Logo
 • Việt Nam
 • English

đầu côn giàn không gian

1616230727_phu-kien-dan-khong-gian-chi-tiet-dau-con-32-thep-ma-kem.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 32
Giá: 26.780 VNĐ 28.760 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN TA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 50000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Kiểm kê các phương pháp lắp đặt dàn không gian bi bắt vít mới hiện nay

 Với sự phát triển không ngừng của các loại kết cấu dàn không gian, nhu cầu của xã hội về kết cấu dàn không gian ngày càng cao, ngày càng có nhiều nhà máy gia công kết cấu dàn không gian. Trước khi bắt đầu xây dựng kết cấu dàn không gian, những người lắp đặt chuyên nghiệp cần phải làm quen với tất cả các thành phần, mặt cầu, kích thước và vị trí trong bản vẽ. Nếu cần thiết phải chỉnh sửa các bộ phận bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, nâng và xếp chồng, trong trường hợp này, các kỹ sư dàn không gian bu lông sẽ giới thiệu ngắn gọn cho bạn:

 1. Việc lắp đặt khung dàn không gian chủ yếu là liên kết bu lông và bi. Bề mặt ma sát của các bộ phận phải được giữ khô ráo, các bu lông chắc chắn phải được vặn trơn tru vào các lỗ đạn, và hướng của các lỗ phải giống nhau. Siết hai lần. Mỗi bộ bu lông mạnh phải được siết chặt trong cùng một ngày mà không Nhiều nhà sản xuất dàn không gian sẽ tập trung vào Đối với ứng dụng khác nhau này. Cấu trúc dàn bao gồm cấu trúc quy hoạch tổng thể và cấu trúc thanh ghi cong, và các dạng hỗ trợ của nó được chia thành hỗ trợ đa điểm, hỗ trợ song phương và hỗ trợ ngoại vi.

Khung dàn không gian bi bu lông

 Thứ hai, hợp âm trên và hợp âm dưới của cấu trúc lưới nói chung là các thành viên nén và thanh giằng. Hợp âm trên của cấu trúc lưới nói chung lớn hơn hợp âm dưới. Trong quá trình cài đặt, sự biến dạng do trọng lượng của chính nó sẽ gây ra. thường ảnh hưởng xấu đến quá trình lắp đặt tiếp theo, đặc biệt là đối với việc lắp đặt lưới mặt phẳng nhịp lớn.

 Thứ ba, giàn giáo là nền tảng thuận lợi nhất để xây dựng kết cấu dàn không gian, nó không chỉ có thể đảm bảo an toàn cho thiết kế mà còn chịu một phần trọng lượng của dàn, ngăn chặn hiệu quả sự di chuyển và biến dạng của dàn không gian, điều chỉnh sự tích tụ của lỗi trong quá trình lắp đặt lưới và hỗ trợ và nhúng. Đối với độ lệch của các thành phần, cấu trúc lưới cong tương ứng với cấu trúc vòng cung. Các thành phần hướng tâm trong toàn bộ không gian hầu hết là thành phần nén, và việc lắp đặt các thanh nhiều hơn khó hơn cờ lê. Thanh áp lực không được chịu áp lực để ngăn chặn việc lắp đặt tiếp theo không thể thực hiện được.

 Qua sự giới thiệu của kỹ sư xây dựng CTY TIN TA, tôi tin rằng mọi người đã có những hiểu biết nhất định về phương pháp lắp đặt mới của dàn không gian chắn bu lông, tôi hy vọng sự giới thiệu của chúng tôi có thể giúp ích cho những người trong ngành. trang web tư vấn dịch vụ khách hàng.
Trước: Nói về một số điểm trong việc kiểm tra các tòa nhà tiền chế

Tiếp theo: Cách thực hiện bảo trì, bảo dưỡng kết cấu thép nhà xưởng xây dựng

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP