Logo
  • Việt Nam
  • English

thanh dàn không gian

1616764632_phu-kien-dan-khong-gian-chi-tiet-thanh-dau-con-thep-ma-kem-8.jpg
thanh giàn không gian thép phi 34
Giá: VNĐ
    TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

thanh giàn không gian thép phi 34

Hàn là một phương pháp kết nối kết cấu được sử dụng phổ biến hơn trong công trình nhà máy kết cấu thép nhẹ
Công trình nhà xưởng kết cấu thép nhẹ có hình thức đẹp, màu sắc tươi sáng, hình dáng công trình đa dạng, giá thành rẻ, chu kỳ sản xuất ngắn, mức độ nhà xưởng sản xuất cấu kiện thép cao, cấu tạo thiết bị đơn giản, bố trí linh hoạt đồng thời thép có khối lượng nhẹ , chất lượng đồng nhất và tiện lợi Nhiều lợi ích như lập kế hoạch và hạch toán, sử dụng có thể tái chế,… ngày càng được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp hiện đại.
  Hàn là một phương pháp kết nối phổ biến hơn được sử dụng trong kỹ thuật nhà máy kết cấu thép nhẹ. Kết cấu khung có thể được chia thành hai phần, hàn và không hàn. Do đó, việc kiểm soát chất lượng kết nối trong kỹ thuật nhà máy kết cấu thép nhẹ cũng có thể dựa trên hai khía cạnh này Kế hoạch xây dựng được lập ra sao cho chất lượng đấu nối của dự án xây dựng nhà xưởng kết cấu thép nhẹ đáp ứng các thông số kỹ thuật và yêu cầu.

Dự án nhà xưởng kết cấu thép nhẹ nên lựa chọn thợ hàn chuyên nghiệp, que hàn, thuốc hàn, dây hàn và vòi hàn phải được nung và bảo quản theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm và quy tắc tài liệu quy trình hàn trước khi hàn linh kiện. Đơn vị thi công phải xác định quy trình hàn thép, vật liệu hàn, phương pháp hàn, xử lý nhiệt sau hàn, ... lựa chọn ban đầu và công nhận quy trình hàn dựa trên nhận định. Mối hàn thứ nhất và mối hàn thứ hai có độ xuyên thấu hoàn toàn theo yêu cầu của kế hoạch phải được phát hiện khuyết tật bằng siêu âm để kiểm tra khuyết tật bên trong. Khi việc phát hiện khuyết tật bằng sóng siêu âm không thể đưa ra phán đoán về khuyết tật, nên sử dụng phương pháp phát hiện khuyết tật bằng ảnh phóng xạ.
  Việc hàn các cấu kiện trong dự án nhà xưởng kết cấu thép nhẹ yêu cầu bề mặt của mối hàn không có khuyết tật như vết nứt và hạt hàn. Mối hàn cấp một và cấp hai không được có các khuyết tật như rỗ bề mặt, xỉ, vết nứt miệng núi lửa và vết xước do hồ quang. Ngoài ra, mối hàn cấp 1 không được có các khuyết tật như vết cắt thiếu, mối hàn không đủ, chân răng bị ngắn. Số lượng kiểm tra phải là 10% và không ít hơn 3 miếng của mỗi lô các thành phần tương tự. Kiểm tra bằng phương pháp quan sát hoặc dùng kính lúp, thước hàn và thước thép. Khi có nghi ngờ, hãy sử dụng chất xâm nhập hoặc kiểm tra hạt từ tính. Cảm ứng xem đường hàn đạt đến hình dạng đồng nhất, hình dạng tốt, chuyển đổi trơn tru giữa hạt hàn và hạt hàn, hạt hàn và kim loại cơ bản, và cơ sở xỉ hàn và mảnh vụn được loại bỏ và làm sạch.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP