Logo
  • Việt Nam
  • English

Tin tức & sự kiện

Kết cấu thiết kế giàn không gian cho các mái che
Thứ ba, 07:34 Ngày 12/05/2020
Kết cấu tòa nhà với thiết kế giàn không gian cho các mái che. Khi chương trình không gian của Mỹ bước vào thế kỷ 21, các sứ mệnh khám phá và khám phá mới được hình dung. Chẳng hạn, hình ảnh của kính viễn vọng Hubble về không gian sâu thẳm đã làm phấn khích không chỉ các nhà vật lý thiên văn mà cả công chúng. Họ muốn biết thêm về những gì có thể có trong các hệ mặt trời lân cận.
Giàn không gian và phân tích thiết kế cấu trúc
Thứ tư, 07:35 Ngày 13/05/2020
Giàn không gian và những phân tích thiết kế cấu trúc khung giàn không gian. Cấu trúc khung giàn không gian có thể được định nghĩa là cấu trúc cứng, nhẹ, giống như dàn không gian. Nó được xây dựng từ các thanh chống lồng vào nhau trong một mô hình hình học. Các khung giàn không gian có thể được sử dụng một cách hiệu quả để bao phủ các khu vực rộng lớn với các hỗ trợ nội thất tối thiểu. Cấu trúc khung giàn không gian mạnh mẽ là do độ cứng vốn có của tam giác và tải trọng uốn được truyền dưới dạng tải trọng căng và nén dọc theo chiều dài của mỗi thanh chống.
Mái dàn không gian khu kỹ thuật máy bay
Thứ bảy, 20:15 Ngày 16/05/2020
Mái dàn không gian khu kỹ thuật máy bay thiết kế cho quân đội. Dàn không gian hay còn gọi là khung giàn không gian có thể làm bằng inox 201, inox 304, inox vàng, giàn không gian inox vàng. Hay là khung giàn không gian thép, nhà kho công nghiệp, kết cấu sân bay, phòng triển lãm, ứng dụng khung dàn không gian được coi là một lựa chọn lý tưởng trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không biết về lợi ích cấu trúc của khung dàn không gian.
Cấu trúc khung giàn không gian là trọng lượng nhẹ.
Thứ tư, 11:06 Ngày 11/04/2018
Tại sao cấu trúc khung không gian nổi bật? Một trong những lợi thế quan trọng nhất của cấu trúc khung không gian là trọng lượng nhẹ. Điều này chủ yếu là do vật liệu được phân phối không gian theo cách mà cơ chế truyền tải chủ yếu là sức căng dọc trục hoặc nén. Do đó, tất cả các vật liệu trong bất kỳ yếu tố nhất định được sử dụng đến mức tối đa của nó.
Khung giàn không gian Các ứng dụng  của cấu trúc thép
Thứ sáu, 08:31 Ngày 15/05/2020
Khung giàn không gian với các ứng dụng của cấu trúc thép. Một cấu trúc khung giàn không gian được phân thành hai loại, cụ thể là Phân loại độ cong và Phân loại theo sự sắp xếp giàn không gian phẳng. Chi tiết được phân tích dưới đây. Các cấu trúc giàn không gian này bao gồm các cấu trúc phẳng. Thiết kế hình dạng của chúng tương tự như một tấm trong đó các độ lệch trong mặt phẳng.
Mô phỏng giàn không gian và kết quả thí nghiệm
Thứ ba, 07:33 Ngày 12/05/2020
Mô phỏng các thành phần giàn không gian cho kết quả thí nghiệm tốt. Một chương trình thử nghiệm về kết cấu giàn không gian đã được lên kế hoạch.  Với bản vẽ thiết kế giàn không gian và việc thi công trong công việc hiện tại để nắm bắt cấu trúc của hai vì kèo giàn không gian khác nhau. Khi được tính toán thí nghiệm dưới tải trọng và tĩnh tải và dưới sự gia tăng nhiệt độ tại các nút cầu giàn không gian cho đến khi kết cấu giàn không gian bị hư hỏng hoàn toàn. Kết quả của hai vì kèo giàn không gian được thử nghiệm bao gồm độ chính xác trung tâm của giàn và lực dọc trục trong các thành viên của giàn dưới tải trọng và nhiệt độ áp dụng. Đã cho kết quả tốt hơn sự tính toán trên bản vẽ rất nhiều.
Tiềm năng thị trường thép cho khung giàn không gian
Thứ tư, 11:17 Ngày 11/04/2018
Thị trường thép kết cấu Ấn Độ dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo do các yếu tố như nhu cầu ngày càng tăng từ ngành sản xuất, ưu tiên tăng đối với các tòa nhà và linh kiện tiền chế, và các sáng kiến ​​của chính phủ cho các hoạt động phát triển cơ sở hạ tầng.
Giàn không gian được sử dụng rộng rải từ giữa thế kỷ XX
Thứ ba, 11:16 Ngày 10/04/2018
Các cấu trúc không gian dài hiện đại, được phát triển trong những năm 1970 và 1980, là các cấu trúc nhẹ và hiệu quả dựa trên các công nghệ mới và vật liệu cường độ cao nhẹ, như màng và cáp thép. Các cấu trúc này bao gồm các cấu trúc màng được hỗ trợ không khí, cấu trúc màng cáp, cấu trúc giàn cáp, cấu trúc chuỗi chùm, vòm treo, vòm cáp, cấu trúc hỗn hợp của vòm cáp và vỏ lưới một lớp, cấu trúc kéo căng.
Giàn không gian thép công nghiệp dân dụng
Thứ bảy, 20:36 Ngày 16/05/2020
Ưu điểm của khung giàn không gian thép trong công nghiệp và dân dụng. Chi phí về thi công giàn không gian hiệu quả tốt nhất: Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng các mẫu khung giàn không gian này là nó có hiệu quả tương đối về chi phí. Thiết kế dàn không gian hỗ trợ bản vẽ hoàn thiện 3d cũng có thể được sử dụng cho mục đích công nghiệp.
Các cấu trúc không gian bao gồm dự toán
Thứ tư, 21:47 Ngày 11/04/2018
Hơn 20 năm nay Công ty Cổ Phần Inox TinTa nổi lên như một nhà sản xuất khung giàn không gian tốt nhất tại Việt Nam. Công ty TinTa hỗ trợ và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh ngay từ khi thiết kế đến giai đoạn thi công lắp dựng hoàn thiện. Chúng tôi đảm bảo tạo ra các cấu trúc tương thích với nhu cầu của khách hàng và cũng đảm bảo độ bền và chức năng đặc biệt.

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

Các Dự án đang thi công

TOP