Banner Modal
Logo
  • Việt Nam
  • English

Sản phẩm

1619421754_phu-kien-dan-khong-gian-dau-con-thep-ma-kem.jpg
phụ kiện dàn không gian inox 304
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành:
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Kết cấu nhà lưới được sử dụng rộng rãi làm kết cấu chịu lực của hệ mái, hiện nay vật liệu lợp mái thường được sử dụng bao gồm: tấm xi măng lưới thép có gân, tấm lợp bê tông cốt thép dự ứng lực và tấm cách nhiệt. Những mái được thi công bằng hai vật liệu đầu tiên không cần có xà gồ gọi là mái không có xà gồ, để chống thấm người ta đặt một lớp san nền và một lớp chống thấm linoleum lên bản sàn, khi đó tải trọng của mái sẽ nặng hơn. Mái làm bằng hai loại vật liệu sau cần trang bị hệ thống xà gồ, gọi là mái có hệ thống xà gồ, hệ thống xà gồ nên làm bằng cấu kiện thành mỏng đúc nguội, tải trọng mái nhẹ hơn.
  Công ty lưới cho chúng tôi biết diện tích mái của kết cấu nhà lưới là tương đối lớn, và độ cao của mái dốc ở giữa cũng tương đối lớn, vấn đề thoát nước mái là rất cần thiết. Hệ thống thoát nước mái bằng lưới áp dụng các phương pháp sau:
  1. Thêm một cột nhỏ
  trên nút hợp âm phía trên để tạo thành độ dốc thoát nước linh hoạt hơn, miễn là chiều cao của cột nhỏ được thay đổi, độ dốc kép, độ dốc bốn hoặc độ phức tạp khác có thể được hình thành Hệ thống thoát nước nhiều mái dốc. Cấu trúc của cột nhỏ tương đối đơn giản, và nó là một trong những phương pháp phổ biến nhất để tìm độ dốc. Khi sử dụng phương pháp này, đối với các khu vực có yêu cầu về địa chấn, chẳng hạn như phương pháp tìm độ dốc với các cột nhỏ, các cột nhỏ cần được kiểm tra khả năng chịu động đất và độ ổn định.
  2. Việc uốn vòm
  của toàn bộ khung lưới áp dụng phương pháp uốn vòm toàn bộ khung lưới để tạo thành mái dốc thoát nước. Phương pháp đầu tiên là giữ cho các hợp âm trên và dưới của khung lưới song song, và chỉ nâng toàn bộ khung lưới trong giữa nhịp. Thích hợp cho hệ thống thoát nước hai mái dốc. Cách tiếp cận này có hiệu suất địa chấn tốt.
  3. Thay đổi chiều cao của khung lưới
  Để tạo thành mái dốc thoát nước, có thể sử dụng phương pháp thay đổi chiều cao của khung lưới, tức là tăng chiều cao của khung lưới ở giữa nhịp, sao cho hợp âm trên sẽ tạo thành độ dốc, và hợp âm dưới vẫn song song với mặt đất. Do chiều cao nhịp giữa tăng nên có thể giảm nội lực của các hợp âm trên và dưới của lưới, do đó nội lực của lưới có xu hướng đồng đều nhưng các loại hợp âm trên và lưới đều tăng lên. kéo theo những khó khăn nhất định đối với việc sản xuất lưới điện. Cách tiếp cận này cũng sẽ cải thiện hiệu suất địa chấn của lưới điện.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP