Logo
 • Việt Nam
 • English

thanh dàn không gian

1616764237_phu-kien-dan-khong-gian-thanh-D-141-thep-ma-kem-nong.jpg
thanh giàn không gian thép d 110
Giá: VNĐ
  TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

thanh giàn không gian thép d 110

Các cách tốt để chống nứt đường nối ván nhẹ là gì? Đây là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, sau đây xin giới thiệu chi tiết:
 1. Trong quá trình thi công trước đây, chúng tôi nhận thấy có hai nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng nứt bảng đèn: Thứ nhất là do thanh Không đủ độ khô, sau khi lắp đặt, các thanh nan chưa được sấy khô hoàn toàn, ván sẽ tự động co lại và khô, sau đó sẽ nứt tại các điểm tiếp giáp giữa ván và ván, ván và cột tường, dầm hoặc mái, là liên kết yếu nhất về độ bền kéo. Ngoài ra, nếu nhãn xi măng được sử dụng để pha chế vữa liên kết không phù hợp với nhãn xi măng được sử dụng cho tấm GRC, đặc tính co ngót của hai loại xi măng có thể không đồng nhất tại mối nối và gây ra nứt. Do đó, phải sử dụng tấm ván nhẹ GRC đã khô hoàn toàn và xi măng cùng loại, cùng nhãn mác với tấm ván nhẹ GRC để chuẩn bị vữa liên kết trước khi thi công;
 2. Bề mặt tấm lớn nên sơn SN- 1 chất tạo bề mặt trước khi trát Phương pháp đảm bảo lớp vữa trát không bị rỗng ruột, hình thành vết nứt sau khi rỗng vỏ, lâu ngày sẽ bong ra. Chất kết dính còn được gọi là chất kết dính, và tỷ lệ của chất kết dính được trình bày ở trên. Độ dày của chất giao diện là khoảng 1,5-2,5mm;
 3. Để đảm bảo độ cứng của bảng đèn, đặc biệt là trong trường hợp chiều cao tầng cao thì dùng lưới thép Theo chiều dọc và chiều ngang, dùng kim ghim dài đóng đinh vào bảng để liên kết, khoảng cách là hai chiều @ 250. Các thanh trên cùng và hai bên liên kết với cột bê tông và tường được bao bằng lưới thép bổ sung theo hình chữ “L” để tăng cường độ chắc chắn cho các mối nối, đây cũng là biện pháp hữu hiệu để tránh các vết nứt ở các mối nối giữa các thanh và giữa các thanh và các cột tường bê tông.
 Trên đây là những giới thiệu về bảng đèn hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho các bạn, nếu có thắc mắc liên quan vui lòng giải đáp thắc mắc.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP