Logo
  • Việt Nam
  • English

thông số kỹ thuật giàn

1619420051_ban-ve-dan-khong-gian-mai-don-inox-tinta-17.jpg
dự án giàn không gian tinta
Giá: 1.586.200 VNĐ 1.856.200 VNĐ
    TINTA: THI CONG DAN KHONG GIAN
  • Hãng sản xuất: Công Ty Cổ Phần Inox Tinta Việt Nam
  • Bảo hành: Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng: 20000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Dự án giàn không gian tinta và kết cấu dạng lưới hình cầu

Dự án giàn không gian Tinta được thiết kế và thi công tại Công Ty Cổ Phần Inox Tinta Việt Nam. Những dự án giàn không gian mà Công ty CP TINTA VN đã thiết kế và thi công với kết cấu hệ giàn không gian dạng lưới hình cầu. Hiện nay, dự án giàn không gian Tinta được ứng dụng phổ biến cho rất nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một hệ giàn không gian chính là kết cấu. Bạn đã tìm hiểu về kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu hay chưa? Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Từ khâu thiết kế bản vẽ cho những dự án giàn không gian tinta và kết cấu dạng lưới hình cầu
Từ khâu thiết kế bản vẽ cho những dự án giàn không gian tinta và kết cấu dạng lưới hình cầu

1. Ứng dụng kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu Tinta

Kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu phù hợp hơn với mái có nhịp lớn, cần có đặc điểm nâng đỡ không gian trong nhà, tiết kiệm các tấm thép không gỉ, chống rung tốt, độ cứng uốn cao, mật độ xây dựng thấp, thiết kế đẹp và rộng rãi. Một số công trình xây dựng lớn như sân vận động, nhà xưởng, phòng triển lãm, rạp chiếu phim, nhà kho và các công trình kỹ thuật khác hiện có mái sử dụng dự án giàn không gian Tinta dạng lưới hình cầu.

Chi tiết báo giá thi công giàn không gian thép

Công ty sản xuất gia công kết cấu thép giàn không gian. Giá tham khảo từ 1.567.000 vnđ đến 3.432.000 vnđ hoặc có thể cao hơn đến 5.000.000 vnđ cho mỗi mét vuông hoàn thiện. Với thương hiệu giàn không gian TinTa giá từ 2.987.000 vnđ là giá bình quân cho giá của giàn không gian thép. Báo giá theo mét vuông tùy thuộc vào thiết kế. Có thể mỗi mét vuông chi phí thi công giá chỉ từ 1.951.000 vnđ, nhưng cũng có thể mỗi mét vuông giá sẽ là 4.789.000 vnđ .

Xưởng sản xuất giàn không gian thép và bán sĩ tại đây về phụ kiện giàn không gian tinta .

Nội dung báo giá bên trên là TinTa lập tại theo tính toán của giá thép tại thời điểm viết đăng bài này. Giá sắt thép inox và vật tư phụ kiện, vật tư tiêu hao sẽ thay đổi nhiều, Rất xin quí khách hàng hiểu và thông cảm cho TinTa. Mong rằng quí khách khi mua hàng hãy tham khảo giá và liên hệ phòng bán hàng TinTa tại đây > giàn không gian tinta .

Theo báo giá tính toán thiết kế thi công các dự án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu
Theo báo giá tính toán thiết kế thi công các dự án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu

2. Yêu cầu sản xuất cho dự án giàn không gian Tinta dạng lưới hình cầu

Thi công kết cấu dự án giàn không gian dạng lưới hình cầu yêu cầu khá cao và phức tạp. Thiết bị và quy định công nghệ gia công nghiêm ngặt. Tuy nhiên khi so sánh với các dạng kết cấu giàn không gian khác, loại kết cấu này có trình độ sản xuất công nghiệp lớn, chế tạo được nhiều lô, độ chính xác chế tạo cao hơn. Giá thực tế cũng cần được xác định theo bản vẽ, vì vậy khi tìm nhà sản xuất nên kèm theo bản vẽ để bắt đầu tìm hiểu giá.

Từ thiết kế đến thi công cho án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu đều phải đồng bộ
Từ thiết kế đến thi công cho án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu đều phải đồng bộ

3. Phương pháp và yêu cầu lắp đặt kết cấu giàn không gian hình cầu

Phương pháp lắp đặt dự án giàn không gian Tinta thường áp dụng: phương pháp lắp ráp hàng loạt độ cao, phương pháp nâng tích hợp, phương pháp lắp đặt dải và khối, phương pháp trượt độ cao, v.v.

Trước khi lắp đặt phải kiểm tra trục và cao độ lưới đỡ, trục và cao độ lưới phải đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan. Kiểm tra cường độ bê tông của giá đỡ trước khi lắp đặt. Trong đó, cường độ bê tông phải đảm bảo yêu cầu thiết kế và các tiêu chuẩn quốc gia hiện hành trước khi lắp đặt. Điểm tựa tạm thời sử dụng kích để điều chỉnh dần độ cao của giàn không gian dạng lưới. Đặt giàn giáo đỏ toàn nhà, và bố trí vị trí và độ cao của từng điểm tựa.

Gia công các phụ kiện và thanh giàn cho dự án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu
Gia công các phụ kiện và thanh giàn cho dự án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu

Về thiết kế, bố trí điểm tựa tạm thời, vị trí và số lượng của điểm tựa tạm thời được xác nhận qua tính toán kiểm tra. Mối nối lưới thép bao gồm mối ghép thép tấm, mối nối mặt cầu hàn, mối nối mặt cầu bắt vít, v.v ...; các hình thức kết nối thường được sử dụng là: hình chóp tứ giác, giàn mặt phẳng, hình chóp tam giác, v.v.

Sản xuất quả cầu và các góc khoan chính xác để đảm bảo dự án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu
Sản xuất quả cầu và các góc khoan chính xác để đảm bảo dự án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu
4. Điều kiện hỗ trợ và hỗ trợ phụ kiện giàn không gian dạng lưới

Các điều kiện hỗ trợ của kết cấu trong dự án giàn không gian Tinta dạng lưới có thể được giả định là các giá đỡ có bản lề hoặc các gối đỡ đàn hồi có thể di chuyển ngang theo hai hướng, ngang theo một hướng và không bị dịch chuyển bên tùy theo độ cứng của kết cấu đỡ và kết cấu của các nút hỗ trợ.

Trong trường hợp bình thường, nên cho phép tính toán tác động động đất ngang theo hai hướng trục chính của kết cấu công trình và thực hiện tính toán kiểm tra địa chấn. Tác động động đất ngang theo mỗi hướng phải do các bộ phận chịu lực bên chịu theo hướng đó. Đối với kết cấu có cấu kiện chịu lực ngang xiên, khi góc giao nhau lớn hơn 15 °, tác động địa chấn ngang theo hướng của từng cấu kiện chịu lực ngang phải được tính riêng.

Đối với các kết cấu trong dự án giàn không gian Tinta dạng lưới có khối lượng và độ cứng không đối xứng đáng kể thì phải kể đến tác dụng xoắn dưới tác dụng của động đất theo phương ngang hai chiều, các trường hợp khác phải cho phép đưa vào phương pháp điều chỉnh hiệu ứng địa chấn trong tác động xoắn. Đối với kết cấu công trình hẫng nhịp lớn và dài trong công trình địa chấn cấp 9, cần tính toán tác động địa chấn thẳng đứng.

Dự án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu
Dự án giàn không gian tinta và kết cấu giàn không gian dạng lưới hình cầu

Dự án giàn không gian Tinta với nhiều kiểu kết cấu được Công Ty Cổ Phần Inox Tinta Việt Nam - đơn vị uy tín được công nhận trên thị trường sản xuất, thiết kế và thi công.

Tags: dự án giàn không gian tinta, công trình giàn không gian tinta, vẽ giàn không gian trong cad, file cad giàn không gian. nút cầu giàn không gian, cấu tạo giàn không gian. cấu tạo giàn không gian file cad, hướng dẫn vẽ giàn không gian trong revit. hướng dẫn vẽ giàn không gian trong 3dmax, đơn giá giàn không gian. gia công giàn không gian, giá thuê giàn không gian, giàn không gian inox tinta. giàn không gian sân thượng, giàn không gian trong sketchup, giàn phơi không gian hẹp. cho thuê nhà giàn không gian tại hà nội .

Đọc thêm về mẫu giàn không gian đẹp.
Tìm hiểu thêm thông tin về kết cấu giàn không gian inox đẹp. 
Sản phẩm bổ trợ trong các công trình giàn không gian là cột cờ inox.
Các công trình thi công giàn không gian thường cần đến cot co inox.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP