Logo
 • Việt Nam
 • English

thanh dàn không gian

1616764324_phu-kien-dan-khong-gian-thanh-D-48-thep-ma-kem-nong.jpg
thanh giàn không gian thép d 90
Giá: VNĐ
  TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 5000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

thanh giàn không gian thép d 90

Bảy, các biện pháp an toàn
 1. Độ cứng của công trình nhà xưởng kết cấu thép nhẹ kém, khi lắp đặt giàn mái phải được gia cố bằng cừ linh sam theo chiều ngang, mỗi khi lắp đặt giàn mái phải kiểm tra ngay và cố định với giàn mái trước đó để bảo dưỡng. sự ổn định của không gian mái.
 2. Lưới an toàn nên được treo ở phần dưới của xà gồ mái, giá đỡ ngang và các thiết bị bảng định hình, và phải bố trí lan can an toàn xung quanh chúng; công nhân phải đeo dây an toàn khi lắp đặt các cấu kiện tường và bảng định hình.
 3. Các cấu kiện thép mái sau khi được lắp đặt xong cần được kiểm tra và khắc phục kịp thời, đồng thời tiến hành lắp đặt hệ thống đỡ mái, các cấu kiện thép được lắp đặt ngày nên tạo thành một hệ thống không gian ổn định.
 4. Trước khi giàn mái và khung giếng trời được cố định tạm thời hoặc rất muộn, cần lắp đặt dây cáp gió hoặc giằng chéo để cấu kiện không bị mất ổn định và sập. Đối với các cấu kiện thép đã được đặt sẵn, cần phải hoàn thành việc cố định tạm thời hoặc rất muộn trước khi tiến hành quy trình tiếp theo.
 5. Sau khi kết cấu thép được cố định không được dùng xà beng cạy, di chuyển vị trí tùy ý, nếu phải hiệu đính lại từ đầu thì phải móc lại.
 6. Người vận hành lắp đặt mái che ở độ cao phải đội mũ bảo hiểm, thắt dây an toàn và mang theo đồ đạc; còi, que hàn, bu lông, ... nên để trong túi xách tay; khi đi qua độ cao cần có dây an toàn , và không được phép ném lên và xuống, Để tránh rơi và làm bị thương người hoặc gây ra tai nạn.
 8. Các lưu ý khi thi công
 1. Nhà xưởng kết cấu thép nhẹ được lắp ráp tại chỗ, cần chú ý tạo vòm để tránh uốn cong và biến dạng cấu kiện.
 2. Nếu lỗ bu lông không chính xác trong quá trình lắp đặt, không được doa lỗ bằng hàn khí hoặc chuyển sang hàn. Người phụ trách kỹ năng cần được nêu rõ kịp thời và sau khi thảo luận với kế hoạch, việc xử lý sẽ được thực hiện theo các yêu cầu và tiêu chuẩn quy hoạch.
 3. Đường hàn của việc lắp đặt tại chỗ phải được vận hành bởi những thợ hàn có trình độ và các vị trí hàn phải được đánh số và ghi lại để ngăn ngừa các vấn đề về chất lượng. Tất cả các mối hàn phải được kiểm tra bề ngoài và các mối hàn không đạt yêu cầu phải được kiểm tra lại sau khi hàn sửa chữa.
 4. Chú ý đến tải trọng xây dựng khi lắp đặt, và không vượt quá quy hoạch.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP