Logo
 • Việt Nam
 • English

ống lồng giàn không gian

1617021369_phu-kien-dan-khong-gian-ong-long-m-12-thep-ma-kem.jpg
ống lồng giàn không gian thép D 114
Giá: 23.650 VNĐ 26.350 VNĐ
  TINTA: ONG LONG GIAN KHONG GIAN INOX
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 5500
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Với sự đẩy mạnh của quá trình hiện đại hóa đất nước tôi, các công trình nhà kết cấu thép lưới đã được phát triển rộng rãi trong ngành xây dựng nhờ những ưu điểm độc đáo của chúng và chúng đang đóng một vai trò không thể thay thế. Lưới Từ Châu cho bạn biết về các yếu tố kiểm soát chất lượng của cấu trúc lưới thép không gỉ.
 Chất lượng kỹ thuật của lưới thép không gỉ dễ gặp các vấn đề chủ yếu như sau.
 Khi tấm mặt bích và tấm nối dày hoặc mở rộng được hàn đối đầu, sự chuyển đổi độ nghiêng phải được thực hiện theo yêu cầu.
 Bề mặt kết nối của tấm cuối được làm thô, cắt không phẳng, hoặc điều khiển được hàn không đúng với mặt bích của cột dầm làm cho tấm cuối bị cong vênh và biến dạng, làm cho bề mặt tiếp xúc giữa các tấm cuối. không phù hợp và các bu lông liên kết yếu, không thể đáp ứng khả năng chịu uốn của nút. Các đặc tính kết cấu như khả năng chịu kéo và chống cắt.
 Khi dầm và cột lưới thép không gỉ được nối, các mối nối của tấm mặt bích và tấm web được đặt trên cùng một mặt cắt, gây ra các nguy cơ kỹ thuật tiềm ẩn. Khi ghép các mối nối, các mối nối của tấm bích và tấm lưới phải so le theo quy định.
 Chân cột cũng dễ xảy ra một số sự cố trong quá trình sản xuất và lắp đặt, ví dụ như khoảng cách giữa bu lông neo nhúng và cột bê tông ngắn quá gần. Trong quá trình cẩu lưới inox, bê tông ở đầu cột sẽ bị vỡ hoặc sập do một lực tác động nào đó tác động ra bên ngoài.
 Trong quá trình lắp đặt, việc đặt rãnh cắt và thiết lập các bộ phận chịu cắt thường bị quên, dễ dẫn đến hư hỏng bu lông neo của đế cột. Đồng thời chú ý đến độ chính xác vị trí của bu lông neo, nếu đục tấm đáy thì độ hở của tấm đáy chân cột không được quá lớn sẽ dễ làm mất ổn định chân cột.
 Trong quá trình làm và lắp đặt lưới inox phải lưu ý một số vấn đề về chất lượng, nếu không chất lượng công trình cuối cùng sẽ bị ảnh hưởng, ảnh hưởng đến an toàn của công trình, chôn vùi sự an toàn của người sử dụng.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP