Logo
  • Việt Nam
  • English

dàn không gian 304

1589088432_mai-don-dan-khong-gian-son-dau-tphcm-12.jpg
kích thước cấu trúc giàn không gian
Giá: 3.689.800 VNĐ 3.986.800 VNĐ
    TINTA: KICH THUOC CAU TRUC GIAN KHONG GIAN
  • Hãng sản xuất: GIÀN KHÔNG GIAN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 10 Năm
  • Tình trạng: 3000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế.

Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế với từng kích thước cấu trúc giàn không gian. Các lưới hai lớp hoặc các khung giàn không gian bề mặt phẳng. Đối với kích thước cấu trúc giàn không gian bao gồm hai mạng phẳng của các thành viên tạo thành các lớp đáy và các lớp đáy song song với nhau và được kết nối với nhau bởi các thành viên web dọc và nghiêng. Các lớp lưới đôi được đặc trưng bởi các khớp bản lề theo kích thước cấu trúc giàn không gian được tính toán không có lực xoắn và sức cản; vì thế, trong mặt phẳng nhưng vẫn giữ nguyên hướng, cũng như được gọi là ‘‘ vi sai kích thước cấu trúc giàn không gian " .

Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế.
Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế.

Các kết cấu giàn không gian dạng lưới với kích thước cấu trúc giàn không gian trong đó hai lưới trên và dưới song song có bố cục khác nhau nhưng được chọn để phối hợp và tạo thành một mẫu thông thường. Loại giàn không gian dạng lưới hai lớp có thể được chọn từ các hệ thống khung dàn không gian được sử dụng phổ biến nhất sau đây, được thể hiện. Trong các bản vẽ với kích thước cấu trúc giàn không gian. tính toán đặc trưng cho hệ giàn nút cầu.

Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế.
Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế.

Chi tiết giàn không gian nút cầu và phụ kiện. Thanh giàn chịu lực hàng đầu được mô tả bằng các đường liền nét nặng, các thanh giàn đáy được mô tả bằng các đường liền nét nhẹ và các mô đun thành viên được mô tả bằng các đường đứt nét, trong khi các khớp trên được mô tả bởi các vòng tròn rỗng và các khớp cầu dưới cùng bởi các vòng tròn quả cầu rắn. Các thiết kế giàn không gian dạng lưới hai lớp được nhóm lại và được đặt tên theo thành phần của chúng, và sau đó các dấu ngoặc trong dấu ngoặc chỉ ra những gợi ý về kích thước cấu trúc giàn không gian .

 Thiết kế dạng lưới mắt cáo chéo hai chiều kiểu hình vuông trên hình vuông

 Nhóm 1: gồm các vì kèo giàn không gian dạng mắt cáo.
Cấu trúc giàn không gian dạng lưới mắt cáo trực giao hai chiều (hình vuông trên hình vuông). Đây là loại giàn không gian dạng lưới mắt cáo lợi thế của sự đơn giản trong con độ chính xác và chi tiết chung. Tất cả các thành viên mô đun phải đồng nhất về kích thước cấu trúc giàn không gian, đảm bảo chính xác có cùng độ dài và nằm trong hai mặt phẳng cắt nhau ở 90 độ.

Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế đảm bảo chính xác có cùng độ dài và nằm trong hai mặt phẳng cắt nhau ở 90 độ tạo thành lớp đáy song song
Kích thước cấu trúc giàn không gian.
Các loại mẫu và hình học thiết kế đảm bảo chính xác có cùng độ dài và nằm trong hai mặt phẳng cắt nhau ở 90 độ tạo thành lớp đáy song song

Cho giao nhau tại nút cầu, kích thước cấu trúc giàn không gian sẽ sai lệch nếu giao nhau do sức mạnh xoắn của nó yếu, các thanh ngang thường được thiết lập dọc theo chu vi nút liên kết.

Mô hình giàn không gian dạng lưới mắt cáo chéo hai chiều
Bố cục của giàn không gian dạng lưới mắt cáo chính xác như trong loại 1 theo những kích thước cấu trúc giàn không gian chính xác và bất biến, ngoại trừ việc nó được bù bởi 45 độ.

 Từ các cạnh. Các vì kèo được lát giàn không gian dạng lưới kéo dài dọc theo hai hướng tại mỗi khớp giao nhau. Vì độ sâu là như nhau, độ cứng của mỗi giàn được thay đổi tùy theo nhịp của nó. Các vì kèo được tạo giàn không gian dạng lưới của chiều dài thanh có thể được coi là một loại hỗ trợ cho các khung được tạo giàn không gian dạng lưới có nhịp dài hơn.

Xem thêm chi tiết về kích thước cấu trúc giàn không gian tại đây . >>> kích thước giàn không gian . Giàn không gian inox . Dàn không gian tinta .

Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế. Kích thước cấu trúc giàn không gian. Các loại mẫu và hình học thiết kế đảm bảo chính xác có cùng độ dài và nằm trong hai mặt phẳng cắt nhau ở 90 độ tạo thành lớp đáy song song.

Tags: kích thước cấu trúc giàn không gian, dàn thép không gian, dàn thép, dàn không gian, kết cấu giàn thép không gian, hệ giàn không gian, kết cấu giàn thép, kết cấu giàn không gian, dàn thép không gian, dàn không gian revit, dàn không gian nút cầu, dàn không gian sân khấu, dàn mái không gian, dàn trận không gian, thuê giàn không gian, truss giàn không gian, kết cấu dàn không gian, file cad dàn không gian.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP