Logo
 • Việt Nam
 • English

chi tiết dàn không gian

1619436522_phu-kien-dan-khong-gian-ong-long-luc-giac-12-thep-ma-kem.jpg
phụ kiện giàn không gian đẹp
Giá: 16.820 VNĐ 18.620 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 50000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Phụ kiện giàn không gian đẹp. Hỗ trợ nút cầu thép liên kết các chi tiết phụ kiện giàn không gian đẹp hỗ trợ thi công lắp đặt

 Khu vực kết nối giữa kết cấu và nền móng được đơn giản hóa như một giá đỡ, được chia thành năm loại theo đặc tính lực của nó: hỗ trợ bản lề sống (hỗ trợ con lăn), hỗ trợ bản lề cố định, hỗ trợ định hướng (hỗ trợ trượt), cố định (kết thúc) Hỗ trợ và hỗ trợ đàn hồi (lò xo).
Xem phần 1 về tại đây về phụ kiện kết cấu giàn không gian.

 Giá đỡ đàn hồi tạo ra một chuyển vị tương ứng đồng thời cung cấp phản lực, và tỷ số giữa phản lực và chuyển vị không đổi, được gọi là hệ số độ cứng của gối tựa đàn hồi. Hỗ trợ đàn hồi có thể cung cấp cả hạn chế chuyển động và hạn chế xoay. Khi độ cứng của gối tựa tương tự như độ cứng của kết cấu, nó nên được đơn giản hóa như một gối tựa đàn hồi. Khi một phần nhất định của kết cấu chịu tải trọng (chẳng hạn như nghiên cứu độ ổn định của kết cấu), phần liền kề của nó có thể được coi là giá đỡ đàn hồi của bộ phận này và độ cứng của giá đỡ phụ thuộc vào độ cứng của bộ phận liền kề (chẳng hạn như cầu dây văng Đơn giản là giá đỡ lò xo). Khi độ cứng của gối tựa lớn hơn hoặc nhỏ hơn nhiều so với độ cứng của bộ phận này, gối tựa đàn hồi biến thành bốn gối tựa lý tưởng.

 Hình Hỗ trợ đàn hồi và hỗ trợ lý tưởng

 Cấu trúc lưới thường được hỗ trợ trên cấu trúc hỗ trợ thấp hơn như đỉnh cột hoặc dầm vòng, và nút hỗ trợ đề cập đến nút lưới trên cấu trúc hỗ trợ. Nó không chỉ kết nối các thanh gặp nhau ở giá đỡ của lưới điện, mà còn hỗ trợ toàn bộ lưới điện, và chuyển tải tác động lên lưới điện đến kết cấu đỡ phía dưới. Do đó, nút đỡ là liên kết giữa kết cấu lưới và kết cấu đỡ bên dưới, đồng thời nó cũng là một bộ phận quan trọng của toàn bộ kết cấu. Nút chịu lực hợp lý phải rõ ràng về chịu lực, truyền lực đơn giản, an toàn và tin cậy, đồng thời phải có kết cấu đơn giản, hợp lý, sản xuất đơn giản, thuận tiện và kinh tế tốt.

 Nút hỗ trợ của kết cấu lưới cần đảm bảo việc truyền phản lực chống đỡ một cách an toàn và đáng tin cậy, do đó nó phải có đủ độ bền và độ cứng. Dưới tác dụng của tải trọng thẳng đứng, các nút đỡ thường chịu lực nén, nhưng trong một số lưới được đặt theo đường chéo, các nút đỡ cục bộ có thể chịu tác dụng của lực kéo và đôi khi chúng cũng có thể chịu tác dụng của lực ngang. Giá đỡ phải được được thiết kế. Cấu trúc của nút ghế thích ứng với đặc tính lực của chúng. Đồng thời, kết cấu của các nút chịu lực cũng phải phù hợp với các giả thiết tính toán nhất có thể, và thể hiện đầy đủ ý đồ thiết kế. Vì cấu trúc lưới là một hệ thống thành viên không xác định tĩnh bậc cao, các điều kiện ràng buộc của các nút hỗ trợ có tác động lớn hơn đến chuyển vị nút của lưới và nội lực của các phần tử; sự khác biệt giữa các điều kiện ràng buộc giữa cấu trúc và thiết kế sẽ trực tiếp dẫn đến nội lực của các cấu tử. Sự thay đổi của phản lực với giá đỡ đôi khi làm cho nội lực của thanh thay đổi dấu. Do đó, cần chú ý đầy đủ đến việc thiết kế nút hỗ trợ của kết cấu lưới.

 Việc thiết kế kết cấu lưới có an toàn và tiết kiệm hay không, yếu tố quan trọng nhất là kết cấu đỡ, loại giá đỡ và điều kiện biên được lựa chọn có hợp lý hay không. Do đó, trong thiết kế cụ thể, chúng tôi cố gắng tránh phân tích riêng biệt kết cấu lưới trên và dưới Hệ thống hỗ trợ., thiết kế, đặc biệt khi chuyển vị của lưới đỡ so với kết cấu bên dưới khó mô phỏng bằng phương pháp hạn chế đàn hồi, kết cấu đỡ và lưới trên cần được mô hình hóa và tính toán cùng nhau để kết quả tính toán chính xác hơn. Thực tế.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP