Logo
  • Việt Nam
  • English

Tin tức & sự kiện

Khung giàn không gian các ứng dụng của cấu trúc thép
Thứ sáu, 20:19 Ngày 15/05/2020
Khung giàn không gian với các ứng dụng của cấu trúc thép. Một cấu trúc khung giàn không gian được phân thành hai loại, cụ thể là Phân loại độ cong và Phân loại theo sự sắp xếp giàn không gian phẳng. Chi tiết được phân tích dưới đây. Các cấu trúc giàn không gian này bao gồm các cấu trúc phẳng. Thiết kế hình dạng của chúng tương tự như một tấm trong đó các độ lệch trong mặt phẳng.
Mô phỏng giàn không gian và kết quả thí nghiệm
Thứ ba, 21:42 Ngày 12/05/2020
Mô phỏng các thành phần giàn không gian cho kết quả thí nghiệm tốt. Một chương trình thử nghiệm về kết cấu giàn không gian đã được lên kế hoạch.  Với bản vẽ thiết kế giàn không gian và việc thi công trong công việc hiện tại để nắm bắt cấu trúc của hai vì kèo giàn không gian khác nhau. Khi được tính toán thí nghiệm dưới tải trọng và tĩnh tải và dưới sự gia tăng nhiệt độ tại các nút cầu giàn không gian cho đến khi kết cấu giàn không gian bị hư hỏng hoàn toàn. Kết quả của hai vì kèo giàn không gian được thử nghiệm bao gồm độ chính xác trung tâm của giàn và lực dọc trục trong các thành viên của giàn dưới tải trọng và nhiệt độ áp dụng. Đã cho kết quả tốt hơn sự tính toán trên bản vẽ rất nhiều.
Tiềm năng thị trường thép cho khung giàn không gian
Thứ tư, 08:13 Ngày 11/04/2018
Thị trường thép kết cấu thi công giàn không gian dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo do các yếu tố như nhu cầu ngày càng tăng từ ngành sản xuất, ưu tiên tăng đối với các tòa nhà và linh kiện tiền chế, và các sáng kiến ​​của chính phủ cho các hoạt động phát triển cơ sở hạ tầng.
Giàn không gian được sử dụng rộng rải từ giữa thế kỷ XX
Thứ ba, 14:19 Ngày 10/04/2018
Các cấu trúc giàn không gian dài hiện đại, được phát triển trong những năm 1970 và 1980, là các cấu trúc giàn không gian nhẹ và hiệu quả dựa trên các công nghệ thi công giàn không gian mới và vật liệu cường độ cao nhẹ, như màng và cáp thép. Các cấu trúc này bao gồm các cấu trúc màng được hỗ trợ không khí, cấu trúc màng cáp, cấu trúc giàn không gian, cấu trúc chuỗi chùm, vòm treo, vòm cáp, cấu trúc hỗn hợp của vòm cáp và vỏ lưới một lớp, cấu trúc kéo căng, v.v.
Giàn không gian thép công nghiệp dân dụng
Thứ bảy, 14:37 Ngày 16/05/2020
Ưu điểm của khung giàn không gian thép trong công nghiệp và dân dụng. Chi phí về thi công giàn không gian hiệu quả tốt nhất: Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng các mẫu khung giàn không gian này là nó có hiệu quả tương đối về chi phí. Thiết kế dàn không gian hỗ trợ bản vẽ hoàn thiện 3d cũng có thể được sử dụng cho mục đích công nghiệp.
Các cấu trúc giàn không gian bao gồm dự toán
Thứ tư, 08:22 Ngày 11/04/2018
Hơn 20 năm nay Công ty Cổ Phần Inox TinTa nổi lên như một nhà sản xuất khung giàn không gian tốt nhất tại Việt Nam. Công ty TinTa hỗ trợ và cung cấp các giải pháp cấu trúc thi công giàn không gian bao gồm dự toán hoàn chỉnh ngay từ khi thiết kế đến giai đoạn thi công giàn không gian lắp dựng hoàn thiện. Chúng tôi đảm bảo tạo ra các cấu trúc giàn không gian tương thích với nhu cầu của khách hàng và cũng đảm bảo độ bền và chức năng đặc biệt.
Cấu trúc giàn không gian thép độ bền cao
Thứ bảy, 08:23 Ngày 16/05/2020
Cấu trúc giàn không gian thép độ bền cao tinta thiết kế thi công mọi công trình. Trong vài thập kỷ qua sự phát triển mạnh của giàn không gian là do tiềm năng cấu trúc và tính thẩm mỹ lớn của kết cấu thép này. Cấu trúc giàn không gian thép độ bền cao TinTa thiết kế thi công mọi công trình.
xây dựng các cấu trúc giàn không gian nhịp lớn
Thứ bảy, 23:57 Ngày 16/05/2020
Xây dựng các cấu trúc giàn không gian nhịp lớn. Một khung giàn không gian hoặc cấu trúc giàn không gian là một cấu trúc cứng chắc nhất hiện nay. Không chỉ là nhẹ giống như giàn không gian so với nhiều kết cấu thép khác. Được thiết kế gia công và thi công xây dựng từ các thanh chống lồng vào nhau trong một mô hình hình học. Khung giàn không gian có thể được sử dụng để trải rộng các khu vực rộng lớn với một vài hỗ trợ nội thất.
Giàn không gian mái vòm xây dựng thiết kế thi công
Thứ năm, 14:54 Ngày 12/04/2018
Mái vòm trắc địa là một loại cấu trúc có hình dạng như một nửa hình cầu hoặc quả bóng thép. Cấu trúc giàn không gian mái vòm trắc địa bao gồm một dạng giàn không gian thép như mạng lưới hình tam giác phức tạp tạo thành một bề mặt hình cầu. Mạng lưới các hình tam giác càng phức tạp, vòm càng gần với hình dạng của một hình cầu thật.
Thiết kế thi công giàn không gian động chịu tải lớn
Thứ sáu, 08:59 Ngày 03/11/2017
Thiết kế thi công giàn không gian động chịu tải lớn. Nghiên cứu tốt nghiệp tập trung vào khung giàn không gian có động tải cấu trúc. Một lĩnh vực thi công giàn không gian và ngiên cứu điều tra rất sáng tạo. Các nghiên cứu đối với các cấu trúc thi công giàn không gian này được chia thành cấu trúc hình học và thiết kế thi công giàn không gian thép của các thành viên cấu trúc, chẳng hạn như các chùm, điểm kết nối và cơ cấu chấp hành.

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP