Logo
  • Việt Nam
  • English

ống lồng giàn không gian

1619422411_phu-kien-dan-khong-gian-thep-ong-long-ma-kem-nhung-nong-1.jpg
ống lồng giàn không gian thép D 30
Giá: 25.980 VNĐ 29.580 VNĐ
    TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 100000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Hình dạng và kích thước của thanh lưới có thể được mô tả bằng hai yếu tố hình học chính là tiết diện và trục của thanh. Mặt cắt ngang là mặt cắt vuông góc với chiều dài của thanh, và trục là đường nối các tâm của mỗi mặt cắt. Tiết diện và trục thanh vuông góc với nhau. Các thanh trong lưới và kết cấu vỏ lưới không chỉ là thanh chịu lực mà còn là thanh đỡ lẫn nhau. Chúng hoạt động cùng nhau, có tính toàn vẹn và ổn định tốt, có độ cứng không gian lớn. Chúng có thể chịu tải không đối xứng, tải trọng tập trung một cách hiệu quả. và động lực học.Tác dụng của tải trọng có hiệu suất địa chấn tốt. Dưới tác dụng của tải trọng nút, mỗi bộ phận chủ yếu chịu lực căng và áp lực dọc trục, có thể phát huy hết sức mạnh của vật liệu và tiết kiệm thép.

Yêu cầu chính đối với công nghệ chế tạo bu lông cường độ cao trên lưới
Trước khi thi công phải kiểm tra lại hệ số mô men của bu lông đầu lục giác lớn, lực siết dọc trục của bu lông chịu cắt xoắn và hệ số cản ma sát trượt. Được phép thi công sau khi đủ điều kiện; các bu lông cường độ cao của lưới trên mối nối nên bắt đầu từ giữa nhóm bu lông Lắp đặt, siết chặt từng cái một và đánh dấu bằng các màu sơn khác nhau mỗi lần để tránh rò rỉ Trình tự siết chặt các bu lông cường độ cao của khung lưới được thực hiện từ bộ phận có kích thước lớn. độ cứng như đầu tự do không bị giới hạn, từ giữa ra xung quanh, để bảng Dán ở giữa.
Trước: Quy trình lắp đặt và các biện pháp phòng ngừa đối với bu lông neo của lưới
Tiếp theo: Tổng quan và cấp hiệu suất của bu lông cho lưới kết cấu thép

Quy trình lắp đặt và các lưu ý của bu lông neo lưới
Đối với việc lắp đặt lưới điện, đầu tiên nhúng sẵn với độ chính xác lắp đặt cao hơn phải được thực hiện vào một lồng mặt đất (nó cần được đeo trên tấm thép nhúng sẵn có lỗ bu lông và được lắp đặt bằng đai ốc để nén. Trước khi đổ, buộc dây nhúng các bộ phận vào khuôn mẫu Nếu đã cố định thì kích thước lắp đặt của bulong chân có thể đảm bảo, muốn tiết kiệm vật liệu cũng có thể dùng hàn thép để cố định, sau khi hàn xong cần kiểm tra kích thước hình học. Đến đây, việc lắp đặt bu lông chân tường đã thực sự hoàn thành.
Cần lưu ý gì khi lắp đặt bu lông neo lưới Quy trình lắp đặt bu lông neo lưới là gì? Bóng Chắn Sáng cung cấp tới bạn đọc hướng dẫn lắp đặt bu lông neo lưới để bạn đọc tham khảo.
1. Lập biên bản lắp đặt bu lông neo của lưới tương ứng
Trong quá trình lắp đặt bu lông neo, hồ sơ thi công tương ứng cần được lập chi tiết để phản ánh chân thực loại và thông số kỹ thuật của bu lông neo của lưới điện, để cung cấp dữ liệu kỹ thuật hiệu quả cho việc bảo trì và thay thế trong tương lai.
2. Chiều dọc của bu lông neo lưới
Các bu lông neo của khung lưới nên được lắp đặt thẳng đứng mà không bị nghiêng.
3. Lắp đặt bu lông neo lưới-siết chặt
4. Đặt bu lông neo của khung lưới
Trong quá trình lắp đặt bu lông neo lưới, điều thường gặp đó là hiện tượng phụt vữa thứ cấp của bu lông neo lưới chết, tức là khi đổ móng thì trên móng đã dành sẵn các lỗ dành cho bu lông neo lưới rồi. lắp đặt thiết bị, mài mòn bu lông neo của lưới, sau đó dùng bê tông hoặc vữa xi măng để đổ bu lông neo của lưới.
Trước: Nguyên tắc phát hiện của dụng cụ đo góc bi bu lông cho phụ kiện lưới
Tiếp theo: Các yêu cầu chính đối với công nghệ chế tạo bu lông cường độ cao cho lưới

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP