Logo
 • Việt Nam
 • English

đầu côn giàn không gian

1619436287_phu-kien-dan-khong-gian-dau-con-D48-thep-ma-kem-nong.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 88
Giá: 32.560 VNĐ 35.260 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 60000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Xây dựng nhà thụ động của Đức phù hợp với sự phát triển của các thành phố phía nam Việt Nam

 Thiết kế hệ thống sưởi ở những khu vực có mùa hè nóng nực và mùa đông lạnh giá luôn là vấn đề khó khăn. Ví dụ như ở TPHCM, có người nói mùa đông rất lạnh, cho rằng việc sưởi ấm trung tâm cần sự hỗ trợ của các chuyên gia, nhà thụ động cũng vậy. Việc áp dụng xây dựng nhà thụ động ở các khu vực mùa hè nóng nực và mùa đông lạnh giá ở Trung Quốc đã chọn ra ba quan điểm tiêu biểu để xem chúng được phân chia như thế nào. Hãy cùng lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia:

 Nhà thụ động không chỉ phù hợp với vùng lạnh mà còn phù hợp với các vùng phía Nam. Xây dựng nhà thụ động đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và tiện nghi bằng cách cải thiện khả năng cách nhiệt của tòa nhà, độ kín khí, không có cầu dẫn nhiệt và không có sự trao đổi nhiệt bên trong và bên ngoài tòa nhà.

 Nên khuyến khích xây dựng nhà thụ động ở hướng Nam, điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn cải thiện sự thoải mái khi sử dụng. Không có sưởi ấm ở phía nam. Sưởi ấm vào mùa đông là một vấn đề lâu dài. Nếu một ngôi nhà bị động được áp dụng, ít nhất căn phòng phía Nam sẽ không cảm thấy lạnh và ẩm ướt vào mùa đông, điều này có lợi hơn cho cuộc sống khỏe mạnh của những người bị dị ứng. Nếu chúng ta làm tốt công việc che nắng thì hiệu quả giữ nhiệt của điều hòa sẽ rất tốt, có lợi cho việc tiết kiệm năng lượng. Nhà thụ động sẽ được sử dụng trên diện rộng trong tương lai, và nó thể hiện sự nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Ví dụ, Mercedes - Benz (Mercedes-Benz) và BMW (BMW) là ở cấp độ ô tô. Bây giờ chúng ta đều biết rằng xe hơi sang trọng là tốt hơn. Nó không chỉ thể hiện bản sắc, mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống. Điều này có nghĩa là chúng ta biết cách phân biệt chất lượng của một chiếc xe. Nhưng hiện nay hầu hết mọi người không có khả năng mua nhà. Ngôi nhà thụ động tương đương với một chiếc xe hơi sang trọng trong một tòa nhà. Giá cả đương nhiên sẽ đắt hơn bất động sản bình thường, đây là một sự thật đơn giản.

Xây dựng nhà thụ động

 Vĩ độ của Đức cũng giống như của Cáp Nhĩ Tân. Tiết kiệm năng lượng là điều đáng học hỏi, nhưng cần được phát huy ở phía nam. Không nói gì thì cứ nói. Nước Đức rất nóng trong một hoặc hai tuần vào mùa hè, và quan trọng nhất, trời rất mát vào ban đêm. Chỉ cần ngôi nhà siêu cách nhiệt còn tồn tại được buổi trưa nóng nhất thì nửa cuối ngày sẽ không còn áp suất nhiệt nữa. Còn miền nam Trung Quốc thì sao, vào tháng 7 và tháng 8 nóng nhất, nhiệt độ ban đêm vượt quá 30 độ ( chú ý bức xạ nhiệt 30 độ, là khái niệm gì ) , tức là vào thời kỳ nóng nhất ở miền nam, nhà bị động có để đối mặt với 24 giờ Ép nhiệt bên ngoài không liên tục.

 Có thể nhiều người chưa hiểu nhà nên nói như xe hơi, phim xe hơi cao cấp hay phim rác. Nếu xe của bạn đậu bên ngoài khoảng một giờ vào mùa hè, hiệu ứng của phim chất lượng cao thực sự tốt hơn so với phim rác. Có phù hợp hay không còn tùy thuộc vào độ ấm của bạn ( tất nhiên không phải càng dày càng tốt ) . Kỹ sư cao cấp của Công ty Cổ Phần TINTA Việt Nam cho biết: Tỷ lệ giữ nhiệt, kín gió, kích thước cửa sổ, thông gió và làm mát ở một mức độ nhất định, và mỗi vùng khí hậu có một điểm phù hợp nhất. Chỉ bằng cách mô phỏng mô hình mới có được “ độ ” phù hợp với khí hậu khu vực phía Nam, nếu không có tỷ lệ này là phù hợp.

Trước: Mô tả ngắn gọn các yếu tố quyết định ảnh hưởng đến giá lưới inox

Tiếp theo: Về các biện pháp quản lý an toàn và gia cố công trình lưới kết cấu thép

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP