Logo
  • Việt Nam
  • English

QUẢ CẦU DÀN KHÔNG GIAN

1619246177_ban-qua-cau-sat-1-2-lo-ct45-ct3-thep-ma-kem-cau-thang-lan-cau-4.jpg
quả cầu dàn không gian D 200
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của quả cầu dàn không gian D 200 và bóng thép liên kết bu lông giàn không gian 

Quả cầu dàn không gian D 200, quả bóng thép và bu lông là các phụ kiện cấu thành khung giàn không gian. Để đảm bảo chất lượng kỹ thuật của khung giàn không gian dạng lưới nói riêng và công trình giàn nói chung, việc lựa chọn các phụ kiện cần đạt tiêu chuẩn cao, giúp giảm thiểu những nguy hiểm tiềm ẩn và nâng cao hiệu quả hoạt động cho công trình.

Đặc điểm của quả cầu dàn không gian D 200 và quả bóng thép liên kết bu lông

1. Sự đa dạng, thông số kỹ thuật và hiệu suất của quả bóng thép và bu lông liên kết phải đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm quốc gia hiện hành và các yêu cầu thiết kế để đảm bảo độ vững chắc của công trình thi công giàn không gian dạng lưới bu lông. Nói chung, các sản phẩm cần sử dụng phải có chứng chỉ chất lượng và trải qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

2. Kích thước của ren bi bu lông phải phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia hiện hành. Số lượng cần kiểm tra: kiểm tra ngẫu nhiên 5% mỗi thông số kỹ thuật, và không ít hơn 3 cái. Phương pháp kiểm tra: sử dụng thước đo ren tiêu chuẩn.

3. Các sản phẩm được sử dụng trong giàn không gian dạng lưới bu lông không được có vết cháy, vết nứt và nếp nhăn. Nói chung, phương pháp kiểm tra lấy mẫu được áp dụng. Phương pháp kiểm tra: quan sát bằng kính lúp 10 lần và phát hiện khuyết tật bề mặt.

4. Sai lệch cho phép của quá trình gia công quả bóng thép và bu lông liên kết của khung giàn không gian dạng lưới, số lượng kiểm tra: 10% của mỗi thông số kỹ thuật và không ít hơn 5.

5. Đường kính bi bu lông, độ tròn, góc giữa hai lỗ bu lông liền nhau và độ lệch cho phép phải đạt tiêu chuẩn nhất định Phương pháp kiểm tra: kiểm tra bằng thước cặp và đầu chỉ số.

Quý khách có nhu cầu sử dụng quả cầu dàn không gian D 200 hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

Tag: quả cầu dàn không gian D 200, quả cầu dàn không gian D 168, quả cầu dàn không gian D 150, quả cầu dàn không gian D 141, quả cầu dàn không gian D 140, quả cầu dàn không gian D 120, quả cầu dàn không gian D 127, quả cầu dàn không gian D 114, quả cầu dàn không gian D 110, quả cầu dàn không gian D 100, quả cầu dàn không gian thép, quả cầu dàn không gian inox, quả cầu dàn không gian, gia công quả cầu sắt, gia công quả cầu thép, quả bi sắt, quả bóng thép, quả cầu thép, quả cầu dàn không gian D 60, quả cầu dàn không gian D 76, quả cầu dàn không gian D 88, quả cầu dàn không gian D 90.

Xem bài trước về giàn không gian inox Tinta.
Xem bài kế tiếp theo với thi công giàn không gian thép.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP