Logo
  • Việt Nam
  • English

mẫu giàn không gian

1616920005_phu-kien-dan-khong-gia-cong-qua-cau-thep-ong-long.png
phụ kiện dàn không gian thép
Giá: 258.600 VNĐ 286.500 VNĐ
    TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 89000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Phụ kiện dàn không gian thép cung cấp thiết kế thi công

Phụ kiện dàn không gian thép. Chuyên thiết kế thi công giàn không gian thép inox. Xưởng gia công bán các loại kết cấu phụ kiện giàn không gian thép. Nút liên kết giàn không gian thép với nút bóng thép và bi bắt vít được cấu tạo bởi bu lông, bi thép, chốt (hoặc vít), ống lồng và đầu côn hoặc tấm bịt ​​kín côn bằng. Những mẫu phụ kiện dàn không gian thép thích hợp để nối các thanh giàn không gian thép với ống thép và được sử dụng chủ yếu cho các kết cấu giàn không gian. Phụ kiện dàn không gian thép. Cty TINTA Chuyên thiết kế thi công giàn không gian thép inox.

Phụ kiện dàn không gian thép cung cấp thiết kế thi công với các vật liệu inox sắt thép mạ kẽm
Phụ kiện dàn không gian thép cung cấp thiết kế thi công với các vật liệu inox sắt thép mạ kẽm

Nút bi thép hình cầu liên kết giàn không gian với bi thép và bu lông có số lượng lớn được thanh giàn không gian được gia công tại nhà máy TinTa và lắp đặt tại nhiều dự án dàn không gian rất thuận tiện.

Tùy mẫu thiết kế mà TINTA gia công sản xuất phụ kiện giàn không gian phù hợp với các công trình có hình dạng đặc biệt, thời gian thi công dàn không gian tại chỗ chặt chẽ. Dù điều kiện thi công hạn chế và tiêu chuẩn kiểm định phụ kiện dàn không gian thép nghiêm ngặt, hình dạng kết cấu dàn không gian phức tạp và khó định vị của nút liên kết thanh giàn không gian thép.

Công Ty Cổ Phần TINTA Việt Nam thiết kế thi công giàn không gian thép inox. Xưởng gia công bán các loại kết cấu phụ kiện
Công Ty Cổ Phần TINTA Việt Nam thiết kế thi công giàn không gian thép inox bán tại xưởng gia công bán các loại kết cấu phụ kiện

Lưu ý khi tính toán gia công các cấu kiện để thuận tiện trong thi công và đảm bảo tải trọng an toàn.

Nguyên tắc gia công phụ kiện dàn không gian thép và kết cấu kết nối của nút quả cầu thép hay bi sắt bắt vít là: đầu tiên hàn đầu côn hoặc tấm bịt ​​bằng bu lông vào hai đầu thanh giàn không gian thép hình ống thép và ống lồng bên ngoài hình lục giác kéo dài (Hoặc đai ốc lục giác dài), và dùng ghim hoặc vít xiết ghim để liên kết các bu lông và ống lồng lại với nhau.

Phụ kiện dàn không gian thép bu lông ngạnh dùng trong thi công, Công Ty TINTA Chuyên thiết kế thi công giàn không gian thép inox
Phụ kiện dàn không gian thép bu lông ngạnh dùng trong thi công, Công Ty TINTA Chuyên thiết kế thi công giàn không gian thép inox

Mẫu phụ kiện dàn không gian thép. Tấm làm kín hay còn gọi là đầu côn phẳng hoặc đầu côn hình nón, và mỗi thanh dàn không gian thép hội tụ được kết nối theo mô hình này để tạo thành một nút quả cầu thép liên kết dàn không gian. Tùy mức độ siết chặt của bu lông được điều khiển bởi chốt vít.

Các khớp nối phụ kiện dàn không gian thép như quả cầu hay bi thép bắt vít khác nhau tùy theo lực của thanh dàn không gian truyền (lực căng hay lực nén), đường truyền lực và vai trò của các bộ phận cũng khác nhau.

Phụ kiện dàn không gian thép đầu côn thép chưa mạ kẽm 
Phụ kiện dàn không gian thép đầu côn thép chưa mạ kẽm 

Khi thanh bị căng, đường truyền lực của nó là:

Kết cấu phụ kiện dàn không gian thép với thanh lực kéo → ống thép → đầu hình nón hoặc tấm côn bịt ​​kín → bu lông → quả bóng thép, ống lồng và vít xiết.

Khi thanh dàn không gian bị nén như là thanh giàn không gian chéo, đường truyền lực của nó là:

Áp suất → thanh dàn không gian thép; ống thép → đầu côn hình nón hoặc tấm bịt ​​kín → ống lông → bi thép; quả cầu thép.

Phụ kiện dàn không gian thép sản xuất kết cấu thanh dàn không gian và chuyên thiết kế thi công giàn không gian thép inox
Phụ kiện dàn không gian thép sản xuất kết cấu thanh dàn không gian và chuyên thiết kế thi công giàn không gian thép inox

Bán phụ kiện dàn không gian thép inox

Chuyên thiết kế thi công giàn không gian thép inox 304 201 316. Phụ kiện dàn không gian thép. Chuyên thiết kế thi công giàn không gian thép inox. Xưởng gia công bán các loại kết cấu phụ kiện giàn không gian thép, quả bóng sắt.

Phần trước bạn chưa xem về hệ giàn không gian.
Mục kế tiếp bạn cần quan tâm là khung giàn không gian.

Tag: phụ kiện dàn không gian thép, dàn không gian thép, thi công dàn không gian. cấu tạo dàn không gian, giàn không gian thép, giàn không gian inox, kết cấu giàn không gian. dàn không gian, hệ giàn không gian, dàn không gian nút cầu, nút cầu giàn không gian, cấu tạo giàn không gian, thi công giàn không gian, đơn giá giàn không gian. mẫu giàn không gian inox, khung giàn không gian.

Bạn nên tìm hiểu thêm về công ty TinTa về các sản phẩm cột cờ inox ngoài trời.
Xem thêm sản phẩm cao cấp cột cờ inox vàng.
Hay những sản phẩm cột chắn inox giá rẻ.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP