Logo
  • Việt Nam
  • English

Tin tức & sự kiện

Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian

Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian

Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian. Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian. Nhà sản xuất thiết kế thi công giàn không gian và thành phần chi tiết của giàn không gian tại Việt Nam tập trung vào các chi tiết giàn không gian. Khung giàn không gian đang được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành xây dựng để tạo ra các cấu trúc nhịp lớn mang lại sự tự do di chuyển và giàn không gian nâng cao.

Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian
Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian

Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiệu quả và độ bền của thi công giàn không gian, một nhà sản xuất khung giàn không gian chuyên nghiệp như Công ty Cổ Phần TINTA VN cần sở hữu kiến ​​thức sau đây về các khía cạnh thiết kế thi công giàn không gian của nó. 

· Khung giàn không gian nói chung là các cấu trúc ba chiều có thể được sắp xếp và lắp ráp theo cách phù hợp để chuyển tải.

· Các cấu trúc giàn không gian này có thể có dạng phẳng hoặc bề mặt cong tăng thêm tính linh hoạt cho thiết kế cấu trúc.

· Chúng có thể chứng minh cực kỳ hữu ích trong việc tạo các khu vực mở lớn vì chúng không được thiết kế thi công giàn không gian với bất kỳ cột trung gian nào.

· Các khung giàn không gian thường có sẵn ở dạng lưới hai hoặc ba chiều và có thể được phân loại thêm dựa trên số lượng lớp mà chúng có.

Nhà sản xuất khung và thành phần không gian tại Việt Nam tập trung vào các chi tiết giàn không gian.

Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian này giúp đảm bảo rằng tải được thực hiện theo hành động ba chiều trong khi vẫn dễ dàng thi công và giảm chi phí và thời gian thi công chung. Tuy nhiên, ngoài việc xem xét thiết kế ở trên, một nhà sản xuất linh kiện khung giàn không gian ở Tại Công ty TINTA luôn phải lưu ý những điều sau.

Nhà sản xuất khung và thành phần không gian tại Việt Nam tập trung vào các chi tiết giàn không gian
Nhà sản xuất khung và thành phần không gian tại Việt Nam tập trung vào các chi tiết giàn không gian

· Các thành viên dọc trục được gọi là ống tạo thành các thành phần chính của cấu trúc khung giàn không gian.

· Các ống này có thể có các phần rỗng tròn hoặc các phần rỗng hình chữ nhật có thể được kết nối với nhau bằng các đầu nối.

· Các đầu nối có bốn loại chính, cụ thể là đầu nối nút tuball, đầu nối nút, đầu nối sinh học và đầu nối vòm bán cầu.

· Loại đầu nối được sử dụng trong cấu trúc khung giàn không gian, phụ thuộc vào loại ống cũng như thiết kế tổng thể và yêu cầu cường độ của cấu trúc.

Trực tiếp sản xuất các phụ kiện ống lồng, bu lông, đầu côn, ốc vít, thanh giàn.

Tất cả các tính năng thi công giàn không gian trên kết hợp để làm cho các cấu trúc khung giàn không gian cực kỳ nhẹ, thanh lịch và tiết kiệm. Họ cũng cung cấp sự linh hoạt hơn về mặt tích hợp các tính năng lối sống khác nhau trong cấu trúc một cách cực kỳ trơn tru, thông minh và không rắc rối.

Trực tiếp sản xuất các phụ kiện ống lồng, bu lông, đầu côn, ốc vít, thanh giàn
Trực tiếp sản xuất các phụ kiện ống lồng, bu lông, đầu côn, ốc vít, thanh giàn

Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian. Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian. Nhà sản xuất khung và thành phần không gian tại Việt Nam tập trung vào các chi tiết giàn không gian.

Các thông số kỹ thuật thiết kế thi công giàn không gian. Nhà sản xuất khung và thành phần chi tiết phụ kiện giàn không gian tại Việt Nam tập trung vào các chi tiết giàn không gian.

Bán phụ kiện giàn không gian thép do chính TINTA trực tiếp sản xuất gia công.

Nhà sản xuất khung và thành phần khung giàn không gian tại Việt Nam tập trung vào các chi tiết giàn không gian. Khung giàn không gian đang được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành xây dựng để tạo ra các cấu trúc nhịp lớn mang lại sự tự do di chuyển và không gian nâng cao.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiệu quả và độ bền của chúng, một nhà sản xuất khung giàn không gian chuyên nghiệp như Công ty Cổ Phần TINTA VN cần sở hữu kiến ​​thức sau đây về các khía cạnh thiết kế thi công giàn không gian của nó. 

Tag: giàn không gian, gian khong gian, dàn không gian, dan khong gian, giàn không gian inox, gian khong gian inox, dàn không gian inox, dan khong gian inox.

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP