Logo
 • Việt Nam
 • English

ống lồng giàn không gian

1617021219_phu-kien-dan-khong-gian-ong-long-m-16-thep-ma-kem.jpg
ống lồng giàn không gian thép D 141
Giá: 35.870 VNĐ 38.570 VNĐ
  TINTA: ONG LONG GIAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 3000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

ống lồng giàn không gian thép D 141. Thiết kế thi công lắp đặt mặt phẳng lưới hình cầu
1) Đặt bóng: Đặt bóng hàn đã được chấp nhận vào nút lắp đặt theo thông số kỹ thuật và số lượng Đồng thời, hướng lực và vị trí của bóng phải được điều chỉnh. Nói chung, mối hàn hình tròn trên đường tâm nằm ngang của quả bóng được đặt theo hướng xích đạo. Mặt có gân ở nửa trên của hợp âm dưới:
 2) Đặt thanh: Đặt các thanh đã chuẩn bị sẵn và sắp xếp các thanh ống thép theo quy cách đã định Trước khi đặt thanh cần kiểm tra các thông số kỹ thuật, kích thước, rãnh của que.Khoảng cách hàn là đặt que vào giữa hai viên bi, điều chỉnh khe hở và cố định.
 3) Việc lắp ráp khung lưới mặt phẳng nên bắt đầu từ đường tâm và mở rộng dần ra xung quanh, tạo thành lưới hình tứ giác khép kín trước, sau khi kiểm soát kích thước, sau đó lắp ráp các lưới xung quanh liên tục mở rộng. Lưu ý rằng sai số tích lũy nên được kiểm soát. Nói chung, dung sai âm là thích hợp cho lưới điện.
 4) Đối với hàn lưới mặt phẳng, quy trình hàn và trình tự nối lưới phải được chuẩn bị trước khi hàn để ngăn lưới phẳng không bị biến dạng.
 5) Việc hàn khung lưới mặt phẳng phải tuân theo quy định của quy trình hàn, bắt đầu cho hồ quang từ 20-30mm về bên trái đường tâm của ống thép, và hàn về bên phải để hoàn thiện dần các vị trí hàn như như hàn trên cao, hàn chính hàn leo, và hàn phẳng.
 6) Nên hàn các củ bằng các dải ngoằn ngoèo xiên để tránh bị cắn thịt.
 7) Sau khi hàn và vận chuyển dải đến đường tâm mặt trên của ống tròn, tiếp tục hàn hồ quang về phía trước 20-30mm.
 8) Sau khi hàn xong hình bán nguyệt, bắt đầu hàn hồ quang từ 20-30mm sang bên phải đường tâm của mặt dưới của ống thép một lần nữa và hàn sang trái. Quá trình này tương tự như quá trình trên. đạt đường tâm của đỉnh, tiếp tục hàn về phía trước để lấp đầy hố hồ quang và hàn Mối ghép lòng được ổn định để đảm bảo chất lượng mối hàn.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP