Logo
  • Việt Nam
  • English

GIÀN KHÔNG GIAN TIN TA

1619414755_phu-kien-dan-khong-gian-qua-cau-thep-nut-lien-ket-dau-con-1.jpg
thông số kỹ thuật kết cấu thép
Giá: VNĐ
  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành:
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật kết cấu thép. Phương pháp thiết kế và thi công giàn không gian và thông số kỹ thuật kết cấu thép.

(1) Kiểm tra xem các loại sản phẩm và thông số kỹ thuật trong giấy chứng nhận giao sản phẩm và báo cáo thử nghiệm có phù hợp với thiết kế cấu trúc kỹ thuật của đơn vị, tài liệu thiết kế thay đổi và bảng tóm tắt thành phần nguyên liệu không, việc lấy mẫu có được thực hiện theo lô hay không và tổng các lô được đại diện bởi việc lấy mẫu là phù hợp với thực tế. Số lượng là nhất quán.

(2) Kiểm tra lại các bu lông thông thường có chịu tải trọng kéo tối thiểu của bu lông theo yêu cầu của thiết kế hay không.

(3) Kiểm tra báo cáo kiểm tra lại hệ số chống trượt bề mặt ma sát của cặp liên kết bu lông đầu lục giác loại lớn cường độ cao và cặp liên kết bu lông cường độ cao kiểu xoắn - cắt có đáp ứng yêu cầu không.

(4) Kiểm tra báo cáo kiểm tra mômen thi công của cặp kết nối bu lông đầu lục giác loại lớn cường độ cao và cặp kết nối bu lông cường độ cao loại xoắn - cắt có đáp ứng yêu cầu không.

Ⅲ Nguyên tắc phê duyệt

Khi xảy ra một trong các tình huống sau, dự án được phê duyệt là “không đạt yêu cầu”.

(1) Không có giấy chứng nhận xuất xưởng hoặc báo cáo thử nghiệm cho các sản phẩm nhập vào địa điểm.

(2) Chủng loại, thông số kỹ thuật và tài liệu thiết kế của các sản phẩm gia nhập thị trường không nhất quán và không có thị thực thiết kế thay thế.

(3) Bu lông thông thường chưa qua kiểm định lại tải trọng kéo tối thiểu của bu lông theo yêu cầu của thiết kế.

(4) Không có biên bản kiểm định lại hoặc biên bản kiểm tra mômen thi công của hệ số chống trượt bề mặt ma sát của cặp liên kết bu lông đầu lục giác loại lớn cường độ cao hoặc cặp liên kết bu lông cường độ cao kiểu xoắn - cắt.

(5) Số lượng hoặc kết quả kiểm tra ngẫu nhiên không đạt yêu cầu.

bốn. Dự án lắp đặt kết cấu thép

Nội dung và yêu cầu cơ bản

(1) Độ thẳng đứng tổng thể của kết cấu chính của kết cấu thép và độ lệch cho phép khi uốn mặt phẳng tổng thể phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia hiện hành "Quy phạm nghiệm thu chất lượng xây dựng của kết cấu thép" GB50205. Số lần kiểm tra: tất cả các mặt tiền chính đều được kiểm tra. Đối với mỗi độ cao được kiểm tra, ngoài hai hàng cột ở góc, cần chọn ít nhất một cột ở giữa.

(2) Giá trị độ võng của kết cấu lưới thép sẽ được đo sau khi hoàn thành phần lắp ráp tổng thể và công trình mái che, giá trị độ võng đo được không vượt quá 1,15 lần giá trị thiết kế tương ứng. Số lượng kiểm tra: kết cấu lưới thép có nhịp từ 24m trở xuống đo điểm trung tâm của hợp âm dưới; kết cấu lưới thép có nhịp từ 24m trở lên đo điểm chính giữa của hợp âm dưới và điểm phần tư của mỗi nhịp hợp âm dưới.

Ⅱ Phương pháp xác minh:

(1) Kiểm tra độ thẳng đứng và độ cong hoặc độ võng tổng thể của mặt phẳng tổng thể của kết cấu thép chính có đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn hay không.

(2) Kiểm tra giá trị độ võng của kết cấu chính của lưới thép có phù hợp với yêu cầu thiết kế hay không.

Ⅲ Nguyên tắc phê duyệt

Khi xảy ra một trong các tình huống sau, dự án được phê duyệt là “không đạt yêu cầu”.

(1) Độ thẳng đứng tổng thể và độ cong mặt phẳng tổng thể của kết cấu thép chính không đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn.

(2) Giá trị độ võng của kết cấu chính của lưới thép không đạt yêu cầu thiết kế.

Trận đánh. Dự án sơn kết cấu thép

Ⅰ Nội dung và yêu cầu cơ bản

(1) Lớp sơn chống ăn mòn, số lần sơn và độ dày của lớp sơn phủ phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế. Khi thiết kế không yêu cầu độ dày của lớp phủ, tổng độ dày của màng sơn khô của lớp phủ: ngoài trời phải là 150μm, và độ lệch cho phép là -25μm. Độ lệch cho phép của độ dày màng sơn khô của mỗi lớp sơn là -5μm. Số lượng kiểm tra: kiểm tra ngẫu nhiên 10% số lượng thành phần và không được có ít hơn 3 thành phần giống nhau.

(2) Chiều dày lớp phủ của lớp sơn chống cháy phủ mỏng phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế của giới hạn chịu lửa liên quan. Chiều dày của lớp phủ chống cháy dày, từ 80% diện tích trở lên phải đáp ứng yêu cầu thiết kế của giới hạn chịu lửa liên quan và chiều dày của phần mỏng nhất không được nhỏ hơn 85% so với yêu cầu thiết kế. Số lượng kiểm tra: kiểm tra ngẫu nhiên 10% số lượng các bộ phận tương tự và không có bộ phận nào trong số đó được ít hơn 3 chiếc.

Ⅱ Phương pháp xác minh

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP