Logo
 • Việt Nam
 • English

đầu côn giàn không gian

1616463704_phu-kien-dan-khong-gian-dau-con-D60-thep-ma-kem-nong.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 34
Giá: 25.630 VNĐ 26.530 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: 50000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Làm thế nào để làm tốt công tác bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng kết cấu thép xây dựng dàn không gian
 Ngày nay các công trình nhà kết cấu thép rất phổ biến, thỉnh thoảng nghe mọi người bàn tán về việc bảo trì các công trình kết cấu thép, thực tế cho thấy việc bảo trì, bảo dưỡng nhà kết cấu thép là cần thiết, bảo dưỡng hợp lý mới có thể kéo dài hiệu quả trọng lượng nhẹ tuổi thọ công trình. của nhà xưởng xây dựng kết cấu thép, bằng đầu côn và bu long, đối với nhà thép nhẹ cũng vậy. Tiếp theo, về những điểm chính trong công tác bảo trì công trình dựng dàn không gian kết cấu thép , các kỹ sư của Cty CP TIN TA sẽ chia sẻ cho bạn hai khía cạnh sau:

 Trước hết, sau khi hoàn thành bất kỳ công trình nhà kết cấu thép nào, đối với gia chủ, chúng tôi không thể tự ý thay đổi kết cấu ban đầu của công trình, kể cả việc xây thêm tường ngăn để bảo vệ và tự ý tháo dỡ tường ngăn, cũng như không thể tháo dỡ bất kỳ bộ phận kết cấu nào. theo ý muốn. Nếu bạn cần di chuyển, bạn phải liên hệ với nhà sản xuất kết cấu thép. Sau khi tính toán và đánh giá chuyên nghiệp, nhà sản xuất quyết định có nên thay đổi bằng tay hay không.

Kỹ thuật dựng dàn không gian kết cấu thép đầu côn và bu long

 Như chúng ta đã biết, hiệu quả chống ăn mòn của nhà xưởng kỹ thuật dàn không gian kết cấu thép là kém. Sau khi nhà xưởng sử dụng được 5 năm, cần phải bảo dưỡng sơn cho phần kết cấu lộ ra ngoài, điều này không chỉ giúp các bộ phận không bị gỉ mà còn đóng vai trò đẹp mắt. Nên bảo trì ngói thép màu hoặc tấm lát  của mái nhà tùy theo tình trạng hư hỏng thực tế. Sơn có thể sử dụng trên 5 năm. Nếu vật liệu trên 10 năm sẽ được thay thế tùy theo tình trạng hư hỏng thực tế, thay thế một phần hoặc thay thế toàn bộ.

 Khi đó, cần lưu ý vệ sinh nhà xưởng kết cấu thép nhẹ thường xuyên. Khuyến nghị rằng kết cấu thép bát giác của các công trình nhà kết cấu thép chuyên nghiệp nên được kiểm tra và bảo dưỡng mỗi năm một lần. Nếu tường bên ngoài của nhà xưởng làm bằng thép màu thì không nên sử dụng dây thép bóng, bàn chải sắt và các sản phẩm tẩy rửa làm hỏng bề mặt đã sơn, đồ đạc trên mái cũng cần được dỡ bỏ để tránh tồn đọng. Tuổi thọ sử dụng của nhà xưởng kỹ thuật dàn không gian kết cấu thép ảnh hưởng rất nhiều đến công tác bảo trì. Vì vậy, chủ nhân nên vệ sinh thường xuyên trong quá trình sử dụng. Nếu có vấn đề gì không khắc phục được, gia chủ hãy liên hệ với đơn vị thi công kết cấu thép để được giúp đỡ kịp thời.

Trước: Kiểm kê các phương pháp lắp đặt mới cho lưới bóng bắt vít ngày nay

Tiếp theo: Tổng quan về ưu điểm của lắp đặt dàn không gian trong ngành xây dựng hiện nay

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP