Logo
  • Việt Nam
  • English

đầu côn giàn không gian

1616225260_phu-kien-dan-khong-gian-dau-con-D34-thep-ma-kem-nong.jpg
đầu côn giàn không gian thép
Giá: 17.830 VNĐ 18.730 VNĐ
    TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 100000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Đầu côn giàn không gian thép mạ kẽm. Giá nón khung lưới nón khung lưới là gì

Đầu côn là phụ tùng dùng trong kết cấu giàn không gian và đầu côn giàn không thép, liên kết bu lông bi sắt được hàn vào đầu ống thép. Vít đùn bu lông cường độ cao được vặn vào bu lông bi qua lỗ tròn tại đầu phía dưới. Chụp nắp vặn bên trong đầu côn Tác dụng của tấm nối giống nhau. Đường kính ống thép lớn hơn giờ Khi đường kính ống thép lớn, để tránh va chạm giữa các ống thép. trên cùng một quả cầu bu lông, "đầu côn" được chọn. Giá của đầu nón lưới .

Hai bên ống thép hàn mép côn là mối hàn nối, độ bền bằng mối hàn giáp mép. Máy hàn tự động nhiều đầu và phần cắt laser tự động Máy tiện CNC với các thiết bị hỗ trợ của nó được sử dụng trong hàn laser các que dạng lưới hình cầu. Phương pháp hàn là hàn được che chắn bằng khí carbon dioxide.

Các thông số chính của hàn điện và tư thế hàn hoàn toàn bằng máy tính Hệ thống, chất lượng hàn điện của các thanh lưới hình cầu đã đạt được bằng chứng ổn định và đáng tin cậy. Về cơ bản, khi người vận hành thực tế tự kiểm tra chất lượng mối hàn, nhân viên chất lượng chuyên nghiệp sẽ lấy mẫu 10% mối hàn ở cả hai mặt của que được sản xuất theo từng ca để tiến hành kiểm tra ngoại hình, thông số kỹ thuật hình học và sử dụng.

Quy phạm thi công và nghiệm thu công trình kết cấu thép "(GB50205-95) là cơ sở để xác định. Que kéo phải trích xuất 5% (ít nhất 5) thành phẩm theo quy cách và kiểu mẫu để thực hiện kiểm tra siêu âm phát hiện khuyết tật của mối hàn, và chất lượng mối hàn phải đáp ứng các yêu cầu của . Kiểm tra và đánh giá chất lượng Tiêu chuẩn về kỹ thuật kết cấu thép "(GB50221—95) Đặc điểm kỹ thuật mối hàn loại II.

Lấy 300 thanh có cùng thông số kỹ thuật và kiểu mẫu thành một lô và lấy 3 thanh mỗi lần như một nhóm để kiểm tra lấy mẫu ngẫu nhiên. Thực hiện thí nghiệm phá hủy trên máy kéo và hiệu suất cường độ nén K≥2, trên tất cả các báo cáo thử nghiệm được trình bày bởi phòng thí nghiệm. Thiết bị kiểm tra chính: Máy dò khuyết tật siêu âm CTS-26; Máy kéo 100T. Giá của đầu nón lưới .

Việc xử lý lưới điện rất đơn giản và dễ dàng: chỉ các bộ phận, bu lông neo, tấm kết nối / đầu côn và thanh được hàn với nhau bằng hàn điện; sau đó, bóng bu lông thành phẩm được sản xuất và gia công theo quy trình sản xuất và gia công bóng bu lông các bản vẽ. Bao bì dạng xịt là ổn.

Đầu hình nón được làm bằng thép tròn, và đầu hình nón trống không được gặp các khuyết tật như cháy và nứt trước khi rèn. Sau khi rèn, quy trình tôi luyện được quy định để tạo ra cặn ôxít. Giá của đầu côn nón.

Đầu côn giàn không gian thép mạ kẽm. Giá nón khung lưới nón khung lưới là gì Quy phạm thi công và nghiệm thu công trình kết cấu thép giàn không gian thép với đầu côn giàn không gian thép.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP