Logo
 • Việt Nam
 • English

ống lồng giàn không gian

1617021026_phu-kien-dan-khong-gian-ong-long-luc-giac-thep-ma-kem-3.jpg
ống lồng giàn không gian thép D 160
Giá: 36.350 VNĐ
  TINTA: ONG LONG GIAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 16500
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

ống lồng giàn không gian thép D 160. Công nghệ gia công nút bu lông hình cầu cho phụ kiện lưới
1. Công việc đo đạc và thiết lập bao gồm việc xem xét trục của tòa nhà và kiểm tra độ lệch của các bộ phận nhúng. Đặc biệt trong dự án này, độ cao phức tạp hơn, và việc giới thiệu và đo độ cao kiểm soát là đặc biệt quan trọng.
 2. Có nhiều loại bộ phận nhúng trong dự án này. Bên trong vòm và các dầm cung ở khu vực phía đông và phía tây là các bộ phận được nhúng phẳng, và dưới vòm là các bu lông nhúng. Các cao độ khác nhau ở mọi nơi. Trước khi lắp đặt kết cấu thép cần xem xét kỹ lưỡng, nếu có sai lệch phải xử lý.
 3. Việc lựa chọn và tối ưu hóa
 hệ thống hỗ trợ là một trong những chủ đề nghiên cứu quan trọng trong xây dựng, các yếu tố toàn diện như an toàn, ổn định, khả năng vận hành và tính kinh tế cần được xem xét khi lựa chọn hệ thống hỗ trợ và lưới thép cũng cần được xem xét Đối với vấn đề kết nối của công tác lắp đặt kết cấu, quy trình này được lập theo sơ đồ giàn giáo tô-khóa.
 Hệ thống hỗ trợ sử dụng giàn giáo kiểu dây buộc, chuẩn bị kế hoạch lắp dựng tương ứng và xây dựng các điểm kiểm soát độ cao của lưới thành khung tic-tac-toe theo bản vẽ và các điểm hỗ trợ được đặt tại các nút hợp âm dưới.
 4. Bán thành phẩm được vận chuyển đến công trường và phải được cẩu đến khu vực làm việc sau khi vượt qua quá trình phát hiện sai sót.Tất cả vật liệu được chất trên giàn giáo theo phân loại, nhưng không được phép chất tải tập trung.
 5. Các thanh và phụ kiện cần được lắp đặt theo số lượng theo bản vẽ, và lắp đặt từ bên này sang bên kia theo trục đối xứng, vị trí của từng điểm cần được liên tục kiểm tra trong quá trình lắp đặt.
 6. Một khi sai lệch cài đặt xảy ra, nó nên được điều chỉnh ngay lập tức. Có thể điều chỉnh độ cao lên xuống bằng giắc cắm. Vị trí mặt phẳng cần được nâng đỡ bằng giắc cắm một góc khoảng 75 ° và được hiệu chỉnh theo vị trí của bản vẽ cho đến khi nó được điều chỉnh đúng vị trí.
 7. Sau khi xác nhận là đúng, đẩy đối xứng hai bên để lắp đặt trên diện tích lớn. Trong quá trình lắp đặt, kích thước thanh và độ lệch bi bu lông phải được kiểm tra lại nghiêm ngặt. Tổng kích thước của mỗi ba thanh phải được xem xét lại và trục tham chiếu nên được kiểm tra bất cứ lúc nào. 

 

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP