Logo
 • Việt Nam
 • English

ống lồng giàn không gian

1617021149_phu-kien-dan-khong-gian-ong-long-m-27-thep-ma-kem.jpg
ống lồng giàn không gian thép D 150
Giá: 35.970 VNĐ 39.570 VNĐ
  TINTA: ONG LONG GIAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 2500
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Lắp ráp thân chính của lưới:
 1) Kiểm tra và nghiệm thu kích thước của lưới phẳng và độ lệch trục, sau khi kiểm tra đúng thì tiếp tục lắp ráp thân chính của lưới.
 2) Treo một thiết bị bốn viên nhỏ (một viên là bóng cuộn, bốn viên là mạng chéo của khung lưới) vào đầu khung lưới phẳng.
 3) Kích thước lưới, chiều cao của vectơ và góc của thanh xiên của bộ phận khớp nối nhỏ phải được kiểm tra sau khi bộ phận khớp nối nhỏ vào vị trí. Vị trí hoặc góc không chính xác phải được sửa chữa trước và việc lắp đặt có thể chỉ được duyệt sau khi việc chỉnh sửa đủ điều kiện.
 4) Khi chiều dài và góc của các thanh của bộ phận lắp ráp nhỏ được phát hiện là không phù hợp trong quá trình lắp đặt, các thanh dài quá mức cần được cắt bằng máy cắt, sau đó phải mở lại và kiểm tra lại góc xiên.
 5) Nếu bạn cần sử dụng lưới lót, bạn nên hàn miếng lót đã hàn trên quả bóng. Nhưng đơn vị khớp nhỏ không nên được hàn tại chỗ với khung lưới máy bay trong thời gian này, và việc hàn định vị chỉ có thể được thực hiện sau khi khớp với hợp âm trên.

 (4) Lắp ráp chuỗi trên và hàn khung lưới thép:
 1) Đặt vào các thành viên dọc của khung lưới mặt phẳng chuỗi trên, và kiểm tra xem vị trí dọc và kích thước của bóng chuỗi trên có chính xác hay không.
 2) Đặt các thành viên ngang của khung lưới mặt phẳng dây trên và kiểm tra xem vị trí và kích thước của quả bóng dây trên có chính xác hay không.
 3) Thông qua việc điều chỉnh thích hợp các thanh web xiên của bộ phận lắp ráp nhỏ ba chiều, các thanh dọc và ngang của hợp âm trên và các bi hàn sẽ ở đúng vị trí. Phương pháp điều chỉnh của thanh lưới xiên là cắt thanh dài quá mức, hoặc dùng xích ngược để kéo góc của thanh xiên, sao cho thanh ở đúng vị trí. Đảm bảo đúng kích thước của lưới quấn.
 4) Điều chỉnh khe hở của từng bộ phận Sau khi khe hở của từng bộ phận về cơ bản đủ tiêu chuẩn thì hàn hợp âm trên tại chỗ.
 5) Sau khi cố định thành viên hợp âm trên, hãy hàn vết hàn giữa viên hợp âm dưới và thanh chéo để tạo kết nối chắc chắn.
 6) Kiểm tra kích thước lưới từng bước và tiến lên từng bước. Việc lắp đặt các thanh lưới của khung lưới và dây cung trên của khung lưới cần được phối hợp với nhau.
 7) Sau khi hoàn thành việc lắp đặt lưới điện tại mặt đất, tiến hành nghiệm thu theo kích thước tổng thể của các thanh, khối nơi lắp đặt lưới điện.
 8) Khung lưới được nâng chỉ được nâng lên sau khi quá trình hàn hoàn thành, chất lượng bề ngoài của mối hàn và báo cáo phát hiện khuyết tật siêu âm của mối hàn đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP