Logo
 • Việt Nam
 • English

Việc Làm Kế Toán. Kinh Doanh. Quản trị Website lương cao tại Dĩ An Bình Dương

 • Thứ sáu, 16:26 Ngày 03/11/2017
 • Việc Làm Kế Toán. Kinh Doanh.  Quản trị Website lương cao tại Dĩ An Bình Dương.

  Việc Làm Kế Toán. Kinh Doanh. Quản trị Website lương cao tại Dĩ An Bình Dương

  Công ty Cổ Phần Inox TinTa. Sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí inox. Gia công các sản phẩm inox. Cột cờ inox là một trong những sản phẩm cơ khí tiên phong của Inox TINTA. Chúng tôi cần tuyển. Việc Làm Kế Toán. Kinh Doanh. Quản trị Website lương cao tại Dĩ An Bình Dương. Các vị trí cần tuyển dụng sau:

  Việc làm Kế toán tổng hợp. 01 Nữ. Làm việc tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

  Việc làm quản trị website. 02 Nữ. Làm việc tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

  Việc làm nhân viên kinh doanh. 02 Nữ. Làm việc tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

  Việc làm nhân viên nhân sự. 01 Nữ. Làm việc tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

  Xem tại www.tinta.vn mục tuyển dụng.

  Nếu bạn muốn ứng tuyển. Tải CV tại mục tuyển dụng của trang www.tinta.vn và gửi lại qua email [email protected]

  Trân trọng.

  Khác với bề ngoài trông đơn giản, nội thất nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy thể hiện qua những chi tiết trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ. Nổi bật là mái vòm cung tròn dọc theo chiều dài nhà thờ được ghép từ những phù điêu hoa văn hình vuông. Dọc hai bên là hàng cột với hoạ tiết tinh xảo trên phần đầu. Giữa các cột cũng sử dụng hình thức kết cấu dạng vòm, treo những chiếc quạt trần từ thời Pháp. Xen kẽ giữa những ô cửa sổ kính màu sặc sỡ là những bức phù điêu thếp vàng óng ánh phác hoạ lại từng chặng đường khổ nạn mà Chúa Giesu đã trải qua. Đặc biệt hơn cả là ba bàn thờ trên cung thánh được điêu khắc rất công phu từ đá cẩm thạch vàng của Ý. Xung quanh tường và trần được trang trí bằng rất nhiều bức tranh khảm gạch (theo trường phái Mosaic). Ấn tượng nhất là bức bích họa hình Chúa Giesu đang trăn trối bên Đức mẹ Maria và Thánh Gioan ở vòm cung thánh.

  Nhà thờ được xây dựng trong 3 năm (1921-1924) do ông Lê Phát An đầu tư cho hai nhà thầu Baader và Lamorte của Pháp thi công. Ông Lê Phát An là cậu ruột của hoàng hậu Nam Phương (vợ vua Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của triều đình phong kiến Việt Nam) và là con của ông Lê Phát Đạt, một trong bốn đại điền chủ nổi tiếng nhất Nam Bộ lúc bấy giờ. Để tỏ lòng biết ơn, cộng đoàn đã cho an táng hai vợ chồng ông ngay trong lòng thánh đường. Trước mỗi phần mộ là tượng hai ông bà bằng đá cẩm thạch trong trang phục áo dài truyền thống đang quỳ gối dâng hoa được điêu khắc vô cùng sống động do kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp là A. Contenay và P. Ducuing thực hiện. Trong khuôn viên nhà thờ, vào mỗi buổi chiều sau giờ hành lễ, Tòa Thánh Giuse là nơi mọi người gửi gắm tư tâm, vui buồn trong cuộc sống, Toà Đức Mẹ Maria là nơi cầu nguyện của những người đi đạo…

  Với Giáo xứ Hạnh Thông Tây tồn tại hơn 150 năm, nhà thờ Hạnh Thông Tây để lại dấu ấn sâu sắc trong hành trình đức tin của gần 6000 giáo dân nơi đây. Trải qua bao thăng trầm của thời gian, nhà thờ Hạnh Thông Tây đã trở thành tài sản quý giá về mặt tôn giáo và là một di sản kiến trúc độc đáo của Sài thành./.

  GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

  CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

  TOP