Logo
 • Việt Nam
 • English

Dự án

Dự Án Quốc Gia Giàn Không Gian Trung Tâm Y Tế Dự Phòng tại TPHCM

Dự Án Quốc Gia . Giàn Không Gian inox tinta tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng tại TPHCM

Giàn Không Gian inox TinTa cho các công trình điển hình tại Việt Nam. 79 tỷ đồng đầu tư xây mới Trung tâm Y tế dự phòng Thành phố. Sáng 3-5, Sở Y tế TPHCM đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM tại số 125/61 Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TPHCM. Trong đó điểm nhấn của công trình là Giàn Không Gian inox TinTa.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công Giàn Không Gian inox tinta, Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công Giàn Không Gian inox tinta, Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công Giàn Không Gian inox tinta, Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM

Giàn Không Gian inox tinta. Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM được xây dựng với quy mô 5 tầng (1 trệt, 4 lầu) với 8 khoa phòng chức năng và đội ngũ 283 nhân viên. Trong đó, tầng 1 và 2 dự kiến sẽ thực hiện phòng khám tư vấn và điều trị dự phòng, tầng 3 là Khoa kiểm soát bệnh, Khoa sức khỏe môi trường và sức khỏe cộng đồng. Phòng làm việc và kỹ thuật sẽ đặt tại tầng 4 và 5.

Dự kiến, Trung tâm sẽ được xây dựng trong 600 ngày kể từ ngày 3-5-2018, với tổng chi phí đầu tư hơn 79 tỷ đồng. Hạng mục nỗi bật của công trình với kết cấu Giàn Không Gian inox TinTa .

79 tỷ đồng đầu tư xây mới Trung tâm Y tế dự phòng Thành phố ảnh 1
Nhãn

GS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh - Giám đốc Sở Y tế TPHCM phát biểu tại buổi lễ

Công ty TINTA được chọn là nhà thấu thi công giàn không gian inox cao cấp cho điểm nhấn nỗi bật của công trình. Phát biểu tại lễ khởi công, GS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho rằng, với việc xây dựng mới trụ sở Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM sẽ đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh, tiêm phòng, tiêm chủng, bệnh không lây nhiễm, giám sát chất lượng nước sinh hoạt, công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Ngoài ra, trung tâm còn điều hành dữ liệu bệnh tật của cả TP và các trung tâm y tế quận huyện trên địa bàn TP.

Xem thêm các chi tiết phần tiếp theo của sản phẩm tại đây về. >>> Giàn Không Gian Inox . Dàn Không Gian Thép . Giàn Không Gian Inox Vàng . Các chi tiết về kích thước cấu trúc giàn không gian tại đây . >>> kích thước giàn không gian . Giàn không gian inox . Dàn không gian tinta .

dự án khác ...

 • Dự án Dàn Không Gian Trung tâm thương mại Lâm Đồng

  Dự án Dàn Không Gian Trung tâm thương mại Lâm Đồng

  Dàn Không Gian inox TinTa . Dự án Lâm Hà : Khởi công Khu Đô thị mới tại trung tâm thương mại Đinh Văn với điểm nhấn nỗi bật là hạng mục dàn không gian inox tinta. Sáng 18/2, lãnh đạo UBND huyện Lâm Hà và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Hà Nội đã tổ chức khởi công xây dựng Khu Đô thị mới - Trung tâm Thương mại thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà . Lấy điểm ấn tượng là dàn không gian inox tinta . Đến tham dự có đồng chí Hà Ngọc Anh - Phó Ban Dân vận Trung ương, đồng chí Nguyễn Văn Khách - Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia. Dự án với điểm quan tâm nhất là dàn không gian cho Trung tâm thương mại Lâm Đồng nỗi bật giữa rừng núi Tây Nguyên.

 • Dự Án Quốc Gia Dàn Không Gian cửa khẩu quốc tế Khu liên hợp Mộc Bài Tây Ninh

  Dự Án Quốc Gia Dàn Không Gian cửa khẩu quốc tế Khu liên hợp Mộc Bài Tây Ninh

  Giàn không gian inox tinta. Dự án đầu tư hơn 32 tỷ đồng nâng cấp cửa khẩu quốc tế  Mộc Bài  đã được Công Ty CP TinTa Việt Nam  thi công giàn không gian inox nâng cấp vào đầu năm 2016. Dự Án Quốc Gia Dàn Không Gian cửa khẩu quốc tế Khu liên hợp Mộc Bài Tây Ninh.

 • Dự Án tại Cà Mau Giàn Không Gian Khu nghỉ dưỡng Cán Bộ Cấp Cao

  Dự Án tại Cà Mau Giàn Không Gian Khu nghỉ dưỡng Cán Bộ Cấp Cao

  Dự Án tại Cà Mau Giàn Không Gian Khu nghỉ dưỡng Cán Bộ Cấp Cao Khu Vực Miền Tây.

  Dự án ĐTXD công trình Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng tỉnh Cà Mau.
  Tên dự án: Đầu tư xây dựng công trình Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng tỉnh Cà Mau.
  Mục tiêu đầu tư xây dựng: Xây dựng đồng bộ cơ sở vật chất khám chữa bệnh cho Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng tỉnh Cà Mau; góp phần thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa với những đối tượng chính sách là thương binh và những người có công với cách mạng.

 • GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

  CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

  TOP