Logo
 • Việt Nam
 • English

thanh dàn không gian

1616764417_phu-kien-dan-khong-gian-chi-tiet-thanh-dau-con-thep-ma-kem-5.jpg
thanh giàn không gian thép d 76
Giá: VNĐ
  TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 5000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

thanh giàn không gian thép d 76

4. Công nghệ vận hành xây dựng
 1. Cấu trúc chính của tòa nhà nhà xưởng kết cấu thép nhẹ thường áp dụng phương pháp lắp đặt quy nạp, được lắp đặt từng cái một từ dưới lên trên. Trình tự lắp đặt là: cột → dầm tường giữa các cột, thanh giằng → giàn mái (hoặc dầm mái kết hợp) → thanh đỡ ngang giữa các giàn mái, thanh đỡ thẳng → xà gồ, thanh giằng → tấm mái định hình → tấm tường định hình.
 2. Các bộ phận có thể được nâng lên thẳng và đặt vào vị trí bằng cách sử dụng cần trục buộc cao su, cần trục ô tô, hoặc cần trục thử nghiệm cột buồm. Để ngăn chặn sự biến dạng của các cấu kiện, có thể lựa chọn các móc treo phụ, phương pháp thắt dây đa điểm hoặc phương pháp gia cố tùy theo tình hình.
 3. Các cột và các bộ phận khung mái phải được hiệu chỉnh cùng với mặt dây chuyền cùng với việc lắp đặt. Sau khi hiệu đính, các thành phần được cố định bằng bu lông. Thanh giằng giữa xà gồ và dầm tường cần được căng trước để tăng độ cứng cho mái và tường, đồng thời truyền tải trọng cho mái và tường nhưng không được căng quá sẽ làm cho xà gồ và dầm tường bị biến dạng sau này. Các thanh đỡ ngang phía trên của giàn mái nên được siết chặt sau khi đã lắp đặt giàn mái và xà gồ để tăng cường độ cứng của mái.
 4. Khi chiều cao nâng và trọng lượng của cần trục có thể đáp ứng các yêu cầu, phương pháp thiết bị kết hợp cũng có thể được sử dụng. Một bộ hai giàn có thể được lắp ráp trước. Xà gồ, hệ thống hỗ trợ và tấm áp mái được lắp đặt và bu lông được siết chặt như bộ phận nâng; Nâng bằng cần trục, áp dụng cách ly giữa các phần và nâng toàn bộ phần vào đầu cột tại chỗ để giảm các hoạt động ở độ cao, phát huy sức mạnh của thiết bị nâng và đẩy nhanh sự phát triển của thiết bị . Hai nhóm của tất cả các phòng mái, nhóm còn lại lắp ráp nửa phòng mái và nhóm còn lại lắp ráp nửa mái, được cẩu ở cả hai phía của nhịp. Sau khi lắp hai bộ cột, hai dầm tường thép giữa dầm tường thép trên và dưới được treo vào đầu cột bằng ròng rọc để đảm bảo độ ổn định dọc giữa hai bộ cột.
 5. Sau khi lắp đặt xong hệ thống mái, phải kiểm tra lại các mối hàn tại chỗ, sửa chữa các mối hàn điểm và các thiết bị hàn bị thiếu, hoặc sau khi khắc phục nên đặt ván định hình mái từ trên xuống dưới. . Ván định hình được cẩu thành từng bó và gửi lên mái tôn thành từng bó, được đặt thủ công, phải được buộc chặt và đóng chặt để kín hơi.
 6. Kết cấu vách của nhà xưởng kết cấu thép nhẹ được làm bằng dầm tường thép định hình đặc biệt, treo các tấm thép định hình mạ kẽm, và dùng đinh tán nhôm (đinh rút) dùng để tán liên kết giữa các tấm. Thiết bị dầm tường được buộc vào đầu cột và ròng rọc treo nâng dầm vào vị trí và cố định. Tấm tường được cẩu lên khỏi mặt đất bằng ròng rọc. Công nhân đứng trên giàn giáo có thể di chuyển dọc theo tường. Một người khoan lỗ bằng máy khoan điện cầm tay phía trước, người kia dùng súng bắn đinh tán để đinh tán ở phía sau. Công việc của tất cả các lớp có thể được thực hiện cùng nhau.
 7. Xử lý chống ăn mòn cấu trúc. Sau khi chất lượng sản phẩm đã qua kiểm định sẽ tiến hành tẩy rỉ sét và tra dầu. Loại sơn, độ dày của màng sơn và số lần sơn đi tại nhà máy phải phù hợp với yêu cầu quy hoạch hoặc các quy định của tiêu chuẩn xây dựng. Không được bỏ sót sơn ở mặt trong của hai chân thép. Đường hàn trong phạm vi 50mm của thiết bị và bề mặt của bu lông cường độ cao (khi kết nối với bu lông cường độ cao) không được sơn do nhầm lẫn.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP