Logo
 • Việt Nam
 • English

ống lồng giàn không gian

1617021286_phu-kien-dan-khong-gian-ong-long-m-14-thep-ma-kem.jpg
ống lồng giàn không gian thép D 120
Giá: 58.570 VNĐ
  TINTA: ONG LONG GIAN KHONG GIAN INOX
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 4200
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

ống lồng giàn không gian thép D 120. khung giàn không gian thép và xin phân tích những nội dung cần chú ý khi lắp đặt khung giàn không gian

Việc lắp đặt lưới điện luôn là một phần rất quan trọng trong quá trình thi công công trình lưới điện, biên tập viên công ty lưới điện *** xin mách mọi người những điều cần chú ý khi lắp đặt lưới điện.
 Đơn vị vận hành lắp đặt lưới điện phải thực hiện giáo dục an toàn và học tập an toàn theo quy định của pháp luật có liên quan của ***.
 Người khai thác phải tuân thủ các quy trình vận hành của bưu gửi để tránh thao tác sai. Cần có các biển báo, cảnh báo tương ứng, v.v. đối với các nguồn nguy hiểm trong môi trường xây dựng.
 Trong quá trình lắp đặt lưới, việc xếp, xếp các cấu kiện phải chắc chắn, ngăn nắp, tránh để các cấu kiện lộn xộn trong quá trình thi công làm ảnh hưởng đến tiến độ vận hành.
 Các giàn khoan, cáp treo… cần được kiểm tra thường xuyên và không được vượt quá tải trọng định mức để tránh tai nạn.
 Khi cẩu, chuyển động của các thành phần và lật và các hoạt động khác chỉ có thể theo lệnh của một người, và không thể có nhiều hơn lệnh của một người. Khi thành phần đang di chuyển, không được có người bị mắc kẹt trong phạm vi.
 Trong quá trình lắp đặt kết cấu lưới điện, các lối đi an toàn của tất cả các khu vực sản xuất phải được giữ kín để đề phòng tai nạn.

Phương pháp bảo trì vách kính kết cấu thép lưới
Vách kính kết cấu thép lưới là một tòa nhà rất đẹp, rộng rãi và sáng sủa, làm cho người ta cảm thấy thoải mái. Làm thế nào để mọi người thực hiện bảo trì trong cuộc sống? Dưới đây là một vài phương pháp nhỏ.

Phương pháp làm sạch bằng dung môi. Dùng các dung môi như xylen, toluen, cồn vô cơ hoặc ete để tẩy vết dầu mỡ và vật liệu tráng men sau đó rửa và tráng, lưu ý không dùng dung môi quá mạnh để tránh làm hỏng lớp keo dán của kính cố định.

Làm sạch và rửa sạch bình thường. Kính cần được lau chùi thường xuyên, rửa sạch và lau khô, đặc biệt trong thời gian thi công nên sử dụng vải mềm, sạch, không bám bụi và xà phòng trung tính, chất tẩy sơn hoặc dung môi tẩy rửa có tính axit nhẹ. Sau khi rửa, rửa sạch bằng nước sạch ngay lập tức, và sau đó lau sạch nước còn lại bằng chổi cao su sạch. Kính phủ có thể yêu cầu làm sạch thường xuyên trong toàn bộ dự án và các tấm xen kẽ phải luôn được sử dụng giữa các ô cửa sổ kính tráng.

Một cặp: Các lưu ý khi hàn tại chỗ các quả cầu bu lông lưới kết cấu thép
Tiếp theo: Nguyên lý phát hiện của dụng cụ đo góc bi bu lông cho các phụ kiện lưới

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP