Logo
 • Việt Nam
 • English

đầu côn giàn không gian

1619436234_phu-kien-dan-khong-gian-dau-con-bit-ong-D88-thep-ma-kem.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 60
Giá: 27.920 VNĐ 29.720 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 100000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Tóm tắt triển vọng phát triển trong tương lai của kỹ thuật giàn ống trên thị trường hiện tại
 Trong những năm gần đây, công nghệ xây dựng tổng thể của các cấu kiện lớn là một loại công nghệ lắp đặt kết cấu xử lý giàn mới trong ngành xây dựng Trung Quốc. Dự án giàn ống thích ứng với các yêu cầu nặng hơn và cao hơn của việc lắp đặt kết cấu, đồng thời cho thấy những lợi thế to lớn và triển vọng phát triển về công nghệ và nghề thủ công.

 Các doanh nghiệp sản xuất giàn đã từng bước tăng cường quản lý sản phẩm của chính mình. Sản phẩm giàn phơi dành cho mọi khách hàng khi đến nhà sản xuất mua sản phẩm đều lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bộ phận kiểm tra chất lượng kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm của công ty trước khi chúng xuất xưởng.Từ Châu Hongyun Grid sẽ thường xuyên điều chỉnh các nhu cầu khác nhau của các ngành khác nhau. Dự án kích đồng bộ giàn thể hiện đầy đủ tính độc đáo của từng sản phẩm.

 Trong quá trình gia công khung lưới, ứng suất của từng cấu kiện chủ yếu là lực căng và nén một chiều. Sự sắp xếp hợp lý của các hợp âm trên và dưới và mạng lưới có thể thích ứng với sự phân bố mômen uốn và lực cắt trong kết cấu. Do lực căng ngang và nội lực nén đạt được cân bằng riêng nên toàn bộ kết cấu không tạo ra lực đẩy ngang. Đặc điểm nổi bật của nó là bố trí kết cấu linh hoạt và ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

Dự án giàn ống

 So với dầm dạng lưới đặc, dầm xử lý dạng giàn ống có độ bền uốn cao hơn trong cùng một mức tiêu thụ vật liệu, do các đầu trên và dưới được cung cấp các phần căng và nén, làm tăng nội lực. Về khả năng chịu cắt, thông qua sự sắp xếp hợp lý và hiệu quả của các thanh web, lực cắt có thể được chuyển dần lên đỉnh của giá đỡ. Bằng cách này, nó có thể chống uốn và cắt, đồng thời kết cấu vì kèo có thể tận dụng được sức mạnh của vật liệu nên có thể áp dụng cho kết cấu mái của nhiều nhịp khác nhau.

 Quan trọng hơn, trong các hoạt động kỹ thuật giàn ống, trạng thái ứng suất phức tạp của dầm mạng rắn dưới tác động uốn bên được chuyển đổi thành trạng thái ứng suất căng và nén đơn giản của các thành phần được xử lý giàn ống, để hiểu một cách trực quan sự phân bố và truyền lực , có lợi cho cấu trúc Chuyển đổi và kết hợp.

Trước: Về quản lý an toàn và các biện pháp gia cố của kỹ thuật lưới kết cấu thép

Tiếp theo: Kiểm kê các yêu cầu về tẩy rỉ và sơn phủ các khớp nối bu lông lưới thép

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP