Logo
  • Việt Nam
  • English

thanh dàn không gian

1617020675_phu-kien-dan-khong-gian-ong-long-luc-giac-thep-ma-kem-2.jpg
ống lồng giàn không gian thép D 168
Giá: 368.500 VNĐ 386.500 VNĐ
    TINTA: ONG LONG GIAN KHONG GIAN THEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 135000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

ống lồng giàn không gian thép D 168. Phụ kiện giàn không gian dạng lưới: tính năng chính của kết cấu thép dàn không gian hình lưới
Cấu trúc lưới được ứng dụng tốt trong kiến ​​trúc không gian do tính chất độc đáo của nó. Cấu trúc lưới tạo thành cấu trúc không gian mạng đều đặn bằng cách nối các nút của mỗi thanh, và kết hợp các yếu tố như hình chóp tam giác và lăng trụ tam giác kết hợp với nhau để tạo thành một mặt phẳng để tạo thành một cấu trúc lưới. Việc sử dụng loại kết cấu lưới này có thể được ứng suất đồng đều, hiệu suất tổng thể tốt, ổn định và chống động đất tốt, có thể chịu tải trọng, thời gian thi công ngắn, hình thức đẹp hơn và có tác dụng trang trí nhất định. Nó được sử dụng rộng rãi trong các sân vận động và các cấu trúc xây dựng quy mô lớn tương tự khác. Cấu trúc của khung lưới có những đặc tính rất riêng, có thể chịu nhiều lực khác nhau bằng cách thay đổi điều kiện lực, do đó vật liệu có thể được sử dụng hiệu quả hơn, độ bền của vật liệu được tối đa hóa và giảm lãng phí vật liệu. Ngoài ra, vật liệu của thanh để sản xuất kết cấu lưới tương đối đơn giản, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo chất lượng của công trình.
  Kết cấu thép nhẹ đã được phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây, trong phạm vi ứng dụng công nghiệp, nhu cầu thị trường về thép cũng ngày càng mở rộng, sản lượng thép của nước ta có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản về nguyên liệu sản xuất và hiệu suất của kết cấu lưới có thể đáp ứng khung lưới.Các yêu cầu của kết cấu đối với công trình tạo cơ sở cung cấp vật liệu tốt cho sự phát triển của lưới kết cấu thép. Việc xây dựng, chế tạo và sản xuất kết cấu thép giúp giảm chi phí nhân công, rút ​​ngắn thời gian xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình. 

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP