Logo
 • Việt Nam
 • English

đầu côn giàn không gian

1619436213_phu-kien-dan-khong-gian-chi-tiet-dau-con-60-thep-ma-kem.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 50
Giá: 23.650 VNĐ 26.350 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 100000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Kiểm kê các yêu cầu về tẩy rỉ và sơn phủ các khớp nối bằng bu lông lưới thép
 Lịch sử phát triển của ngành xây dựng lưới điện nước ta tuy chưa lâu nhưng tốc độ phát triển rất nhanh, phạm vi phổ biến và ứng dụng ngày càng mở rộng. Ngoài ra còn phải kể đến việc lựa chọn kết cấu lưới, lý thuyết tính toán, phân tích ổn định và kết cấu. Đã đạt được những kết quả đáng kể trên nhiều phương diện như sản xuất, xây lắp.

 Kỹ sư cao cấp của kết cấu lưới Từ Châu cho biết: Kết cấu lưới thép không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng quy mô vừa và nhỏ mà còn được sử dụng rộng rãi trong các sân vận động lớn và vừa, nhà hát, nhà ga, nhà triển lãm, sân vận động , v.v. Nhà chứa máy bay và ô tô và các lĩnh vực khác.

 Các kỹ sư của Công ty Khung lưới Từ Châu đã tiến hành kiểm tra loại bỏ gỉ và sơn phủ các khớp nối bu lông của khung lưới thép, yêu cầu như sau:

 1. Các bộ phận khác nhau của lưới thép đã được gia giảm theo yêu cầu của thiết kế. Không yêu cầu bản vẽ thiết kế, và thiết kế được thực hiện theo các tiêu chuẩn thứ cấp.

 2. Độ dày của màng sơn cần đáp ứng yêu cầu thiết kế. Theo bản vẽ thiết kế, móng chống rỉ không sơn phủ hai lớp, sơn chống rỉ không sơn phủ hai lớp. Tổng độ dày của màng màu bên ngoài là 125-175956m , và màu bên trong là 100-150956m . Nếu chủ sở hữu yêu cầu nhúng nóng, độ dày của lớp có thể được xác định thông qua thương lượng giữa nhà cung cấp và khách hàng khi ký hợp đồng.

Từ Châu Grid

 3. Phải bôi dầu chống rỉ khi xuất hiện các bu lông cường độ cao và bóng bu lông.

 4. Trong trường hợp bình thường, nhiệt độ làm việc từ 5-38 độ C, độ ẩm tương đối không được lớn hơn 85%, nếu trời mưa hoặc có sương trên bề mặt linh kiện thì không thể sử dụng lại.

 5. Sau khi lắp đặt xong lưới thép, bạn nhớ dùng bộ bịt các lỗ thừa, sau đó sơn chống rỉ và sơn bảo vệ để bảo vệ kịp thời.

 có một số dây chuyền sản xuất kết cấu thép nhẹ, lưới thép và xây dựng đường ống. Trong những năm gần đây, công ty đã giới thiệu thiết bị sản xuất tiên tiến và thiết bị thử nghiệm trong ngành. Công ty không ngừng nâng cao năng lực chế biến và chất lượng sản phẩm, đồng thời liên tục giới thiệu các kỹ sư kỹ thuật trung cấp, cao cấp và kỹ thuật viên xây lắp để mở rộng đội ngũ kỹ thuật nòng cốt của công ty và cải thiện mạng lưới bán hàng. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đã giành được sự tin tưởng nhất trí của khách hàng cũ và mới.

Trước: Tổng quan về triển vọng phát triển trong tương lai của kỹ thuật giàn ống trên thị trường hiện tại

Tiếp theo: Làm thế nào để một công ty sản xuất lưới điện thông thường có thể đạt được lợi thế trên thị trường

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP