Logo
 • Việt Nam
 • English

đầu côn giàn không gian

1619436367_phu-kien-dan-khong-gian-dau-con-D63-thep-ma-kem-nong.jpg
đầu côn giàn không gian thép d 120
Giá: 24.850 VNĐ 28.450 VNĐ
  TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 70000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

đầu côn giàn không gian thép d 120. Bàn về công tác bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng kết cấu thép xây dựng lưới
 Ngày nay các công trình nhà kết cấu thép rất phổ biến, thỉnh thoảng nghe mọi người bàn tán về việc bảo trì các công trình kết cấu thép, thực tế cho thấy việc bảo trì, bảo dưỡng nhà kết cấu thép là cần thiết, bảo dưỡng hợp lý mới có thể kéo dài hiệu quả trọng lượng nhẹ tuổi thọ công trình. của nhà xưởng xây dựng kết cấu thép, bằng cõu, đối với nhà thép nhẹ cũng vậy. Tiếp theo, về những điểm chính trong bảo trì dự án lưới kết cấu thép , kỹ sư cao cấp của Jiangsu Qizi Construction sẽ chia sẻ cho bạn hai khía cạnh sau:

 Trước hết, sau khi hoàn thành bất kỳ công trình nhà kết cấu thép nào, đối với gia chủ, chúng tôi không thể tự ý thay đổi kết cấu ban đầu của công trình, kể cả việc xây thêm tường ngăn để bảo vệ và tự ý tháo dỡ tường ngăn, cũng như không thể tháo dỡ bất kỳ bộ phận kết cấu nào. theo ý muốn. Nếu bạn cần di chuyển, bạn phải liên hệ với nhà sản xuất kết cấu thép. Sau khi tính toán và đánh giá chuyên nghiệp, nhà sản xuất quyết định có nên thay đổi bằng tay hay không.

Kỹ thuật lưới kết cấu thép

 Như chúng ta đã biết, hiệu quả chống ăn mòn của nhà xưởng kỹ thuật lưới kết cấu thép là kém. Sau khi nhà xưởng sử dụng được 5 năm, cần phải bảo dưỡng sơn cho phần kết cấu lộ ra ngoài, điều này không chỉ giúp các bộ phận không bị gỉ mà còn đóng vai trò đẹp mắt. Nên bảo trì ngói thép màu hoặc tấm lát bánh sandwich của mái nhà tùy theo tình trạng hư hỏng thực tế. Sơn có thể sử dụng trên 5 năm. Nếu vật liệu trên 10 năm sẽ được thay thế tùy theo tình trạng hư hỏng thực tế, thay thế một phần hoặc thay thế toàn bộ.

 Khi đó, cần lưu ý vệ sinh nhà xưởng kết cấu thép nhẹ thường xuyên. Khuyến nghị rằng kết cấu thép bát giác của các công trình nhà kết cấu thép chuyên nghiệp nên được kiểm tra và bảo dưỡng mỗi năm một lần. Nếu tường bên ngoài của nhà xưởng làm bằng thép màu thì không nên sử dụng dây thép bóng, bàn chải sắt và các sản phẩm tẩy rửa làm hỏng bề mặt đã sơn, đồ đạc trên mái cũng cần được dỡ bỏ để tránh tồn đọng. Tuổi thọ sử dụng của nhà xưởng kỹ thuật lưới kết cấu thép ảnh hưởng rất nhiều đến công tác bảo trì. Vì vậy, chủ nhân nên vệ sinh thường xuyên trong quá trình sử dụng. Nếu có vấn đề gì không khắc phục được, gia chủ hãy liên hệ với đơn vị thi công kết cấu thép để được giúp đỡ kịp thời.

Trước: Tổng hợp 5 khía cạnh ảnh hưởng đến yếu tố xây dựng của kỹ thuật kết cấu thép nhà lưới

Tiếp theo: Nói về hình thức cụ thể của việc lắp đặt lưới bóng bắt vít mới

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP