Logo
  • Việt Nam
  • English

khung dàn không gian mái vòm

Khung dàn không gian mái vòm thanh giàn và các thanh đường chéo một dạng vỏ lưới.

Khung dàn không gian mái vòm thanh giàn và các thanh đường chéo một dạng vỏ lưới. Kết cấu dàn không gian tinta. Khái niệm tương tự có thể được quan sát trong thiết kế của một mẫu dàn không gian mái vòm tròn. Một lần nữa, có hai cách khác nhau để thiết kế thi công một dàn không gian mái vòm. Mái vòm là một phức hợp của các yếu tố như vòm, dầm chính và tia thứ hai và xà gồ, tất cả đều nằm trong một mặt phẳng. Mỗi yếu tố này tạo thành một hệ thống tự ổn định. Ngược lại, mái vòm dàn không gian là một tập hợp của một loạt các thành viên theo chiều dọc, kinh tuyến và đường chéo, một dạng vỏ lưới.

Khung dàn không gian mái vòm thanh giàn và các thanh đường chéo một dạng vỏ lưới
Khung dàn không gian mái vòm thanh giàn và các thanh đường chéo một dạng vỏ lưới

TinTa thiết kế thi công dàn không gian. Đây là một hệ thống có khả năng chống chịu chỉ được bảo đảm thông qua toàn bộ hoạt động của nó. Sự khác biệt giữa các cấu trúc phẳng và khung giàn không gian cũng có thể được hiểu bằng cách kiểm tra các yếu tố này của lực. Trong một hệ phẳng, lực do tải trọng mái được truyền liên tiếp qua các phần tử phụ, các phần tử chính và sau đó là đặc biệt cho nền móng. Trong mỗi trường hợp, tải được chuyển từ các phần tử của lớp nhẹ hơn sang các phần tử của lớp nặng hơn. Khi trình tự tiến hành, cường độ của tải được truyền tăng lên, nhịp của phần tử cũng vậy.

Khung dàn không gian mái vòm. mái vòm dàn không gian là một tập hợp của một loạt các thành viên theo chiều dọc, kinh tuyến và đường chéo, một dạng vỏ lưới.
Khung dàn không gian mái vòm. mái vòm dàn không gian
Dàn không gian mái vòm là một tập hợp của một loạt các modul theo chiều dọc, kinh tuyến và đường chéo, một dạng vỏ lưới.

Do đó, các yếu tố trong cấu trúc phẳng được đặc trưng bởi các cấp bậc đặc biệt của chúng, không chỉ bởi kích thước của các mặt cắt ngang của chúng mà còn bởi tầm quan trọng của nhiệm vụ được giao cho chúng. Ngược lại, trong một hệ thống giàn không gian thép không có trình tự truyền tải và tất cả các yếu tố góp phần vào nhiệm vụ chống lại sự không phù hợp của tải trọng mái với hình dạng ba chiều của cấu trúc. Vì lý do này, việc xếp hạng các yếu tố cấu thành tương tự cấu trúc phẳng không được quan sát trong khung dàn không gian.

Ưu điểm của hệ thống khung không gian

Khái niệm tương tự có thể được quan sát trong thiết kế của một mái vòm tròn. Một lần nữa, có hai cách khác nhau để đóng khung một mái vòm. Mái vòm là một phức hợp của các yếu tố như vòm, dầm chính và tia thứ hai và xà gồ, tất cả đều nằm trong một mặt phẳng. Mỗi yếu tố này tạo thành một hệ thống tự ổn định.Khung dàn không gian mái vòm thanh giàn và các thanh đường chéo một dạng vỏ lưới

Nó có trọng lượng nhẹ. Giảm đáng kể phần gia cố móng trụ chịu lực .
Thiết kế thi công nhanh và đáng tin cậy, độ an toàn cao.
Giải pháp thông minh theo công nghệ thép hiện đại nhất.
Khoảng cách rộng, không có cột rõ ràng
Dung lượng chịu tải cho bất kỳ tải trọng .
Ít cấu trúc khối lượng & chi phí nền tảng
Vật liệu bền và hoàn thiện bảo vệ môi trường
Tăng cường kinh tế của các tòa nhà hiện có.
Giảm thời gian thiết kế & chế tạo & chi phí
Xây dựng đơn giản, an toàn và nhanh chóng
Giảm đáng kể chi phí đầu tư

Các ứng dụng
Tòa nhà công nghiệp, nhà máy
Nhà thể thao
Kho
Bể bơi
Hội trường & Trung tâm triển lãm
Sân vận động với khoảng cách dàn không gian vượt nhịp lớn.
Bảo tàng và nhà hội chợ
Trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm
Sân bay và nhà công nghiệp.

Giới thiệu về cấu trúc khung dàn không gian vật liệu inox sắt thép. Những kết cấu giàn không gian nhịp lớn. Khi cần tư vấn về giàn không gian. Xin đừng ngại. Hãy gọi ngay. Hotline: 0987636779. Email: [email protected] | [email protected] . Xem thêm phần giới thiệu chung về giàn không gian. Giới thiệu về cấu trúc khung dàn không gian vật liệu inox sắt thép. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam thiết kế thi công trọn gói hợp chuẩn hợp qui.
Xem tiếp theo phần 2 của bài viết tại đây >>> . Bấm vào chữ kế bên để xem tiếp giàn không gian . dàn không dan .

Các công trình thi công giàn không gian thường cần đến cot co inox.

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP