Logo
 • Việt Nam
 • English

thanh dàn không gian

1616764521_phu-kien-dan-khong-gian-chi-tiet-thanh-dau-con-thep-ma-kem-4.jpg
thanh giàn không gian thép d 48
Giá: VNĐ
  TINTA: THANH DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

thanh giàn không gian thép d 48

Công nghệ lắp đặt và những điểm cần lưu ý của nhà xưởng kết cấu thép nhẹ
 Công nghệ lắp đặt nhà máy kết cấu thép nhẹ và những điểm cần chú ý Việc
 lắp đặt nhà máy kết cấu thép nhẹ bao gồm cột, mái và tường bảo trì. Cột chủ yếu là cột thép liên hợp, cột ống thép hoặc cột lưới đặc hình chữ I; mái là kèo mái thép hình tam giác, lăng trụ hoặc vì kèo mái liên hợp dầm thép xương cá; tấm mái định hình xà gồ thép; tường bao là thép hình chữ Z hoặc thép kênh Xà gồ và dầm tường được buộc bằng nẹp thép, bên ngoài treo các tấm định hình mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm. Các cấu kiện thép được kết nối bằng bu lông thông thường; các tấm định hình mái được kết nối bằng bu lông móc; các tấm tường được đóng đinh bằng đinh nhôm. Đặc điểm của nhà xưởng kết cấu thép nhẹ là: cấu kiện nhẹ hơn, thiết bị vận chuyển thuận tiện, có thể sử dụng thiết bị cẩu nhẹ hơn, kết nối bằng bu lông, ít hàn, yêu cầu chất lượng lắp ráp nghiêm ngặt, tốc độ nhanh và tiết kiệm chi phí xây dựng. Tiêu chuẩn quy trình này áp dụng cho các dự án lắp đặt nhà máy kết cấu thép nhẹ như nhà ở, nhà xưởng, nhà máy nhẹ công nghiệp, kho xưởng, v.v.
 1. Yêu cầu về thông tin bán thành phẩm
 1.
 Loại cấu kiện xây dựng nhà xưởng kết cấu thép nhẹ , nhiều kích thước, chất lượng sản xuất đáp ứng các yêu cầu quy hoạch và các quy tắc tiêu chuẩn xây dựng, và có chứng chỉ xuất xưởng.
 2. Dữ liệu khớp nối
 que hàn, bu lông chung và dữ liệu kết dính khác phải có chứng chỉ chất lượng và tuân thủ các yêu cầu quy hoạch và tiêu chuẩn quốc gia có liên quan.
 3. Sơn phủ sơn
 chống ăn mòn sơn đa dạng, nhãn hiệu, màu sắc và sơn lót hỗ trợ, bột bả, v.v., phải đáp ứng các yêu cầu về quy hoạch và các quy định của tiêu chuẩn kỹ năng sản phẩm liên quan, và có chứng chỉ chất lượng sản phẩm.
 4. Các vật liệu
 khác các tấm đệm tiêu chuẩn khác nhau, vòng đệm, v.v. phải đáp ứng các yêu cầu chất lượng ứng dụng.
 Thứ hai, máy móc thiết bị
 chính1.
 Cũng có thể sử dụng thiết bị cơ khí cần trục buộc bằng cao su, cần trục bánh xích, cần trục ô tô, cần trục cột buồm và cần trục, máy móc vận tải có thể sử dụng nhiều loại xe tải và rơ moóc phẳng, thiết bị hàn điện và hơi nước, v.v.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP