inox, kết cấu giàn không gian, dàn không gian, hệ giàn không gian, dàn không gian nút cầu, nút cầu giàn không gian, cấu tạo giàn không gian, thi công giàn không gian, đơn giá giàn không gian, mẫu giàn không gian inox, khung giàn không gian.

Xem phần 2 về tại đây về phụ kiện kết cấu giàn không gian.
Xem phần trước về tại đây về kích thước giàn không gian.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP