Logo
 • Việt Nam
 • English

thanh dàn không gian

1616764120_phu-kien-dan-khong-gian-thanh-phi-60-thep-son-tinh-dien.jpg
thanh giàn không gian thép d 141
Giá: VNĐ
  TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 10000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Thanh giàn không gian thép d 141. Mô tả ngắn gọn các bước và lưu ý khi lắp đặt lưới chắn bu lông
 1. Công nghệ lắp đặt giàn không gian thép với bóng bu lông. Chi tiết thanh giàn không gian thép d 141.

 Trước khi lắp đặt giàn không gian, người lắp đặt nên làm quen với tất cả các thanh, hình cầu, kích thước và vị trí trên bản vẽ.

 Trong quá trình vận chuyển, xếp, cẩu phải khắc phục các biến dạng do các thanh giàn không gian thép d 141 gây ra. Tất cả các que và quả bóng cần được đánh dấu. Khi lắp đặt, hãy kiểm tra cẩn thận so với bản vẽ cho đúng. Các thanh giàn không gian thép d 141 chỉ có thể được cài đặt sau khi nó là chính xác.

 Việc lắp đặt khung giàn không gian thép dạng lưới với các bu lông chủ yếu là liên kết giữa bu lông và bóng thép. Bề mặt ma sát của thành phần phải được giữ khô ráo. Các bu lông cường độ cao nên đi qua các lỗ bi một cách trơn tru. Hướng xâm nhập phải giống nhau. Chúng phải được thắt chặt hai lần. Mỗi nhóm bu lông cường độ cao cần được siết chặt thanh giàn không gian thép d 141 trong cùng một ngày mà không bị thiếu khi lắp đặt.

 Các cấu trúc giàn không gian thép khác nhau nên áp dụng các kỹ thuật thanh giàn không gian thép d 141 lắp đặt khác nhau. Hình thức giàn không gian nói chung bao gồm giàn không gian mặt phẳng và giàn không gian cong, và các phương pháp hỗ trợ thanh giàn không gian thép d 141 của nó được chia thành hỗ trợ đa điểm, hỗ trợ song phương và hỗ trợ ngoại vi. Các thanh giàn không gian thép d 141 trên của giàn không gian thép phẳng nói chung là một thanh áp, Còn lại thanh giàn không gian thép d 141 dưới là một thanh giằng, và thanh giàn không gian thép d 141 trên lớn hơn thanh giàn không gian thép d 141 dưới.

 Sự biến dạng của giàn không gian do trọng lượng bản thân gây ra trong quá trình lắp đặt thường có ảnh hưởng xấu đến việc lắp đặt sau đó, đặc biệt là giàn không gian phẳng nhịp lớn.

 Do đó các thanh giàn không gian thép d 141, trong kiểu lắp đặt lưới này, không nên ủng hộ việc xây dựng dạng trượt. Nó không chỉ đảm bảo an toàn khi thi công mà còn chịu được trọng lượng của một phần tổng giàn không gian. Có thể có một số thanh giàn không gian thép d 141 bị lún và biến dạng một cách không hiệu quả, đồng thời cần điều chỉnh sự tích tụ lỗi trong quá trình lắp đặt giàn không gian và độ lệch của giá đỡ và các bộ phận.

 Vì kèo không gian cong tương đương với kết cấu vòm. Hầu hết các thành viên thanh giàn không gian thép d 141 xuyên tâm của toàn bộ giàn không gian là thanh áp lực (chỉ có loại bề mặt trên). So với thanh giằng là thanh giàn không gian thép d 141 thì việc lắp đặt thanh áp chéo khó hơn. Trước khi hoàn thành việc lắp đặt, thanh áp suất là thanh chéo không được ở trạng thái căng thẳng để tránh việc lắp đặt tiếp theo không thể tiến hành.

Khung giàn không gian thép với nút liên kết các thanh giàn không gian thép d 141 với bóng bu lông

 Thứ hai, các vấn đề khác cần chú ý trong việc lắp đặt thanh giàn không gian thép d 141 với quả bóng có nhiều bu lông liên kết

 Trước hết, trong quá trình vận chuyển cột cần chống biến dạng do tác động của con người và bảo vệ thành phẩm.

 Thứ hai, để đảm bảo chiều dài hiệu quả của các thanh giàn không gian thép d 141 liên kết bởi bu lông, hãy kiểm tra xem vít kích có được xẻ rãnh hoàn toàn hay không và vít kích có được đặt hoàn toàn hay không. Điều này đặc biệt quan trọng đối với kết cấu giàn không gian có tải trọng động, vì bu lông dễ bị lỏng ra khi kéo dài. hạn tải động.

 Ngoài ra, cần lưu ý rằng, ngoại trừ mối liên kết hàn giữa bóng và tấm đỡ tại gối đỡ được phép như một mối nối hàn kết cấu, mọi hình thức hàn nối vật liệu khác nhau không được phép trong các kết cấu thanh giàn không gian thép d 141 khác.

 Việc lắp đặt giàn không gian đòi hỏi một nền tảng lắp đặt thiết thực và hiệu quả. Sử dụng nền tảng lắp đặt và các điều kiện khác, bộ phận áp suất không ở trạng thái nén. Kiểm tra kích thước lưới trong quá trình lắp đặt thanh giàn không gian thép d 141 để ngăn lỗi tích tụ.

 Kết cấu quả cầu sắt hay bi thép có bắt vít với các thanh giàn không gian thép d 141 đòi hỏi độ chính xác trong quá trình gia công và lắp đặt cao. Do đó, trong quá trình gia công và lắp đặt, chúng ta nên tập trung vào các mắt xích chính, nâng cao độ an toàn và độ tin cậy của kết cấu thanh giàn không gian thép d 141, loại bỏ các nguy cơ chất lượng và an toàn tiềm ẩn ở trạng thái chớm nở.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP