Logo
 • Việt Nam
 • English

đầu côn giàn không gian

1619436339_phu-kien-dan-khong-gian-dau-con-thep-ma-kem-6.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 110
Giá: 22.670 VNĐ 26.270 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 90000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

đầu côn giàn không gian thép d 110. Kiểm kê ba lợi thế quan trọng của việc lắp đặt lưới điện trong ngành xây dựng
 Phương pháp lắp đặt tổng thể kết cấu nhà lưới là lắp ráp tổng thể kết cấu nhà lưới trên mặt đất, sau đó dùng thiết bị vận thăng để cẩu lên vị trí thiết kế và cố định. Là một công ty lắp đặt lưới điện nổi tiếng trong ngành, Jiangsu Qizi Construction Technology Co., Ltd. , các kỹ sư cao cấp của công ty cho biết: Phương pháp thi công này không yêu cầu giá đỡ lắp ráp cao, ít thao tác trên cao, dễ đảm bảo chất lượng hàn, nhưng thiết bị nâng tải trọng lớn Công nghệ phức tạp hơn. Do đó, phương pháp này phù hợp với lưới thép liên kết hình cầu ( đặc biệt đối với lưới có nhiều thành phần hơn như lưới ba phương ) .

 Trong xây dựng một số địa điểm quy mô lớn hiện nay, về cơ bản, trần nhà được thi công bằng cách sử dụng lưới. Kỹ sư của công ty lắp đặt lưới điện chỉ ra: Do trần phía trên địa điểm này không có trụ đỡ nên có thể nói là lơ lửng trên không, do đó, chỉ có thể đảm bảo an toàn bằng các phương pháp sau. nét đặc trưng.

Công ty lắp đặt lưới điện

 Trước hết, phương pháp lực hợp lý rất đơn giản, đó là thông qua việc kết hợp các thanh thép thành các hình dạng ba chiều khác nhau như hình tam giác, hình thoi, hình khối và thông qua sự phân bố áp lực giữa chúng, toàn bộ khung có không gian tốt. căng thẳng, biến nó thành một mái vòm không được hỗ trợ.

 Thứ hai, trọng lượng nhẹ, hầu hết các loại lưới hiện nay đều được làm bằng hợp kim thép đặc biệt. Do chỉ sử dụng các thanh thép nên trọng lượng của toàn bộ khung khá nhẹ. Ngay cả một khu vực lớn trên cao cũng có thể được cố định một cách an toàn mà không phải lo lắng về sự bất ổn định hoặc rơi quá mức.

 Thứ ba, độ cứng cao, sau khi loại khung thép này được xây dựng, cần phải thêm một số viên gạch hoặc vật liệu xây dựng khác vào khung. Điều này đòi hỏi loại khung này không chỉ có khả năng nâng đỡ bản thân mà còn phải chịu được sức nặng của các vật liệu khác nên cần sử dụng vật liệu hợp kim có độ cứng cao.

Trước: Nói về hình thức cụ thể của việc lắp đặt lưới bóng bắt vít mới

Tiếp theo: Chất lượng của công trình lưới kết cấu thép có thể được đảm bảo bằng những cách nào?

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP