Logo
 • Việt Nam
 • English

thanh dàn không gian

1616764473_phu-kien-dan-khong-gian-chi-tiet-thanh-dau-con-thep-ma-kem-6.jpg
thanh giàn không gian thép d 60
Giá: VNĐ
  TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

thanh giàn không gian thép d 60


 2. Yêu cầu những thứ:
 dây thừng, dây nâu, vòng chụp, kẹp dây, cột sắt, dây quấn, giắc cắm, mặt dây chuyền, thước thép, máy kinh vĩ, mức, thước tháp, v.v.
3. Điều kiện hoạt động
 1. Các thành phần kết cấu thép được giao đến công trường phải có chứng chỉ xuất xưởng; các tiêu chuẩn và số lượng của các mối nối lắp ráp khác nhau, tấm đệm và bu lông, và đinh tán nhôm phải đáp ứng các yêu cầu của thiết bị.
 2. Thi công xong đáy cột, cường độ đạt yêu cầu, hoàn thành đắp nền, làm thủ tục kiểm định.
 3. Dùng vữa để san bằng cao trình trên đế cột, đóng trục chéo của thiết bị, kiểm tra hướng mặt phẳng bu lông và chiều dài tiếp xúc phải đạt yêu cầu.
 4. Kiểm tra các thành phần tại hiện trường theo danh sách thành phần của đơn vị thiết bị, và yêu cầu chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo tính ổn định và liên tục của thiết bị kết cấu.
 5. Kiểm tra lại các bộ phận kết cấu thép, phát hiện mối hàn chế tạo không đạt yêu cầu chất lượng thì tiến hành hàn sửa chữa trước khi lắp đặt.
 6. Đối với các cấu kiện cần lắp ráp tại chỗ, các rãnh nối phải được xây dựng, ổn định, phẳng và chênh lệch độ cao không quá 3mm.
 7. Những người thợ hàn tham gia lắp ráp và lắp đặt các cấu kiện kết cấu thép phải vượt qua kỳ thi sát hạch trước khi được nhận việc.
 8. Nảy đường tâm của thiết bị và đường phương vị của cấu kiện liên kết trên các cấu kiện thép như cột thép, vì kèo mái.
 9. Chuẩn bị các mối nối, và hàn các mối nối của tất cả các cấu kiện thép có liên quan vào vị trí dự kiến ​​của một cấu kiện thép nhất định để giảm các hoạt động trên cao.
 10. Chuẩn bị thiết bị cẩu, dây thừng, cáp treo và thiết bị, và đảm bảo rằng thiết bị hàn ở tình trạng tốt; bố trí thang, kênh, lan can, v.v. để nhân viên thi công lên xuống.

In the previous section, you have not seen what is space frame .
The next item you need to consider is stainless steel space frames .

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP