Logo
  • Việt Nam
  • English

Tin tức & sự kiện

Giàn không gian và phân tích thiết kế cấu trúc

Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian

Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian. Cấu trúc khung giàn không gian có thể được định nghĩa là cấu trúc cứng, nhẹ, giống như dàn không gian. Nó được xây dựng từ các thanh chống lồng vào nhau trong một mô hình hình học. Các khung giàn không gian có thể được sử dụng một cách hiệu quả để bao phủ các khu vực rộng lớn với các hỗ trợ nội thất tối thiểu. Cấu trúc khung giàn không gian mạnh mẽ là do độ cứng vốn có của tam giác và tải trọng uốn được truyền dưới dạng tải trọng căng và nén dọc theo chiều dài của mỗi thanh chống.

Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian
Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian

Khung giàn không gian mái che thường được thiết kế bằng cách sử dụng ma trận độ cứng. Điểm đặc biệt của ma trận độ cứng trong khung không gian kiến ​​trúc là sự độc lập của các yếu tố góc. Nếu các khớp đủ cứng, các độ lệch góc có thể bị bỏ qua, đơn giản hóa các phép tính. Hình thức đơn giản nhất của khung không gian là một phiến ngang của các kim tự tháp vuông và tứ diện được xây dựng từ các thanh chống bằng nhôm hoặc thép hình ống.

Kết cấu giàn không gian. Theo nhiều cách, điều này trông giống như cần trục ngang của cần cẩu tháp lặp đi lặp lại nhiều lần để làm cho nó rộng hơn. Một hình thức mạnh hơn bao gồm các tứ diện lồng vào nhau, trong đó tất cả các thanh chống có chiều dài đơn vị. Về mặt kỹ thuật hơn, điều này được gọi là một ma trận vectơ đẳng hướng hoặc trong một đơn vị chiều rộng một giàn octet. Giàn không gian mái phẳng và mái vòm. Các biến thể phức tạp hơn thay đổi độ dài của các thanh chống để uốn cong cấu trúc tổng thể hoặc có thể kết hợp các hình dạng hình học khác.

Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian. Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian. Khung giàn không gian mái phẳng và mái vòm là một trong các tính năng phổ biến trong xây dựng tòa nhà hiện đại.

Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian. Khung giàn không gian mái phẳng và mái vòm là một trong các tính năng phổ biến trong xây dựng tòa nhà hiện đại
Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian.
Khung giàn không gian mái phẳng và mái vòm là một trong các tính năng phổ biến trong xây dựng tòa nhà hiện đại

Khung giàn không gian mái phẳng và mái vòm là một trong các tính năng phổ biến trong xây dựng tòa nhà hiện đại; chúng thường được tìm thấy trong các mái nhà lớn trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp hiện đại.

Xem thêm các chi tiết phần tiếp theo của sản phẩm giàn không gian tại đây về. >>> Giàn Không Gian Inox . Dàn Không Gian Thép . Giàn Không Gian Inox Vàng . Các chi tiết về kích thước cấu trúc giàn không gian tại đây . >>> kích thước giàn không gian . Giàn không gian inox . Dàn không gian tinta .

Sản phẩm bổ trợ trong các công trình giàn không gian là cột cờ inox.

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP