Logo
 • Việt Nam
 • English

NÚT CẦU GIÀN KHÔNG GIAN

1619420498_phu-kien-dan-khong-gian-nut-lien-ket-dau-con-bu-long-1.jpg
mẫu nút cầu giàn không gian thép
Giá: 2.154.500 VNĐ 2.514.500 VNĐ
  TINTA: DAN KHONG GIAN THEP
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA
 • Bảo hành: Bảo hành 24 tháng
 • Tình trạng: 10000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Mẫu nút cầu giàn không gian thép và chất lượng của khung giàn không gian 

Trong xây dựng hiện đại, mấu nút cầu giàn không gian thép và yêu cầu đối với phương án thi công giàn không gian dạng lưới bắt vít tương đối khắt khe. Chỉ những công trình được thiết kế khoa học và hợp lý mới đảm bảo được tính an toàn và tính thực tiễn của quá trình thi công. Song song với các thông tin về thiết kế mấu nút cầu giàn không gian thép, làm thế nào để đảm bảo chất lượng của giàn không gian dạng thép kết cấu hình dạng lưới tinh thể? Cụ thể thế nào, bài viết sau đây sẽ làm rõ.

Mẫu nút cầu giàn không gian thép và chất lượng của khung giàn không gian 
Mẫu nút cầu giàn không gian thép và chất lượng của khung giàn không gian

4 bước đảm bảo chất lượng thi công mấu nút cầu giàn không gian thép

 • Một là lựa chọn vật liệu. Việc lựa chọn vật liệu cần đảm bảo tiêu chuẩn và kiểm soát được độ cứng của vật liệu.

 • Thứ hai là thiết kế. Điều này cũng cần được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn để đạt được sự hoàn thiện. Đặc biệt lưu ý tới thiết kế các nút thắt và các khía cạnh khác.

 • Thứ ba, sau khi lắp đặt giàn không gian dạng lưới bi bắt vít, bạn cần kiểm tra kỹ các vật dụng ở hai bên bàn nối và xung quanh đường hàn trong phạm vi 30-50mm. Xem xem liệu có sự xuất hiện của các vết rỉ sét, vết khoan, vết dầu hay không,.. Đảm bảo vệ sinh cho quá trình lắp ráp.

 • Thứ tư, sau khi xử lý xong cần tiến hành kiểm tra công trình. Một khi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn xảy ra, cần yêu cầu xử lý hậu kỳ để tránh những hậu quả không lường trước được.

  Mẫu nút cầu giàn không gian thép và chất lượng của khung giàn không gian 
  Mẫu nút cầu giàn không gian thép và chất lượng của khung giàn không gian

   

Điều kiện cộng thêm đảm bảo thiết kế mấu nút cầu giàn không gian thép an toàn

 • Để kiểm soát chất lượng của các bộ phận khung giàn không gian dạng lưới bi bắt vít, cần phải kiểm tra nhãn hiệu và kích thước lắp đặt của nó. Kiểm tra các bộ phận thép thứ cấp sau khi chế tạo và hàn. Kích thước kết cấu này tương ứng với các cơ sở lắp ráp kiểm tra và nghiệm thu vị trí không gian ba chiều của từng khung quay.

 • Ngoài ra, sau khi hệ giàn không gian dạng lưới quả bóng thép và bu lông liên kết được hình thành, cần kiểm tra chất lượng hàn và các sản phẩm không đạt chất lượng. Sau khi phát hiện cần sửa chữa kịp thời.

 • Kiểm tra bề mặt thép, hiệu chỉnh loại bỏ gỉ bằng bức xạ đặc biệt theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Thực hiện sơn phủ và chống ăn mòn. Độ dày lớp phủ sau đó phải được kiểm tra kỹ lưỡng. 

 • Cần có các biện pháp bảo quản, vận chuyển và xếp chồng thích hợp để tránh biến dạng.

  Mẫu nút cầu giàn không gian thép và chất lượng của khung giàn không gian 
  Mẫu nút cầu giàn không gian thép và chất lượng của khung giàn không gian

Hy vọng sau khi tìm hiểu xong, bạn có thể thu nhập thêm một phần kiến thức về mẫu nút cầu giàn không gian thép và các cách để đảm bảo chất lượng của khung giàn không gian dạng lưới bóng bắt vít.

Tags: mẫu nút cầu giàn không gian thép, vẽ giàn không gian trong cad, file cad giàn không gian, nút cầu giàn không gian, cấu tạo giàn không gian, cấu tạo giàn không gian file cad, hướng dẫn vẽ giàn không gian trong revit, hướng dẫn vẽ giàn không gian trong 3dmax, đơn giá giàn không gian, gia công giàn không gian, giá thuê giàn không gian, giàn không gian inox tinta, giàn không gian sân thượng, giàn không gian trong sketchup, giàn phơi không gian hẹp, cho thuê nhà giàn không gian tại hà nội .

Báo giá bán các chi tiết phụ kiện giàn không gian khác tại đây > phụ kiện giàn không gian tinta .
Báo giá trên chỉ là tạm thời tại thời điểm ban biên tập viết bài và báo giá. Quí khách thân mến, giá sắt thép inox thay đổi thường xuyên, và giá vật tư phụ kiện gia công cơ khí cũng luôn biến động. Để có báo giá chính xác tại từng thời điểm quí khách cần mua hàng. Vui lòng gọi trước cho bộ phận chăm sóc khách hàng của TINTA tại đây > giàn không gian tinta .

Xem thêm về kết cấu giàn không gian.
Tìm hiểu thêm thông tin về thi công giàn không gian.

Sự hoành tráng và hài hòa cho khuôn viên với cột cờ inox.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP