Logo
 • Việt Nam
 • English

đầu côn giàn không gian

1619436347_phu-kien-dan-khong-gian-chi-tiet-dau-con-48-thep-ma-kem.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 114
Giá: 23.750 VNĐ 27.350 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 65000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

đầu côn giàn không gian thép d 114. Nói về hình thức lắp đặt cụ thể của lưới bu lông kiểu mới
 Mối nối khung lưới bóng bu lông bao gồm viên bi bu lông, bi thép, tay áo, đầu hình nón hoặc tấm bịt ​​kín. Họ bắt vít bóng lưới một phần không thể thiếu của dự án, thành viên ống thép thích ứng để được kết nối. Cài đặt từng quy trình, thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn và tiến hành giám sát an toàn thường xuyên và xử lý rò rỉ. Mỗi nơi sản xuất phải có lối đi an toàn để đảm bảo rằng lối đi an toàn không bị chặn. Một khi xảy ra tai nạn về an toàn, có thể tiến hành sơ tán càng sớm càng tốt.

 Việc sản xuất và gia công khung lưới bu lông có nhiều ứng dụng. Hiện tại, sản phẩm sẽ được sử dụng trong xây dựng các công trình nhà xưởng, nhà kho. Trong số đó, xây dựng sân vận động cũng phù hợp với kết cấu lưới bóng bắt vít, hiện đang là sản phẩm thiết thực hơn cả. Các phương pháp lắp đặt của lưới bóng bắt vít là gì? Các kỹ sư của Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Qizi Jiangsu sẽ giới thiệu sơ lược cho các bạn tại đây.

Khung lưới bóng bu lông

 Lưới bi bắt vít là một kết cấu không gian liên kết giữa các thanh và các bi thép nút đặc theo một tổ hợp nhất định theo một quy luật nhất định. Do những ưu điểm về công năng của sản phẩm, nó đã dần được mọi người công nhận và phát huy. Ví dụ, bản thân sản phẩm có trọng lượng nhẹ, độ cứng cao và linh hoạt, linh hoạt và có thể thay đổi trong quá trình xây dựng kỹ thuật và có thể hiện thực hóa nhiều kiểu mô hình kết cấu khác nhau. Nó có thể được áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau. Nó là một mô hình kiến ​​trúc rất phổ biến hiện nay.

 Kết cấu lưới bi bắt vít có các kết cấu lắp đặt khác nhau, có thể được sử dụng cho giàn giáo rời, giàn giáo rời hoặc cẩu phân đoạn nhiệt độ cao, v.v. Việc kiểm soát chất lượng của loại kết cấu lưới này phải kiểm soát được độ võng và tải trọng của kết cấu lưới điều khiển lưới Sự biến dạng của kết cấu khung đã gây ra tai nạn sập. Chất lượng của bất kỳ dự án kết cấu lưới nào là chìa khóa.

 Vì nó bao gồm các thanh thép, quả cầu bu lông, giá đỡ và các bộ phận khác, việc lắp đặt và xây dựng mỗi nút được thực hiện theo các yêu cầu xây dựng hợp lý để duy trì hiệu quả cố định của khung và có thể đạt được chế độ ổn định với khả năng chịu lực lớn công suất và hiệu quả tốt, đã được thị trường công nhận rộng rãi.

Trước: Về việc bảo trì, bảo dưỡng nhà lưới kết cấu thép

Tiếp theo: Kiểm kê 3 lợi thế quan trọng của việc lắp đặt lưới điện trong ngành xây dựng

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP