Logo
  • Việt Nam
  • English

thanh dàn không gian

1619419941_dan-khong-gian-inox-304-tai-tphcm-inox-tinta-12.jpg
mẫu thanh dàn không gian inox
Giá: 279.600 VNĐ 297.600 VNĐ
    TINTA: DAN KHONG GIAN INOX TINTA
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA
  • Bảo hành: Bảo hành 24 tháng
  • Tình trạng: 10000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Mẫu thanh dàn không gian inox điểm danh hệ giàn không gian phổ biến

Tùy theo số lượng mẫu thanh trong mẫu thanh dàn không gian inox mà giàn không gian dạng lưới có thể được chia thành giàn 2 lớp hay 3 lớp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích cụ thể các dạng giàn không gian 2 lớp phổ biến và mẫu thanh dàn không gian inox. Đồng thời đưa ra những lưu ý cụ thể trong quá trình xử lý. Hy vọng sẽ mang tới lượng thông tin cần thiết cho bạn.

Mẫu thanh dàn không gian inox điểm danh hệ giàn không gian phổ biến
Mẫu thanh dàn không gian inox điểm danh hệ giàn không gian phổ biến

1. Điểm mặt các dạng thường gặp của giàn không gian dạng lưới hai lớp

Dựa trên kết cấu và số lượng mẫu thanh giàn không gian inox mà giàn không gian dạng lưới hai lớp thường được chia thành các dạng sau:

Giàn không gian dạng lưới giàn mặt phẳng

Các thanh giàn trên và dưới đồng bộ, đồng thời nằm trong cùng một mặt phẳng thẳng đứng với các thanh web, các thanh chéo chịu nén và các thanh đứng. Dựa theo kết cấu này, sẽ có giàn không gian dạng lưới trực chuẩn hai đường, giàn không gian dạng lưới hai đường chéo trực giao, giàn không gian dạng lưới ba phương.

Giàn không gian dạng lưới hệ thống hình chóp tứ giác

Được cấu tạo bởi một số hình chóp tứ giác ngược chiều theo một quy luật nhất định. Các loại giàn không gian dạng lưới phổ biến: giàn không gian hình chóp tứ giác đặt dương, giàn không gian dạng lưới hình chóp tứ giác kiểu ô rô, giàn không gian dạng lưới hình chóp tứ giác đặt chéo, khung giàn không gian dạng lưới hình chóp tứ giác xếp hình sao.

Giàn không gian dạng lưới hệ thống hình chóp tam giác

Cấu tạo cơ bản của giàn không gian dạng này là đáy đầu côn hình nón, hình chóp tam giác đều. Phải kể đến các loại giàn như: giàn không gian dạng lưới kim tự tháp tam giác, hệ giàn không gian dạng lưới kim tự tháp tam giác tản cư, giàn không gian dạng lưới kim tự tháp tam giác tổ ong.

Mẫu thanh dàn không gian inox điểm danh hệ giàn không gian phổ biến
Mẫu thanh dàn không gian inox điểm danh hệ giàn không gian phổ biến

Loại thứ ba của cấu trúc giàn không gian dạng lưới hệ thống kim tự tháp tứ giác là cấu trúc giàn không gian dạng lưới, bao gồm các đốt sống tứ giác. Có 5 dạng, đó là: hình chóp tứ giác vuông lưới, kim tự tháp tứ giác vuông lưới, giàn không gian dạng lưới kim tự tháp tứ giác đặt theo đường chéo, giàn không gian dạng lưới kim tự tháp tứ giác kẻ caro và giàn không gian dạng lưới kim tự tháp tứ giác hình sao.

Giàn không gian dạng lưới hệ thống đầu côn hình nón lục giác 

Đây là một cấu tạo mẫu thanh giàn không gian inox dạng lưới bao gồm các đầu côn hình nón lục giác (khối đa diện). Nó được gọi là giàn không gian dạng lưới hệ thống đầu côn hình nón lục giác. 

Thành phần cấu tạo giàn không gian cơ bản gồm có: 6 thanh giàn - 6 thanh giàn này tạo thành đầu côn hình nón lục giác (có thể ngược hoặc thẳng đứng). 

2. Một số lưu ý trong quá trình xử lý mẫu thanh dàn không gian inox dạng lưới 

Giàn không gian dạng lưới hình cầu từ lâu đã trở thành một dạng xây dựng rất phổ biến trong kỹ thuật phát triển xã hội của mọi người. Và đối với việc xử lý, bạn cần lưu ý nhiều khía cạnh để đảm bảo an toàn và mức độ ổn định cho kết cấu. 

Trước hết, chúng ta phải quan tâm tới đến thiết kế trình tự của giàn không gian dạng lưới kết cấu thép. Bởi giàn không gian dạng lưới mặt cầu cần được hàn từng cái một, mà trình tự hàn có thể sẽ gây nguy hiểm cho toàn bộ quá trình sản xuất. Cho nên  mọi người cần có những nghiên cứu chuyên sâu.

Mẫu thanh dàn không gian inox điểm danh hệ giàn không gian phổ biến
Mẫu thanh dàn không gian inox điểm danh hệ giàn không gian phổ biến

Lưu ý tiếp theo chính là trong trường hợp gia công lưới, chúng ta cần để tâm tới việc ứng dụng một số vật liệu mới. Vì giàn không gian dạng lưới mặt cầu nói chung đều được hàn bằng phương pháp hàn điện với các tấm inox, nên thường mọi người đều chọn phương pháp hàn điện ngay tại chỗ. Tuy nhiên, tốc độ làm việc sẽ nhanh hơn, hiệu quả cao hơn nếu chúng ta có thể sử dụng một số vật dính để đặt ván khuôn giàn không gian dạng lưới hình cầu trước.

Lưu ý cuối cùng, nhiều kết cấu mẫu thanh dàn không gian inox dạng lưới hình cầu nhìn từ xa rất đẹp nhưng khi nhìn kỹ sẽ thấy nhiều mấu chốt còn rất mờ. Nếu muốn nâng cao chất lượng các mặt này, thì cần phải lưu ý ở khâu sản xuất. Cần giám sát, kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo chất lượng và hệ số an toàn của khung giàn không gian dạng lưới mặt cầu, không để xảy ra tình trạng kém chất lượng.

Bài viết trên đã liệt kê các dạng giàn không gian 2 lớp phổ biến và mẫu thanh dàn không gian inox. Đồng thời đưa ra những lưu ý cụ thể trong quá trình xử lý. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp cụ thể.

Tags: mẫu thanh dàn không gian inox, giàn không gian là gì, giàn không gian inox, giàn không gian sân khấu, giàn không gian treo đèn, giàn không gian hợp kim nhôm, giàn không gian tiếng anh, giàn không gian trong tiếng anh, giàn không gian tiếng anh là gì, kết cấu giàn không gian, hệ giàn không gian, bản vẽ giàn không gian nút cầu, báo giá giàn không gian, bản vẽ giàn không gian, bản vẽ cad giàn không gian, xin bản vẽ giàn không gian, báo giá nhà giàn không gian, dàn không gian kết cấu, giàn không gian hình cầu .

Báo giá bán các chi tiết phụ kiện giàn không gian khác tại đây > phụ kiện giàn không gian tinta .
Vui lòng gọi trước cho bộ phận chăm sóc khách hàng của TINTA tại đây > giàn không gian tinta .

Xem phần trước về giàn không gian inox Tinta.
Xem phần tiếp theo về giàn không gian thép.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP