Logo
  • Việt Nam
  • English

mái giàn không gian

1619420040_ban-ve-dan-khong-gian-mai-don-inox-tinta-3.jpg
công trình giàn không gian tinta
Giá: 3.576.400 VNĐ 3.756.400 VNĐ
    TINTA: THI CONG DAN KHONG GIAN
  • Hãng sản xuất: Công ty Cổ Phần Inox Tinta Việt Nam
  • Bảo hành: Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng: 20000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

 Công trình giàn không gian tinta cho hệ thống kho chứa hàng

Công trình giàn không gian Tinta được thiết kế và thi công bởi Công Ty Cổ Phần Inox Tinta Việt Nam. Hiện nay, giàn không gian thép được ứng dụng phổ biến cho nhiều công trình xây dựng hàng đầu Việt Nam. Mỗi công trình với mục đích sử dụng khác nhau sẽ đòi hỏi những tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Vậy khi thi công không gian thép cho hệ thống kho chứa hàng cần lưu ý những gì. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Công trình giàn không gian tinta cho hệ thống kho chứa hàng ứng dụng nhà thi đấu hoặc trạm dừng chân
Công trình giàn không gian tinta cho hệ thống kho chứa hàng ứng dụng nhà thi đấu hoặc trạm dừng chân

1. Yêu cấu công trình giàn không gian Tinta thép cho kho chứa hàng

Giàn không gian dạng lưới sử dụng cho kho than đòi hỏi khoảng không cao và nhịp lớn để đáp ứng không gian lưu trữ và vận hành. Chức năng chính của kết cấu kho than khô là che chắn cho bãi than để tránh việc than bị ngấm khi trời mưa và gây ô nhiễm môi trường khi trời có gió. Đây là một công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nhà chứa máy bay là công trình giàn không gian tinta vượt nhịp lớn cho hệ thống kho chứa hàng hoặc nhà xưởng
Nhà chứa máy bay là công trình giàn không gian tinta vượt nhịp lớn cho hệ thống kho chứa hàng hoặc nhà xưởng

Công năng kiến ​​trúc của kho than khô chủ yếu là kho chứa lớn. Nó phải có một không gian lưu trữ và làm việc nhất định, nghĩa là kết cấu phải đáp ứng các yêu cầu về độ thông thoáng và hình dạng mặt cắt ngang của không gian hiệu dụng của nó là hình thang và đường bao của không gian làm việc là hình vòng cung.

Báo giá thi công giàn không gian thép

Công ty TINTA báo giá thiết kế cung cấp vật tư thi công giàn không gian thép CT3 và CT45 ống 42 - giá 1,587.600 vnđ nhịp 800 . Quả cầu liên kết là phi 60 và độ dày là 3 ly. Giá giao động từ 1.587.600 vnđ / 1 m2 đến 1.964.000 vnđ / 1 mét vuông. Tùy theo nhịp quả cầu 800 hay 1,000 hay 1.200 mm mà giá thành có thể giao động từ 1.900.000 đồng đến 2.567.000 đồng cho mỗi mét vuông hoàn thiện. Chi tiết báo giá thi công giàn không gian thép theo báo giá tính toán thiết kế thi công giàn không gian tinta.

Xưởng sản xuất giàn không gian thép và bán sĩ tại đây về phụ kiện giàn không gian tinta .

Nội dung báo giá bên trên là TinTa lập tại theo tính toán của giá thép tại thời điểm viết đăng bài này. Giá sắt thép inox và vật tư phụ kiện, vật tư tiêu hao sẽ thay đổi nhiều, Rất xin quí khách hàng hiểu và thông cảm cho TinTa. Mong rằng quí khách khi mua hàng hãy tham khảo giá và liên hệ phòng bán hàng TinTa tại đây > giàn không gian tinta .

2. Đặc điểm công trình giàn không gian Tinta thép 

Chiều dài và chiều rộng của kết cấu công trình giàn không gian Tinta kho than khô được xác định theo nhu cầu của công suất lắp đặt. Trong khi đó chiều cao kết cấu được xác định theo yêu cầu vận hành của máy xếp than và bánh gầu. 

Kết cấu nhà kho than khô đã được phát triển trong 20 năm, các dạng kết cấu chính được sử dụng là giàn phẳng, khung cứng, vòm phẳng và kết cấu vỏ hình trụ. So sánh theo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của kết cấu nhà kho than khô đã xây dựng thì vỏ dàn không gian dạng lưới hình trụ có những ưu điểm rõ ràng và nó đã trở thành dạng kết cấu chính được sử dụng cho nhà kho than khô.

 Công trình giàn không gian tinta cho hệ thống kho chứa hàng
Công trình giàn không gian tinta cho hệ thống kho chứa hàng

Như đã biết cấu trúc dàn không gian dạng lưới được sử dụng để giảm khả năng chịu lực của mái nhà, thông thường có 40-70 kg thép được sử dụng trên một mét vuông diện tích dự kiến. Vì vậy, đặc điểm của kết cấu dàn không gian kho than khô là nhịp lớn, chiều cao lớn và diện tích che phủ rộng.

Công trình giàn không gian Tinta ngày càng được ứng dụng phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công công trình giàn không gian. Liên hệ ngay Công Ty Cổ Phần Inox Tinta Việt Nam.

Tags: công trình giàn không gian tinta, vẽ giàn không gian trong cad, file cad giàn không gian, nút cầu giàn không gian, cấu tạo giàn không gian, cấu tạo giàn không gian file cad, hướng dẫn vẽ giàn không gian trong revit, hướng dẫn vẽ giàn không gian trong 3dmax, đơn giá giàn không gian, gia công giàn không gian, giá thuê giàn không gian, giàn không gian inox tinta, giàn không gian sân thượng, giàn không gian trong sketchup, giàn phơi không gian hẹp, cho thuê nhà giàn không gian tại hà nội .

Tìm hiểu thêm về giàn không gian trong tiếng Anh.
 Đọc thêm về thi công giàn không gian thép.

Bạn có thể tham khảo thêm mục cột cờ inox ngoài trời.
Sản phẩm bổ trợ trong các công trình giàn không gian là cột cờ inox.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP