Logo
  • Việt Nam
  • English

thanh dàn không gian

1616764280_phu-kien-dan-khong-gian-thanh-D-76-thep-ma-kem-nong.jpg
thanh giàn không gian thép d 100
Giá: VNĐ
    TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 5000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

thanh giàn không gian thép d 100

Yêu cầu và kiểm tra chất lượng lắp đặt lưới thép
Yêu cầu và kiểm tra chất lượng lắp đặt lưới thép
Yêu cầu và kiểm tra chất lượng lắp đặt lưới thép:
1 Vặn chặt các bu lông vào vị trí tương ứng để đảm bảo độ ổn định của bu lông và đảm bảo rằng không có khe hở nhỏ tiếp xúc với ống bọc có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
2 Khi lắp đặt các thanh, độ cong của các thanh không được vượt quá phạm vi an toàn do quốc gia tương ứng quy định.
3 Các bộ phận được lắp đặt của lưới thép phải sạch sẽ, không có vết xước, không bị thiếu, không có khe hở rõ ràng và không có vết lõm hoặc lắp đặt sai. Đảm bảo rằng giao diện tương ứng tương ứng chính xác. Nếu lắp đặt sai, cần được thay thế kịp thời theo yêu cầu.
Yêu cầu và kiểm tra chất lượng lắp đặt lưới thép
4 Các yêu cầu liên quan về độ dày và chất lượng của sơn phải nằm trong phạm vi sai số quy định trong đặc điểm kỹ thuật thiết kế để đảm bảo các yêu cầu về sắc độ của lưới thép tổng thể.
5 Sai số bù của vị trí tâm nút của kết cấu lưới thép xây dựng phải nhỏ hơn 1,5mm và chiều dài của lưới hình nón đơn không được lớn hơn ± 1,5mm.
6 Sau khi tất cả các lưới thép được lắp đặt, chiều dài dọc và ngang của lưới thép phải nhỏ hơn L / 2000, và không nhỏ hơn hoặc bằng 30mm, và độ lệch tâm của giá đỡ phải nhỏ hơn L / 3000, và phải nhỏ hơn hoặc bằng 30mm.
7 Chênh lệch chiều cao giữa các giá đỡ liền kề nhỏ hơn hoặc bằng 15mm, và chênh lệch độ cao giữa điểm cao nhất và điểm thấp nhất phải nhỏ hơn hoặc bằng 30mm.
8 Độ võng không tải được đảm bảo nhỏ hơn L / 800.
9 Người kiểm tra chất lượng phải chuẩn bị các dụng cụ đo như máy kinh vĩ, thước, thước cuộn thép và côn dụng cụ phụ, thước thép,… để kiểm tra.
10 Kiểm tra viên chất lượng phải ở trên công trường liên tục, bám sát tình hình thi công bất cứ lúc nào, lập các hồ sơ cần thiết, cải thiện thông tin tương ứng và báo cáo tình hình cho kỹ sư chất lượng và cấp trên khác một cách kịp thời, tích cực và hợp tác chặt chẽ với công việc.
  Cơ quan kỹ thuật dân dụng kiểm tra chất lượng lắp đặt lưới thép: Yêu cầu đặt các bộ phận vào vị trí tương ứng, không đặt lộn xộn, tránh hư hỏng, mất mát, đảm bảo bề mặt tấm nhúng được sạch sẽ gọn gàng, vị trí trục, chiều cao tiêu chuẩn và kích thước hình học phải chính xác, ngoài ra cần đảm bảo độ lệch chiều dọc và chiều ngang nhỏ hơn 30mm, độ lệch tâm của các bộ phận được nhúng là nhỏ hơn 30mm, các bộ phận nhúng liền kề cần phải nhỏ hơn 15mm và chênh lệch chiều cao tối đa của các bộ phận nhúng ngoại vi tương ứng phải nhỏ hơn 30mm.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP