Logo
  • Việt Nam
  • English

BẢN VẼ DÀN KHÔNG GIAN

1617015856_ban-ve-dan-khong-gian-mai-don-inox-tinta-sat-thep-ma-kem-1.jpg
CAD GIÀN KHÔNG GIAN
Giá: 32.565.000 VNĐ 35.265.000 VNĐ
    TINTA: BAN VE GIAN KHONG GIAN
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 1
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Cad giàn không gian. Thiết kế bản vẽ cad giàn không gian mái đón kết cấu thép và inox.

Cad giàn không gian. Thiết kế bản vẽ cad giàn không gian mái đón kết cấu thép và inox. Công ty Cổ Phần TINTA VN chuyên về giàn không gian, trong đó mảng thiết kế cad giàn không gian để tối ưu khi thi công giàn không gian được khả thi nhất. Từ khi thành lập, công ty thực hiện nhiều dự án lưới thép liên quan đến đường sắt, xi măng, điện, hậu cần, thuốc lá, than, xốt, địa điểm công cộng, dân dụng và nước ngoài. Đã đạt được nhiều giải thưởng như Đơn vị thi công trung gian trong xây dựng tỉnh và giải pháp.

Công ty hợp tác dịch vụ thiết kế lưới kết cấu, gia công và sản xuất lưới kết cấu, lắp đặt lưới, thiết kế và thi công thoải mái. Đây là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp về lưới cấu hình cạnh tranh tranh trong cùng ngành. 
Công ty có hợp đồng kết hợp trình độ và thiết kế trình độ. Thiết kế kỹ thuật của công ty sử dụng phần mềm SFCAD kết cấu lưới tiên tiến trên thế giới và cấu trúc phần mềm nhẹ công nghệ cao 3D3S, và tối ưu hóa thiết kế theo yêu cầu của người dùng để đạt được toàn bộ mục tiêu và tiết kiệm.

Tag: cad giàn không gian, file cad giàn không gian, file cad dàn không gian, xin file cad giàn không gian, cấu tạo giàn không gian file cad, cách vẽ giàn không gian trong cad, bản vẽ giàn không gian nút cầu, vẽ giàn không gian trong revit, vẽ giàn không gian trong sketchup, vẽ giàn không gian revit.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP