Logo
  • Việt Nam
  • English

thanh dàn không gian

1616764198_phu-kien-dan-khong-gian-thanh-D-168-thep-ma-kem-nong.jpg
thanh giàn không gian thép d 114
Giá: VNĐ
    TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 5000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

thanh giàn không gian thép d 114

Cấu trúc đơn giản và ứng dụng rộng rãi nhất. Các cấu kiện vì kèo thép hạng nặng sử dụng các mặt cắt hình chữ I hoặc hình hộp được cấu tạo từ các tấm thép hoặc thép hình, và các nút được kết nối bằng hai tấm giàn song song; thường được sử dụng trong các vì kèo thép có nhịp và tải trọng lớn, chẳng hạn như cầu và giàn không gian nhịp lớn, cấu trúc mái sải.

Vì kèo thép nhẹ được cấu tạo từ thép góc nhỏ và thép tròn hoặc thép thành mỏng; các nút có thể được liên kết bằng các tấm khung hoặc liên kết trực tiếp bằng thanh; chủ yếu được sử dụng cho các kết cấu mái có nhịp nhỏ và mái nhẹ. Phương pháp kết nối Kèo thép có thể được hàn, bắt vít thông thường, bắt vít cường độ cao hoặc đinh tán. Hàn được sử dụng rộng rãi nhất.

Kết nối bằng bu lông thông thường thường được sử dụng cho các kết cấu có thể tháo rời, tháp truyền tải và hệ thống hỗ trợ; kết nối bằng bu lông cường độ cao thường được sử dụng cho các kết nối trang web của các giàn thép nặng; tán đinh được sử dụng cho các giàn thép nặng chịu động lực lớn hơn tải, và đã dần được Thay thế bằng các kết nối bu lông cường độ cao.

Thép kết cấu cacbon chất lượng cao được sử dụng trong nhà xưởng kết cấu thép nhẹ 

 Thép kết cấu cacbon chất lượng cao có hàm lượng tạp chất ít hơn và tính năng vượt trội hơn so với thép kết cấu cacbon thông thường. Cấp của thép kết cấu cacbon chất lượng cao được thể hiện bằng hai chữ số Ả Rập và các ký hiệu quy định sau đây. Chẳng hạn như 08F, 45, 20A, 70Mn, 20g, v.v., hai chữ số Ả Rập trong các cấp thể hiện phần khối lượng cacbon trung bình được tính bằng phần triệu. Ví dụ: "45" có nghĩa là phần khối lượng cacbon trung bình của loại thép này là 0,45%; ký hiệu "F" sau các chữ số Ả Rập có nghĩa là thép sôi; "b" có nghĩa là thép bán phần và không có ký hiệu nào cho thép đã chết ; được đánh dấu sau chữ số Ả Rập Ký hiệu "Mn" có nghĩa là phần khối lượng của mangan trong thép cao, đạt từ 0,7% đến 1,0%. Thép có hàm lượng mangan thông thường không được đánh dấu bằng ký hiệu của nó; ký hiệu "A" được đánh dấu sau chữ số Ả Rập có nghĩa là thép kết cấu carbon chất lượng cao chất lượng cao. E "có nghĩa là thép kết cấu carbon chất lượng siêu cao, phần khối lượng của lưu huỳnh trong thép nhỏ hơn 0,03% và phần khối lượng của phốt pho nhỏ hơn 0,035% ; ký hiệu sau các chữ số Ả Rập biểu thị thép chuyên dùng, trong đó "g" có nghĩa là thép nồi hơi, "R" có nghĩa là thép cho bình chịu áp lực, "q" có nghĩa là thép cho cầu, "DR" có nghĩa là thép cho bình chịu áp suất nhiệt độ thấp, v.v. .

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP