Logo
  • Việt Nam
  • English

Tin tức & sự kiện

Xi mạ kẽm nhúng nóng phụ kiện giàn không gian thép
Thứ tư, 19:04 Ngày 30/06/2021
Xi mạ kẽm nhúng nóng phụ kiện giàn không gian thép. Công ty Cổ Phần TINTA Việt Nam thiết kế thi công giàn không gian thép và bán các loại phụ kiện giàn không gian. Những sản phẩm phụ kiện giàn không gian được sản xuất theo dây chuyền, Công ty TINTA không nhận làm theo yêu cầu những phụ kiện này được. Quả cầu và bu long xi mạ kẽm nguội. Các chi tiết khác mạ kẽm nóng. TINTA làm theo công nghệ dây chuyền. Không thay đổi như em yêu cầu được.
Kết cấu giàn không gian thép. Sản xuất phụ kiện giàn không gian
Thứ sáu, 08:58 Ngày 02/04/2021
Kết cấu giàn không gian thép. Công ty CP TINTA VN sản xuất phụ kiện giàn không gian thép. Thi công lắp đặt giàn không gian inox sắt thép inox các loại. Thiết kế gia công các loại kết cấu giàn không gian thép lớn. TINTA sản xuất gia công phụ kiện giàn không gian và thi công lắp đặt. Cung cấp các loại phụ kiện giàn không gian với giá bán sỉ trực tiếp từ nhà máy gia công của TINTA. Luôn cam kết phụ kiện giàn không gian tinta giá rẻ nhất, chất lượng đầy đủ với CO/CQ và các tiêu chuẩn về kết cấu thép.
Thông Số Kỹ Thuật Thiết Kế Thi Công Giàn Không Gian Kết Cấu Thép
Thứ tư, 20:02 Ngày 31/03/2021
Thông số kỹ thuật kết cấu thép giàn không gian. Mối nối chữ T, mối nối chữ thập, mối ghép góc và các mối nối đối đầu của kết cấu giàn không gian khác nhau. Những mối hàn kết hợp đối đầu góc yêu cầu độ ngấu. Kích thước thông số kỹ thuật kết cấu thép giàn không gian của chân mối hàn không được nhỏ hơn t / 4 (t là chiều dày của tấm mỏng hơn, tương tự dưới đây); Kích thước của chân mối hàn của giàn không gian và mặt bích trên của dầm cầu trục hoặc các cấu kiện tương tự yêu cầu tính toán mỏi là t / 2 và không được lớn hơn 10mm.
Triển vọng phát triển ngành kết cấu giàn không gian thiết kế và thi công
Thứ hai, 20:01 Ngày 29/03/2021
Triển vọng phát triển ngành kết cấu giàn không gian thiết kế và thi công giàn không gian thép. Triển vọng phát triển ngành kết cấu giàn không gian của Công ty thi công giàn không gian Tinta. Triển vọng phát triển ngành kết cấu giàn không gian inox và thi công giàn không gian thép dạng lưới của nhà sản xuất giàn không gian inox tinta.
Kết cấu giàn không gian thép và sản xuất thi công
Thứ hai, 15:41 Ngày 29/03/2021
Xưởng gia công phụ kiện giàn không gian. Kết cấu thép giàn không gian và sản xuất thi công giàn không gian inox, thép không gỉ có phải chống cháy không? Kết cấu thép và khung giàn không gian thép không gỉ có được sơn bằng sơn chống cháy hay không cần được xác định theo cấp độ nguy hiểm cháy. "Quy phạm thiết kế công trình giàn không gian phòng cháy chữa cháy" quy định rõ rằng không cần sơn đối với loại D và Loại E, và phải được sơn cho loại C trở lên.
Công Ty CP TINTA Thi Công Giàn Mái Đón Không Gian Inox 304 Cao Cấp
Thứ sáu, 08:16 Ngày 26/03/2021
Công Ty CP TINTA Thi Công Giàn Mái Đón Không Gian Inox 304 Cao Cấp. Bài báo mô tả tình hình chung về sự phát triển cấu trúc giàn không gian của Việt Nam. Có nhiều dạng và hình thức cấu trúc giàn không gian, không ngừng đổi mới, cần sử dụng phương pháp thành phần đơn vị để phân loại cấu trúc giàn không gian thép hay cấu trúc giàn không gian inox. Sau thế kỷ 21, sự phát triển cấu trúc giàn không gian của đất nước Việt Nam đã bước sang một giai đoạn mới, phạm vi ứng dụng kết cấu giàn không gian và lĩnh vực liên tục được mở rộng.
Kết cấu thiết kế giàn không gian cho các mái che
Thứ ba, 16:16 Ngày 12/05/2020
Kết cấu tòa nhà với thiết kế giàn không gian cho các mái che. Khi chương trình không gian của Mỹ bước vào thế kỷ 21, các sứ mệnh khám phá và khám phá mới được hình dung. Chẳng hạn, hình ảnh của kính viễn vọng Hubble về không gian sâu thẳm đã làm phấn khích không chỉ các nhà vật lý thiên văn mà cả công chúng. Họ muốn biết thêm về những gì có thể có trong các hệ mặt trời lân cận. Và giàn không gian có thể ứng dụng trong nhiều dự án không gian của Mỹ.
Giàn không gian và phân tích thiết kế cấu trúc
Thứ tư, 16:02 Ngày 13/05/2020
Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian. Cấu trúc khung giàn không gian có thể được định nghĩa là cấu trúc cứng, nhẹ, giống như dàn không gian. Nó được xây dựng từ các thanh chống lồng vào nhau trong một mô hình hình học. Các khung giàn không gian có thể được sử dụng một cách hiệu quả để bao phủ các khu vực rộng lớn với các hỗ trợ nội thất tối thiểu. Cấu trúc khung giàn không gian mạnh mẽ là do độ cứng vốn có của tam giác và tải trọng uốn được truyền dưới dạng tải trọng căng và nén dọc theo chiều dài của mỗi thanh chống.
Mái dàn không gian khu kỹ thuật máy bay
Thứ bảy, 08:01 Ngày 16/05/2020
Mái dàn không gian khu kỹ thuật máy bay thiết kế cho quân đội. Dàn không gian hay còn gọi là khung giàn không gian có thể làm bằng inox 201, inox 304, inox vàng, giàn không gian inox vàng. Hay là khung giàn không gian thép, nhà kho công nghiệp, kết cấu sân bay, phòng triển lãm, ứng dụng khung dàn không gian được coi là một lựa chọn lý tưởng trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không biết về lợi ích cấu trúc của khung dàn không gian.
Cấu trúc khung giàn không gian là trọng lượng nhẹ.
Thứ tư, 08:02 Ngày 11/04/2018
Tại sao cấu trúc khung không gian nổi bật? Một trong những lợi thế quan trọng nhất của cấu trúc khung giàn không gian là trọng lượng nhẹ. Điều này chủ yếu là do vật liệu được phân phối thi công giàn không gian theo cách mà cơ chế truyền tải chủ yếu là sức căng dọc trục hoặc nén. Do đó, tất cả các vật liệu trong bất kỳ yếu tố nhất định được sử dụng đến mức tối đa của nó.

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP