Logo
  • Việt Nam
  • English

QUẢ CẦU DÀN KHÔNG GIAN

1619245857_qua-cau-sat-thep-rong-ruot-200-250-mm-day-5-6-7-ly-2.jpg
quả cầu dàn không gian D 400
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA
  • Bảo hành: Bảo hành 24 tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Quả cầu dàn không gian D 400 và khái niệm liên quan 

Quả cầu dàn không gian D 400, bu lông hay đầu côn là các phụ kiện được sử dụng trong kết cấu thi công giàn không gian. Mỗi phụ kiện sẽ đảm nhận một nhiệm vụ riêng biệt. Song cụ thể như thế nào, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu.

1. Cấu tạo cùng chức năng của quả cầu dàn không gian D 400 và quả cầu bu lông

  • Quả cầu dàn không gian D400 có đặc điểm cấu tạo chính là một quả bóng có nhiều lỗ với dây bên trong để kết nối nhiều thanh tại một điểm.

  • Quả cầu bu lông chủ yếu được sử dụng trong thiết bị sản xuất lỗ thoát nước không có ống, thiết bị nổ vỏ, đồng hồ đo đường ống và các lĩnh vực khác... Nhiệm vụ của bộ phận này là kết nối các thanh lại với nhau trong kết cấu thép giàn không gian.

2. Đầu côn là gì? Vai trò và nhiệm vụ của đầu côn

"Đầu côn" là một phụ kiện được sử dụng trong kết cấu của dàn không gian dạng lưới thép bu lông. Phụ kiện này được hàn vào đầu ống thép. 

Trong đó, vít của bu lông cường độ cao được vặn vào bu lông bi qua lỗ tròn ở dưới cùng - chức năng như nhau. Trường hợp đường kính ống thép nhỏ thì dùng "tấm bịt". Và ngược lại, trường hợp đường kính ống thép lớn, để tránh va chạm giữa các ống thép trên cùng một bu lông thì sử dụng đầu côn.

Đầu côn hình nón, tấm làm kín và ống thép tạo thành thanh của kết cấu giàn không gian dạng lưới bi bắt vít. Trong một số trường hợp, "tấm làm kín" và "đầu côn hình nón" được gọi chung là "đầu".

Quả cầu dàn không gian D 400 được gia công trực tiếp bởi đon vị chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn hệ kết cấu dàn không gian inox vàng có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp cụ thể.

Tags: quả cầu dàn không gian D 300. quả cầu dàn không gian D 350, quả cầu dàn không gian D 300. quả cầu dàn không gian D 250, quả cầu dàn không gian D 219, quả cầu dàn không gian D 200. quả cầu dàn không gian D 168, quả cầu dàn không gian D 150, quả cầu dàn không gian D 141. quả cầu dàn không gian D 140, quả cầu dàn không gian D 120. quả cầu dàn không gian D 127, quả cầu dàn không gian D 114. quả cầu dàn không gian D 110. quả cầu dàn không gian D 100, quả cầu dàn không gian thép. quả cầu dàn không gian inox, quả cầu dàn không gian. gia công quả cầu sắt. gia công quả cầu thép, quả bi sắt, quả bóng thép. quả cầu thép, quả cầu dàn không gian D 60. quả cầu dàn không gian D 76, quả cầu dàn không gian D 88, quả cầu dàn không gian D 90.

- Tìm hiểu thêm về giàn không gian trong tiếng Anh.
- Đọc thêm về thi công giàn không gian thép.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP