Logo
  • Việt Nam
  • English

QUẢ CẦU DÀN KHÔNG GIAN

1619246055_nua-qua-cau-sat-thep-day-2-3-4-5-6-7-8-9-ly-bit-dau-ong-tru-4.jpg
quả cầu dàn không gian D 300
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Quả cầu dàn không gian D 300. Đa dạng trong thiết kế mặt phẳng của giàn không gian dạng lưới 

Quả cầu dàn không gian D 300 được xem là phụ kiện quan trọng trong kết cấu của hệ thống giàn không gian. Trong bài viết này, các kỹ sư TINTA sẽ gửi tới bạn thông tin về tầm quan trọng của quả cầu dàn không gian và sự đa dạng trong thiết kế dạng mặt phẳng của giàn không gian dạng lưới.

1. Sự đa dạng trong thiết kế dạng mặt phẳng của giàn không gian dạng lưới 

Hình dạng mặt phẳng của giàn không gian dạng lưới rất linh hoạt và có thể được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau. Theo cách cài đặt khác nhau của các thành viên web có thể chia thành: hệ thống kèo chữ thập, hệ thống kim tự tháp tứ giác, hệ thống kim tự tháp tam giác và các hệ thống khác.

Khi dây của giàn không gian dạng lưới vuông góc với đường biên thì được gọi là giàn không gian dạng lưới bố trí thường. Và khi nó giao nhau theo đường chéo với đường biên thì được gọi là giàn không gian dạng lưới bố trí xiên. Nhiều giàn không gian dạng lưới quốc gia trên thế giới đã xây dựng thành công nhiều công trình dạng lưới trong các mái nhà vừa và lớn, chẳng hạn như nhà triển lãm Canada và Nhật Bản, Hội trường Quốc hội Chicago ở Hoa Kỳ, và nhà chứa máy bay ở Luân Đôn ở Vương quốc Anh.

Cấu trúc giàn không gian dạng lưới đã trở thành một trong những cấu trúc mới phổ biến hơn trong thế giới hiện đại.  Những năm gần đây, do công nghệ điện tử phát triển nhanh, nên bài toán tính toán tĩnh không xác định cấp cao của kết cấu giàn không gian dnagj lưới đã được giải quyết. Kết cấu giàn không gian dạng lưới được đẩy mạnh về loại hình và các ứng dụng kỹ thuật thực tế.

2. Sự phát triển của công nghệ gia công quả cầu dàn không gian D 300 

Hiện nay, quả cầu dàn không gian D 300 nói riêng và toàn bộ kết cấu giàn không gian dạng lưới nói chung chủ yếu được sử dụng trong các công trình công cộng có quy mô vừa và lớn như: sân vận động, nhà chứa máy bay, câu lạc bộ, nhà triển lãm, sảnh chờ. Nhịp càng lớn thì càng lợi thế và hiệu quả kinh tế càng cao.

Tag: quả cầu dàn không gian D 300, quả cầu dàn không gian D 250, quả cầu dàn không gian D 219, quả cầu dàn không gian D 200. quả cầu dàn không gian D 168, quả cầu dàn không gian D 150. quả cầu dàn không gian D 141, quả cầu dàn không gian D 140, quả cầu dàn không gian D 120. quả cầu dàn không gian D 127, quả cầu dàn không gian D 114. quả cầu dàn không gian D 110, quả cầu dàn không gian D 100, quả cầu dàn không gian thép. quả cầu dàn không gian inox. quả cầu dàn không gian, gia công quả cầu sắt. gia công quả cầu thép, quả bi sắt, quả bóng thép. quả cầu thép, quả cầu dàn không gian D 60. quả cầu dàn không gian D 76, quả cầu dàn không gian D 88, quả cầu dàn không gian D 90.

Xem bài trước về giàn không gian inox Tinta.
Xem bài kế tiếp theo với thi công giàn không gian thép.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP