Logo
  • Việt Nam
  • English

đầu côn giàn không gian

1619436415_phu-kien-dan-khong-gian-dau-con-D90-thep-ma-kem-nong.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 160
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA
  • Bảo hành: Bảo hành 24 tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Đầu côn giàn không gian thép D160. Phụ kiện đầu côn trong kết cấu giàn không gian dạng lưới thép 

Đầu côn giàn không gian thép D160 nói riêng và đầu côn tiêu chuẩn nói chung là phụ kiện được sử dụng trong kết cấu giàn không gian dạng lưới thép bu lông bi. Phụ kiện này được hàn vào đầu ống thép vít của bu lông cường độ cao, và được vặn vào bu lông bi qua lỗ tròn tại đáy. Khái niệm cụ thể về côn và các lưu ý trong kỹ thuật lắp đặt tránh tình trạng biến dạng sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

1. Hiểu thêm về đầu côn tiêu chuẩn và đầu côn giàn không gian thép D160

Đai ốc nằm bên trong đầu côn giàn không gian thép D160 và được nối với "tấm làm kín". Khi đường kính ống thép nhỏ thì dùng "tấm làm kín". Khi đường kính ống thép lớn, để tránh va chạm giữa các ống thép trên cùng một quả cầu bu lông, người ta sử dụng "đầu côn". 

"Đầu côn hình nón" hoặc "tấm làm kín" và ống thép tạo thành "thanh" của kết cấu giàn không gian dạng lưới bi bắt vít. Đôi khi "tấm làm kín" và "đầu côn hình nón" được gọi chung là "đầu". Giống tên gọi của nó, "đầu côn giàn không gian thép D160" là một vật thể đầu côn hình nón, đầu có đường kính lớn được hàn vào ống thép. Phần đầu có đường kính nhỏ, được liên kết với quả bóng thép và bu lông liên kết bằng bu lông cường độ cao và ống lồng.

2. Kỹ thuật tránh biến dạng của phụ kiện giàn không gian dạng lưới quả bóng thép và bu lông liên kết

Với sự phát triển như vũ bão của ngành xây dựng hiện đại, thị trường giàn không gian dạng lưới kết cấu thép đang sôi động và được sự đồng tình của đa số các chủ doanh nghiệp sản xuất, chế tạo và gia công. 

Kỹ sư của TINTA cho biết: giàn không gian dạng lưới là một cấu trúc không gian bao gồm nhiều liên kết được kết nối bởi các nút dưới dạng một ô giàn không gian dạng lưới nhất định. Các yếu tố cơ bản tạo nên khung giàn không gian dạng lưới chắn quả bóng thép và bu lông liên kết là hình chóp tam giác, lăng trụ tam giác, hình lập phương, hình chóp tứ giác cụt và các yếu tố cơ bản khác. Những đơn vị cơ bản này có thể được kết hợp thành bất kỳ hình dạng tam giác, tứ giác, lục giác, hình tròn hoặc bất kỳ hình thức nào khác. giàn không gian dạng lưới có nhiều ưu điểm đáng kể như sức căng không gian lớn, trọng lượng nhẹ, độ cứng cao và khả năng chống chấn động tốt.

3. Tìm hiểu về khung giàn không gian dạng lưới quả bóng thép và bu lông liên kết 

Trong toàn bộ quá trình thi công khung giàn không gian dạng lưới bi bắt vít, để có thể vận hành an toàn trong toàn bộ quá trình thi công, đảm bảo chất lượng đã thiết lập và tiến độ dự án của dự án, đồng thời tránh và giảm sự biến dạng đầu nối một cách hiệu quả và cải thiện đầy đủ tỷ lệ sử dụng của các thành phần Các chi tiết sau đây nên được thực hiện càng nhiều càng tốt:

  • Để tránh và giảm biến dạng của các bộ phận liên kết như cột, dầm, thanh giằng và các sự cố khác trong quá trình vận chuyển, khi buộc các cấu kiện, cần bổ sung thêm các điểm đỡ một cách thích hợp trong toàn bộ phạm vi chiều dài. Cố gắng tránh biến dạng các bộ phận do rung động hoặc áp suất cao trong quá trình vận chuyển.

  • Cần trục hai điểm nên được sử dụng để xếp dỡ. Nếu thấy cấu kiện quá dài, bạn có thể sử dụng cột buồm và tăng điểm nâng cho phù hợp.

  • Khi các thành phần được xếp chồng lên nhau trên dây chuyền lắp ráp, nên giảm số lượng các lớp xếp chồng lên nhau càng nhiều càng tốt. Nói chung, tốt nhất là không nên vượt quá ba lớp. Đồng thời, cần bổ sung các điểm hỗ trợ thích hợp để ngăn ngừa các sự cố như biến dạng của cấu kiện sau khi nén.

Hy vọng sau khi tìm hiểu bài viết, khách hàng có thể hiểu rõ về đầu côn và các kỹ thuật lắp đặt hạn chế tối đa mức độ biến dạng của phụ kiện khi thi công giàn không gian. Đầu côn giàn không gian thép D160 được TINTA nhận gia công, phân phối. Nếu có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp website để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem bài trước về giàn không gian inox Tinta.
Xem bài kế tiếp theo với thi công giàn không gian thép.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP