Logo
  • Việt Nam
  • English

QUẢ CẦU DÀN KHÔNG GIAN

1619245971_ban-qua-cau-thep-dac-ct45-ct3-phi-100-110-114-mm-2.jpg
quả cầu dàn không gian D 219
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Quả cầu dàn không gian D 219. Ứng dụng của phụ kiện và giới thiệu các nút và cấu trúc 

Quả cầu dàn không gian D 219 đóng vai trò quan trọng trong các nút và cấu trúc giàn không gian. Thực tế khi thi công giàn không gian, quả cầu giàn không gian được ứng dụng cụ thể như thế nào?

1. Ứng dụng quả cầu dàn không gian D 219

Sản phẩm được ứng dụng trong thi công giàn không gian thép, có trong cấu trúc nút giàn không gian. 

Đối với kết cấu giàn không gian dạng lưới điều quan trọng nhất là cấu tạo của nút. Cấu tạo này được hình thành từ quả cầu dàn không gian D 219 và các thanh giàn,..  

2. Giới thiệu chi tiết hơn về các nút và cấu trúc

Về định nghĩa, các thanh của cấu trúc giàn không gian dạng lưới được kết nối với nhau bằng các nút.

Nói đến hình thức mặt cắt của các cấu kiện thì không thể không nhắc đến thép góc. Thực tế, trong kết cấu khung kèo mái bằng thép thời kỳ đầu được sử dụng phổ biến nhất là thép góc. Các nút cần phải đảm bảo tiêu chuẩn. 

Trong hệ thống kết cấu lưới, có một nút cầu rỗng hàn chính phụ cũng sử dụng phương pháp hàn. Đó là bằng cách đặt một quả cầu rỗng ở chỗ giao nhau của các ống tròn. Quả cầu rỗng có gân bởi hai bán cầu bằng thép dập nóng hoặc hàn không sườn và tất cả các ống thép đáp ứng ở đây được kết nối bằng cách hàn với hình cầu.

Vì hình cầu không có định hướng nên nó sẽ mang lại sự thuận tiện lớn trong việc định vị, nhưng nó không phải là nút lưới chủ đạo nhất. Tại sao nó là một nút chính phụ? Chủ yếu là do nó có khối lượng công việc hàn tại chỗ khá lớn. Ngoài ra, khi đường kính ống thép lớn và góc giữa hai ống rất nhỏ, để tránh việc ống thép chồng lên nhau, đường kính phải lớn. 

Đơn vị chúng tôi chuyên gia công và cung cấp quả cầu dàn không gian D 219. Khách hàng có nhu cầu hoặc có thắc mắc liên quan tới thi công giàn không gian có thể liên hệ trực tiếp tới hotline để được tư vấn cụ thể. 

Tag: quả cầu dàn không gian D 250, quả cầu dàn không gian D 219, quả cầu dàn không gian D 200,  quả cầu dàn không gian D 168, quả cầu dàn không gian D 150, quả cầu dàn không gian D 141, quả cầu dàn không gian D 140, quả cầu dàn không gian D 120, quả cầu dàn không gian D 127, quả cầu dàn không gian D 114, quả cầu dàn không gian D 110, quả cầu dàn không gian D 100, quả cầu dàn không gian thép, quả cầu dàn không gian inox, quả cầu dàn không gian, gia công quả cầu sắt, gia công quả cầu thép, quả bi sắt, quả bóng thép, quả cầu thép, quả cầu dàn không gian D 60, quả cầu dàn không gian D 76, quả cầu dàn không gian D 88, quả cầu dàn không gian D 90.

Xem bài trước về giàn không gian inox Tinta.
Xem bài kế tiếp theo với thi công giàn không gian thép.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP